'Mặt trời bé con' Tập 15: Màn uốn dẻo của cô bé 11 tuổi người Mỹ khiến Lại Văn Sâm phải 'rùng mình

CHỦ NHẬT, 17/12/2017 09:52:00

Trong chương trình "Mặt trời bé con" Tập 15 được phát sóng tối thứ 7 (16/12), cô bé người Mỹ Emald 11 tuổi đã khiến MC Lại Văn Sâm cùng khán giả trường quay phải kinh ngac với khả năng uốn dẻo "thần sầu" của mình.

Tâm điểm của tập 15 "Mặt trời bé con", cũng là tập cuối, chính là sự xuất hiện của cô bé Emarld 11 tuổi - siêu sao uốn dẻo cơ thể đến từ nước Mỹ.

Emarld cũng từng khiến khán giả Little Big Shots của Australia phải trầm trồ kinh ngạc với khả năng uốn dẻo cực kỳ linh hoạt với nhiều động tác khó và nguy hiểm. Thậm chí cô bé có thể tự uốn dẻo cơ thể trong một chiếc hộp nhỏ.

Được biết Emarld mới chỉ tập luyện bộ môn uốn dẻo từ năm 8 tuổi nhưng đã có thể biểu diễn thành thạo không thua kém bất kỳ nghệ sĩ uốn dẻo nào.

Nhờ sở hữu sự tự tin và trình diễn tuyệt đẹp trên sân khấu, Emerald đã khiến trường quay "bùng nổ" 

Mặt trời bé con Tập 15: Màn uốn dẻo của cô bé 11 tuổi người Mỹ khiến Lại Văn Sâm phải rùng mình
Cô bé 'uốn dẻo' với màn trình diễn của mình

Ngoài Emarld, cậu bé Đức Minh 7 tuổi đến từ Hà Nội cũng gây ấn tượng với những kiến thức "siêu phàm" về hệ Mặt trời và những câu chuyện của các vị thần Hy Lạp.

Với trí nhớ phi thường của mình, cậu bé mới học lớp 2 đã có thể kể vanh vách tên và sự tích của các vị thần Hy Lạp liên quan đến từng hành tinh như thế nào. Đức Minh cũng tiết lộ, lớn lên cậu bé muốn trở thành một nhà khoa học và là người Việt Nam đầu tiên đặt chân lên vũ trụ sau này

Mặt trời bé con Tập 15: Màn uốn dẻo của cô bé 11 tuổi người Mỹ khiến Lại Văn Sâm phải rùng mình
Cậu bé Đức Minh cùng MC Lại Văn Sâm 

Và cuối cùng là sự xuất hiện của  bé Hương Mai (9 tuổi) đến từ Ninh Bình. Với sở thích học môn tiếng Anh, cô bé đã từng làm hướng dẫn viên du lịch … miễn phí cho người nước ngoài ở chùa Bái Đính.

Mặt trời bé con Tập 15: Màn uốn dẻo của cô bé 11 tuổi người Mỹ khiến Lại Văn Sâm phải rùng mình
Cô bé Hương Mai 

Trần Oanh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm