Nhà báo Phan Đăng chính thức trở thành MC mới của 'Ai là triệu phú'

THỨ BA, 19/12/2017 09:02:00

Theo thông tin từ VTV, sau đêm ghi hình thử 18/12, nhà báo Phan Đăng đã chính thức trở thành MC mới của "Ai là triệu phú".

Vòng tuyển chọn cuối cùng cho vị trí dẫn chương trình Ai là triệu phú đã diễn ra vào tối hôm qua 18/12. Và đây là cuộc so tài đầy căng thẳng giữa hai cái tên khá nổi trong làng truyền hình là nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo. Vòng tuyển chọn này là một buổi ghi hình thử tại trường quay S16 của Đài truyền hình Việt Nam với người chơi thật và khán giá thật.

Cuối cùng, sau khi bàn bạc và thảo luận, thì nhà báo Phan Đăng đã trở thành cái tên được lựa chọn để trở thành người kế vị của nhà báo Lại Văn Sâm trong vị trí dẫn chương trình của trò chơi Ai là triệu phú.

Và ngay sáng nay, số đầu tiên của năm 2018 sẽ được ghi hình với sự dẫn dắt của MC mới - nhà báo Phan Đăng.

Nhà báo Phan Đăng chính thức trở thành MC mới của Ai là triệu phú
Nhà báo Phan Đăng trong buổi ghi hình thử tối ngày 18/12.

Được biết đên như là một cây bút sắc bén nhất nhì làng báo bóng đá Việt Nam, Phan Đăng không còn xa lạ với nhiều người,. Tuy nhiên anh lại chưa bao giờ xuất hiện trên truyền hình với vai trò MC nên không tránh khỏi căng thẳng. Vì vậy trong buổi ghi hình thử và vòng sơ tuyển tối qua, cây bút sinh năm 1984 này đã được sự giúp đỡ vô cùng nhiệt tình từ ekip nói chung và đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng nói riêng. 

Và với sự thông minh và hoạt ngôn của một nhà báo, khi chính thức bước vào ghi hình thử thì Phan Đăng đã thể hiện rất tự tin và thoải mái. Điều này giúp anh nhận được sự đánh giá cao từ ekip của chương trình và đạo diễn. 

Nhà báo Phan Đăng chính thức trở thành MC mới của Ai là triệu phú
MC Đức Bảo khá thoải mái và tự tin tối qua.

Trong khi đó, MC Đức Bảo mặc dù ít tuổi hơn nhưng lại là người có khá nhiều kinh nghiệm trong vai trò dẫn chương trình đã có một vòng thi tuyển tự nhiên và có duyên. Anh đã hoàn thành phần dẫn thử của mình một cách khá tốt. 

Sau 13 năm dưới sự dẫn dắt của MC gạo cội Lại Văn Sâm, Ai là triệu phú đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam. Chính vì vậy, vai trò MC mới lần này không chỉ là cơ hội mà còn là thử thách đối với người kế vị Phan Đăng. Hi vọng rằng sự thay đổi này sẽ mang đến làn gió mới để chương trình ngày càng hấp dẫn và được yêu thích nhiều hơn.

Ảnh: VTV

Huyền Trang / MASK Online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm