Chuyện tối nay với Thành Tập 15: Phương Vy chia sẻ về giai đoạn khủng hoảng sau sinh, tăng cân béo ú như 'con sâu róm'

THỨ TƯ, 03/01/2018 08:39:04

Trong Chuyện tối nay với Thành Tập 15, Quán quân Vietnam Idol Phương Vy đã có những chia sẻ về giai đoạn khủng hoảng của cô khi mang bầu và hạ sinh bé gái.

Là khách mời trong Chuyện tối nay với Thành Tập 15, Phương Vy xuất hiện với vóc dáng thon gọn, thần thái tươi tắn. Nhưng ít ai biết đó là kết từ nỗ lực kiên trì tập luyện để giảm hơn 20kg sau khi sinh con.

Cũng tại đây, nữ ca sĩ trải lòng về những góc khuất, tâm lý của một nữ nghệ sĩ khi đối diện với việc tăng cân, làm mất hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

Chuyện tối nay với Thành Tập 15: Phương Vy chia sẻ về giai đoạn khủng hoảng sau sinh, tăng cân béo ú như con sâu róm


Trong trailer tập tiếp theo sẽ phát sóng, ca sĩ Phương Vy cho rằng cô bị khủng hoảng đến mức suýt bị trầm cảm sau sinh nhưng may mắn có ông xã chia sẻ, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn nên mọi thứ may mắn không diễn ra. 

“Tôi nhớ rất rõ những ngày mà tôi đã từng trải qua. Thời điểm đó, tôi lên mạng chụp hết tất cả những lời đánh giá, lời chê bai, chế giễu và mỉa mai. Không phải để tôi ghim trong lòng mà ngượng lại tôi nhìn vào đó làm động lực để thay đổi, đọc nó để lấy tinh thần trước khi vào phòng gym," Phương Vy cho biết.

Chuyện tối nay với Thành Tập 15: Phương Vy chia sẻ về giai đoạn khủng hoảng sau sinh, tăng cân béo ú như con sâu róm

“Tôi nhớ sau khi sinh, tôi nhận được show đi hát cho một chương trình. Họ yêu cầu tôi mặc lại bộ đầm tôi đã diện khi tham gia chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài. Lúc đó, tôi không thể nào kéo chiếc đầm lên được. Tôi phải nhờ mẹ phá chiếc đầm và đắp vải vô hai bên eo mỗi bên 10cm vải. Khi lên sân khấu, tôi cứ như một con sâu róm. Về nhà, tôi không dám lên báo để xem hình của mình. Đó là những nỗi đau mà không phải ai cũng hiểu thấu được," bà mẹ một con tâm sự.

Đón xem Chuyện tối nay với Thành phát sóng vào lúc 19h50, thứ Năm (4/1/2018) trên BRT để lắng nghe những trải lòng từ Phương Vy Idol.

Khánh Phương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm