Chuyện tối nay với Thành Tập 18: Trấn Thành thản nhiên 'bóc mẽ' thói xấu của anh bạn thân Trịnh Thăng Bình

THỨ BA, 23/01/2018 09:45:00

Chuyện tối nay với Thành Tập 18 là những màn 'bóc mẽ' anh bạn thân Trấn Thành đến từ ca sĩ, nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình.

Trong Chuyện tối nay với Thành Tập 18, Trấn Thành đã tiết lộ nickname "cô giáo" mà anh cùng hai người bạn cùng hội là Thu Trang và Tiến Luật đặt cho Trịnh Thăng Bình.

Chuyện tối nay với Thành Tập 18: Trấn Thành thản nhiên bóc mẽ thói xấu của anh bạn thân Trịnh Thăng Bình

Theo lời kể của nam MC, mỗi dịp Tết về anh đều cùng những người bạn lâu năm là Thu Trang và Tiến Luật tụ tập để ăn mừng sau một năm bận rộn. Một ngày Trịnh Thăng Bình bất ngờ xuất hiện làm đảo lộn hết mọi thứ trong nhóm. 

"Không khí gia đình tôi bỗng yên lành cho đến một ngày Trịnh Thăng Bình xuất hiện. Anh giáo dục và chỉ cho gia đình tôi cách chơi bài poker thế nào là đúng. Anh ta bào chế ra công thức của anh ta và bắt mọi người phải làm theo. Sự xuất hiện của anh ta làm hoàn toàn đảo lộn hết không khí trong gia đình tôi" – Trấn Thành "kể xấu" ông bạn.

Chuyện tối nay với Thành Tập 18: Trấn Thành thản nhiên bóc mẽ thói xấu của anh bạn thân Trịnh Thăng Bình

Bên cạnh đó, A Xìn cũng tiết lộ rằng Trịnh Thăng Bình là một người rất thích "chỉ giáo" người khác. Bằng chứng là mỗi khi nghiên cứu được điều gì mới mẻ là anh chàng lại lôi Trấn Thành, Thu Trang và Tiến Luật ra để "hành hạ". Từ đó, nam ca sĩ được những người bạn nổi tiếng đặt cho nickname "Cô giáo". Tiết lộ của Trấn Thành khiến Trịnh Thăng Bình chỉ còn biết kêu trời: "Đẹp mặt chưa! Nói xấu nhau trên truyền hình đẹp mặt chứ!

Chuyện tối nay với Thành Tập 18: Trấn Thành thản nhiên bóc mẽ thói xấu của anh bạn thân Trịnh Thăng Bình

Chuyện tối nay với Thành Tập 18 lên sóng vào lúc 19h50 thứ Năm tuần này trên sóng BRT - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm