Chuyện tối nay với Thành Tập 26: Vũ Cát Tường công khai có người yêu, thừa nhận có cả nam tính và nữ tính

THỨ TƯ, 21/03/2018 13:30:00

Trong Chuyện tối nay với Thành Tập 26, Vũ Cát Tường đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống riêng tư cũng như công việc của mình.

 Góp mặt trong Chuyện tối nay với Thành Tập 26 là khách mời Vũ Cát Tường. Chia sẻ với MC Trấn Thành, nữ ca sĩ cho biết cô là người ấm áp, thích được người khác che chở nhưng cũng muốn được che chở cho một nửa của mình. Cô cho rằng trong tình yêu mọi thứ phải công bằng, cả hai cùng giúp nhau tiến bộ và cùng san sẻ với nhau mọi thứ.

Chuyện tối nay với Thành Tập 26: Vũ Cát Tường công khai có người yêu, thừa nhận có cả nam tính và nữ tính

Dù sở hữu phong cách khá "men", Vũ Cát Tường lại cho rằng bản thân là tổng hòa của cả sự mạnh mẽ và yếu đuối. "Em thừa nhận mình nằm ngoài số đông bởi em không phải là một cô nàng bánh bèo 100%, mà nam tính kiểu bảnh tỏn, điển trai cũng hoàn toàn không hẳn. Em có cả sự nam tính và nữ tính trong cùng một con người. Chỉ cần đến lúc nào đó, khi nhìn vào Vũ Cát Tường, người ta sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện về giới tính nữa mà họ yêu Vũ Cát Tường chỉ vì đó là Vũ Cát Tường mà thôi," nữ ca sĩ "Vết mưa" cho biết.

Chuyện tối nay với Thành Tập 26: Vũ Cát Tường công khai có người yêu, thừa nhận có cả nam tính và nữ tính

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng cho rằng công thức hạnh phúc của riêng cô là được làm điều mình thích, lấy người mình yêu và được ăn ngon mỗi ngày. Đặc biệt, cô thừa nhận mình đã có người yêu và đang cảm thấy hạnh phúc bên cạnh "người ấy". Dù Trấn Thành tỏ ra tiếc nuối vì có ý định giới thiệu cô với một người phù hợp, Cát Tường nói lời cảm ơn và từ chối vì với cô mọi thứ đều là duyên, là định mệnh.

Á quân The Voice cũng hài hước thừa nhận cô đã có đủ mọi thứ trong công thức hạnh phúc trên. "Ăn với em giờ không còn là vấn đề nữa rồi vì giờ mình đã có đủ tiền để ăn. Thế nên trong tất cả những điều đó, em may mắn đã có đủ hết rồi!" Cát Tường cười tươi.

Trailer Chuyện tối nay với Thành Tập 26 (nguôn: Youtube)

Đón xem Chuyện tối nay với Thành Tập 26, phát sóng lúc 20h00 ngày Thứ Năm (22/3) trên kênh truyền hình BRT. 

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm