'Giọng ải giọng ai' mùa 2 Tập 12: Trường Giang vô tình tiết lộ về bạn trai cũ của Giang Hồng Ngọc

THỨ SÁU, 22/12/2017 12:06:00

Depplus.vn - Trong Giọng ải giọng ai Mùa 2 Tập 12, Giang Hồng Ngọc - ca sĩ khách mời đã rất lúng túng khi bị Trường Giang, người cùng đội với mình tiết lộ về bạn trai cũ.

"Giọng ải giọng ai" Tập 12 sẽ vô cùng hài hước với sự xuất hiện của Ưng Đại Vệ và Giang Hồng Ngọc, hai ca sĩ khách mời cùng những giọng ca bí ẩn bá đạo không ngờ.

Khi cùng nhau tranh luận về một nam thí sinh, Giang Hồng Ngọc đã vô tình nói: "hầu hết đẹp trai hát không hay". Câu nói này trở thành đề tài của hai gia đình. Không chỉ Trường Giang đối đáp hài hước với Giang Hồng Ngọc mà cả Trấn Thành cũng nhanh chóng "vào cuộc" khiến cho khán giả cười ngả nghiêng.

Vì Giang Hồng Ngọc "dị ứng trai đẹp" nên MC Đại Nghĩa hùng hồn kết luận: "hèn chi Ngọc mới chọn về đội của Trường Giang".

Giọng ải giọng ai mùa 2 Tập 12: Trường Giang vô tình tiết lộ về bạn trai cũ của Giang Hồng Ngọc
Trường Giang vô tình tiết lộ "người yêu cũ" của Giang Hồng Ngọc (ảnh chụp màn hình)

Trong Giọng ải giọng ai mùa này, 2 gia đình Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang, Ốc Thanh Vân cùng các ca sĩ khách mời vẫn tiếp tục nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Đón xem "Giọng ải giọng ai" mùa 2 tập 12 phát sóng vào lúc 19h tối thứ Bảy ngày 23/12 trên HTV7.

Chi / MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm