Sự thật về tin đồn Xuân Bắc không còn dẫn Ơn giời cậu đây rồi là do mâu thuẫn với Hoài Linh, Trấn Thành?

THỨ SÁU, 05/01/2018 16:25:00

Việc Xuân Bắc không dẫn Ơn giời, cậu đây rồi là do mâu thuẫn nội bộ không thể hoà giải với "cây đa cây đề" Hoài Linh?

Theo thông tin nội bộ, kể từ Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 6 sẽ lên sóng vào ngày 7/1 tới, Xuân Bắc sẽ không còn xuất hiện dưới vai trò MC của chương trình.

Sau nhiều năm dẫn dắt, tại sao anh lại nghỉ ngang một cách bất ngờ như thế? Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy băn khoăn và đầy hoài nghi.

Như "đổ thêm dầu vào lửa", trong teaser tập 6 mới đây, ngồi trên ghế nóng quyền lực, Hoài Linh đã nói thẳng: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy". Nhiều lời đồn đoán xuất hiện, trong đó nhiều ý kiến cho rằng, Xuân Bắc ra đi vì có sự "bằng mặt không bằng lòng" với Hoài Linh. Hoài Linh không muốn anh nhận xét các vở diễn ở phòng 5 của danh hài. Không có mợ thì chợ vẫn đông chăng?

Sự thật về tin đồn Xuân Bắc không còn dẫn Ơn giời cậu đây rồi là do mâu thuẫn với Hoài Linh, Trấn Thành?
Hoài Linh và Xuân Bắc là hai gương mặt quen thuộc suốt 4 mùa của Ơn giời (ảnh chụp màn hình)

Đáng nói hơn người thay thế vị trí của Xuân Bắc chính là MC Trấn Thành. Người đã có màn trêu đùa khá hài hước về việc Xuân Bắc còn không đảm nhận vai trò MC trong trailer mới nhất.

"Tại sao ngày hôm nay quý vị thấy là Xuân Bắc không có mặt, nó có lý do. Tôi nghĩ lý do đó không khác hơn đó là do ăn ở," nam MC chọc ghẹo đồng nghiệp của mình.

"Sở dĩ anh Xuân Bắc vắng mặt vì thói quen đọc thư của anh ấy. Ba mùa trước đâu có đọc thư, mùa này bày đặt đọc chi cho người ta gửi về ý kiến. Chương trình thấy đúng, thực hiện luôn mới chết. Sau đây, tôi xin đọc bức thư: Em xin gửi chương trình, chương trình đổi MC mới được không. Sự xuất hiện của Xuân Bắc thực sự thừa thãi...".

Tuy vậy theo lời một nhân vật trong đội ngũ sản xuất của Ơn giời cậu đây rồi thì Xuân Bắc tạm thời vắng mặt trong một vài tập để tham gia chương trình Táo quân 2018. Như vậy có thể khẳng định rằng mối quan hệ giữa các danh hài vẫn hết sức tốt đẹp và không hề có sự rạn nứt như lời đồn.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm