Cả một đời ân oán tập 7: Diệu (Lan Phương) năm lần bảy lượt tìm cớ 'thả thính' Phong (Hồng Đăng) nhưng thất bại

THỨ NĂM, 04/01/2018 08:58:18

Trong Cả một đời ân oán Tập 7, ngoài sự xuất hiện của NSƯT Minh Vượng mang tới luồng gió mới cho bộ phim, tập phim còn tiếp tục hé lộ thêm nhiều nội dung hấp dẫn xoay quanh câu chuyện gia đình ông Quang – bà Lan và những diễn biến mới tại nhà bà Mai.

Trong Cả một đời ân oán Tập 7, sau khi biết được chuyện bà Mai (Minh Phương) - tình cũ của chồng mình đang nhập viện điều trị, bà Lan (Mỹ Uyên) đã tức tốc thuê bà Hến (NSƯT Minh Vượng) đến chăm sóc cho bà Mai.

Cả một đời ân oán tập 7: Diệu (Lan Phương) năm lần bảy lượt tìm cớ thả thính Phong (Hồng Đăng) nhưng thất bại

Chẳng phải bà Lan tốt đẹp gì, chỉ là bà lo sợ nếu như không có người ở bên chăm sóc, ông Quang - chồng bà sẽ lấy cớ và suốt ngày đến bệnh viện gặp bà Mai. Thế là thay vì để chồng mình gặp lại tình cũ, bà Lan chấp nhận bỏ chút tiền cho bà Hến.

Nhưng ngặt nỗi, nhân vật này lại chẳng được "bình thường". Diễn xuất rất “đời” của NSƯT Minh Vượng trong vai nhân vật bà giúp việc đã thổi một luồng gió mới, xua đi những u ám từ đầu bộ phim tới giờ.

Tuy đóng vai một bà giúp việc "trơ trẽn", trở mặt nhanh như đếm nhưng diễn xuất hài đặc trưng của người nghệ sĩ này đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ không nhịn nổi cười.

Tại Vũ gia, ông Quang nhẫn nại khuyên giải vợ bớt ghen tuông và phẫn nộ với Phong. Ông cho rằng, cả đời ông chưa một ngày cho Phong hơi ấm của cha, nên khi về già, không còn tình ông cũng muốn làm tròn chữ nghĩa.

Cả một đời ân oán tập 7: Diệu (Lan Phương) năm lần bảy lượt tìm cớ thả thính Phong (Hồng Đăng) nhưng thất bại

Đáp lại vẻ chân thành của chồng, bà Lan vẫn tức giận trách cứ ông vì bất ngờ tuyên bố nhận lại con riêng. Bà cho rằng, ông Quang làm vậy không xứng đáng với những vất vả hy sinh mà bà dành cho gia đình suốt mấy chục năm qua.
 
Bà Mai xuất viện, Dung tới thăm bà. Không muốn làm phiền gia đình ông Quang – bà Lan, bà Mai một mực muốn từ chối giữ lại bà Hến ở cạnh chăm sóc cho mình. Lại một lần nữa, bà Hến “xuất chiêu” nói nhiều dùng đủ mọi lời lẽ lấn át để thuyết phục bà Mai giữ mình ở lại.
 
Cùng lúc đó, vì làm mất hồ sơ quan trọng của công ty nên Lâm – em trai của Dung tức tốc đến gặp Phong để tìm “bia đỡ đạn”. Trong tình huống rối ren, Phong hào phóng chấp nhận sẽ đứng ra chịu mọi trách nhiệm.

Sự việc đến tai mẹ của Dung và Lâm, bà nổi giận với Lâm, trách anh sao không tìm đến Đăng vì dù gì Đăng là chồng chính thức của Dung và cũng là người cầm trịch ở công ty. Tiện thể, bà cũng lôi chuyện ngày xưa của Dung với Phong ra để chì chiết cô.

Cả một đời ân oán tập 7: Diệu (Lan Phương) năm lần bảy lượt tìm cớ thả thính Phong (Hồng Đăng) nhưng thất bại

Ở một diễn biến khác, thấy Phong đẹp trai, tài giỏi lại có mối quan hệ máu mủ với Vũ Gia, Diệu nghĩ ra kế giả bộ tới chơi nhà bà Mai để làm thân với mẹ anh. Diệu giả bộ đi nhầm vào phòng của Phong và vô tình bị bà Mai phát hiện.

Cả một đời ân oán tập 7: Diệu (Lan Phương) năm lần bảy lượt tìm cớ thả thính Phong (Hồng Đăng) nhưng thất bại

"Cao tay" hơn, Diệu còn cố tình để quên chiếc túi xách ở nhà bà Mai để có cớ được gặp Phong. Tuy nhiên, Phong tỏ rõ thái độ bằng cách thuê người gửi túi xách đến nhà Diệu thay vì đích thân đến và điều này khiến cô vô cùng tức giận.

Liệu âm mưu của Diệu có thành công và những rắc rối gì sẽ xảy đến với gia đình họ Vũ, cùng đón xem Cả một đời ân oán phát tập 8 sóng vào 21h40 thứ 5 (4/1) trên kênh VTV3. 

Khánh Phương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm