Chia sẻ 'chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn', Mai Hồ bức xúc khi bị cắt ghép lời nói trên sóng truyền hình

THỨ HAI, 01/01/2018 08:55:01

Mai Hồ lên tiếng chỉ trích nhà sản xuất chương trình "Hát câu chuyện tình" vì đã cắt ghép câu chuyện của cô khiến khán giả hiểu lầm.

Trong chương trình Hát câu chuyện tình Tập 11 phát sóng ngày 28/12 vừa qua, Mai Hồ đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm với tình cũ, MC Trấn Thành. Theo những gì đã phát sóng trên truyền hình, nữ diễn viên cho biết việc chia tay Trấn Thành là quyết định "hoàn toàn đúng đắn" của cô.

Mai Hồ cũng kể lại việc cô đã thay đổi bản thân thế nào và nhận ra những mặt chưa được hoàn hảo của tình yêu sau khi chia tay tình cũ. Tuy vậy mỗi khi Trấn Thành buồn, cô đều liên hệ và tâm sự với anh một cách chân thành nhất dù hai người đã "đường ai nấy đi", và nam MC cũng đã có bến đỗ mới.

Chia sẻ chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn, Mai Hồ bức xúc khi bị cắt ghép lời nói trên sóng truyền hình
Mai Hồ trong chương trình "Hát câu chuyện tình" tập 11 (ảnh chụp màn hình)

Mặc dù vậy sau khi chương trình được phát sóng, Mai Hồ đã đăng tải lên Facebook cá nhân với lời lẽ đầy bức xúc. Theo cô, chương trình Hát câu chuyện tình đã cắt ghép và xào xáo lại lời nói của cô khiến câu chuyện bị hiểu theo hướng sai lệch.

Bên cạnh đó, Mai Hồ khẳng định rằng cô đã đề nghị ban tổ chức không nhắc lại đến tình cũ và chỉ muốn chia sẻ câu chuyện về người bạn trai hiện đang làm việc tại Đức.

Chia sẻ chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn, Mai Hồ bức xúc khi bị cắt ghép lời nói trên sóng truyền hình
Status của Mai Hồ (ảnh chụp màn hình)

Tự nhận mình là một người "an phận, không thích bon chen", Mai Hồ khẳng định cô đã cố gắng chuyển chủ đề một cách khéo léo nhưng vẫn bị lái sang chuyện tình cũ với Trấn Thành. Nữ diễn viên cũng tiết lộ đây không phải lần đầu tiên cô bị một chương trình truyền hình "gài" trả lời những câu hỏi ngoài kịch bản.

Hiện tại nhà sản xuất chương trình Hát câu chuyện tình vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về vụ việc này.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm