Bạn muốn hẹn hò: Cô gái trẻ quyết hẹn hò với chàng trai khó tính không muốn tặng quà cho người yêu vì sợ 'phí'

THỨ HAI, 18/12/2017 14:00:00

Chương trình Bạn muốn hẹn hò, phát sóng 4 năm nay với hơn 300 tập đã làm "ông tơ bà nguyệt" cho rất nhiều cặp đôi. 

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò số 338, Hồng Nhung, 28 tuổi đến từ Đắk Lắk, hiện đang là kế toán ở TP HCM đã quyết định cho mình và chàng trai Hồng Phóng, quê Thái Bình cơ hội tìm hiểu nhau. 

Cả Hồng Nhung và Hồng Phóng, mỗi người đều đã trải qua hai mối tình nên hiện tại rất muốn tìm hiểu. Theo anh Phóng nếu tìm được người thì thích hợp, có thể quán xuyến việc gia đình thì anh sẵn sàng tổ chức đám cưới và đã chuẩn bị mọi thứ. Còn Hồng Nhung chỉ muốn tìm bạn trai là người cao ráo, vui vẻ, dễ tính, biết quan tâm tới gia đình.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái trẻ quyết hẹn hò với chàng trai khó tính không muốn tặng quà cho người yêu vì sợ phí

Là ông chủ kinh doanh của một công ty, Phóng thừa nhận mình đã trải qua hai mối tình nhưng không cảm thấy phù hợp. Khi được hỏi lý do thì anh nói "Tại em khó tính quá."

Phóng cho biết mình là người có lập trường riêng, sống có mục tiêu nhưng lại mắc chứng sợ đám đông. Do vậy, khi kéo màn lên, anh vẫn không dám tặng quà cho Hồng Nhung mà phải đợi MC Quyền Linh thúc giục. 

Dù cho bà mối Cát Tường chỉ ra những điểm hạn chế trong mối quan hệ này như Minh Nguyệt tính tình trẻ con và dễ tin người, Hồng Phóng là người có chí tiến thủ nhưng khá khó tính. Cả hai vẫn quyết định hẹn hò và nhận được lời chúc mừng từ MC của chương trình và người thân cùng khán giả.

Chi / MASK Online
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm