Giọng ải giọng ai Mùa 2 Tập 16: Trấn Thành 'bóc phốt' Đăng Khôi vì tội nói dài

THỨ SÁU, 19/01/2018 17:20:07

Giọng ải giọng ai Mùa 2 Tập 16 với hai khách mời ca sĩ Đoan Trang và Đăng Khôi cùng những giọng ca bí ẩn vô cùng bá đạo khiến cho cả 2 gia đình được dịp cười "không kiểm soát". 

Trong Giọng ải giọng ai Mùa 2 Tập 16, ngay từ phần giới thiệu, khán giả trường đã được phen cười thả ga khi Đăng Khôi cho biết Trấn Thành chính là cả “bầu trời thanh xuân” của anh. Chưa dừng ở đó, Đăng Khôi còn thú nhận anh và Trấn Thành từng có thời gian “ăn ngủ ôm ấp” với nhau trên xe hơi, khiến Trần Thành “gục ngã ngay trên sân khấu.”

Giọng ải giọng ai Mùa 2 Tập 16: Trấn Thành bóc phốt Đăng Khôi vì tội nói dài

Để “trả thù” cậu bạn, Trấn Thành kể về tật nói dài của cậu bạn thân. Anh còn nhái giọng Đăng Khôi khi nói về việc mua phải kem đánh răng dởm khiến cả khán phòng “đơ toàn tập”.

Giọng ải giọng ai Mùa 2 Tập 16: Trấn Thành bóc phốt Đăng Khôi vì tội nói dài

Bên cạnh đó, khi được MC Đại Nghĩa mời lên tiếng, Đoan Trang hồn nhiên hỏi: “Ủa, em cũng được nói hả?” khiến ai nấy cũng phải phì cười. Cô cũng có chia sẻ thú vị về việc cô cũng từng “chà lết” trên sân khấu “Cặp đôi hoàn hảo” với Trấn Thành trong suốt mấy tháng trời.  Cô còn khui bí mật Trấn Thành sợ ma, ăn thế nào, ngáy thế nào, tông ngáy ra làm sao, nghe nhạc nào... khiến nam danh hài "muối mặt".

Giọng ải giọng ai Mùa 2 Tập 16: Trấn Thành bóc phốt Đăng Khôi vì tội nói dài

Trong tập này, 8 giọng ca bí ẩn sẽ lần lượt hóa thân thành thợ làm trang sức thủ công, nhân viên Spa, nhân viên tiệm làm tóc, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên bán chậu cảnh và bảo vệ. 

Một điểm thú vị là Trấn Thành bất ngờ phát hiện ra một cô gái có vẻ ngoài khá giống Nhã Phương trong dàn thí sinh, và A Xìn nhận định ngay đây là giọng hát không hay. 
 
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một nam thí sinh hát được cả giọng nam lẫn nữ khiến khán phòng như "bùng cháy", làm cho Trấn Thành và Đoan Trang liên tục "há hốc mồm". Danh hài Thu Trang thì cho rằng giọng hát của thí sinh rất giống Thanh Duy Idol.

Giọng ải giọng ai Mùa 2 Tập 16: Trấn Thành bóc phốt Đăng Khôi vì tội nói dài


Khánh Phương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm