Cả một đời ân oán Tập 5: Phong (Hồng Đăng) bị mẹ Dung (Hồng Diễm) cấm cản yêu đương vì là 'con hoang'

THỨ NĂM, 28/12/2017 08:51:38

Cả một đời ân oán Tập 5 tập trung hé mở mối quan hệ trong quá khứ giữa Dung (Hồng Diễm) và Phong (Hồng Đăng).

Trong Cả một đời ân oán Tập 5, cuộc sống làm dâu của Dung tại Vũ gia được thể hiện rõ qua việc bà Lan dung những lời lẽ nặng nề khi Dung đơn thuần chỉ muốn dành những điều tốt nhất cho con chồng. Dù luôn đối xử hết mình với con chồng nhưng Dung (Hồng Diễm) vẫn bị mẹ chồng (Mỹ Uyên) hết lần này tới lần khác bắt bẻ, xỉa xói.

Ở tập 5, mẹ Dung (Thanh Quý) vì biết con gái chịu nhiều thiệt thòi khi làm dâu nhà giàu, bà luôn lo lắng và cằn nhằn cô về chuyện đã chịu đựng và hy sinh quá nhiều cho nhà chồng. Đồng thời cũng cảnh báo cô đừng nên làm một người mẹ kế quá tốt bụng vì có thể sẽ nảy sinh nhiều rắc rối.

Cả một đời ân oán Tập 5: Phong (Hồng Đăng) bị mẹ Dung (Hồng Diễm) cấm cản yêu đương vì là con hoang

Đúng như lời mẹ Dung, rắc rối lại xảy đến khi Dung để Nguyên đi bộ từ trường về nhà và yêu cầu cậu viết lại bản kiểm điểm về việc chơi điện tử trong giờ học vì muốn Nguyên cải thiện sức khỏe và không ỷ lại. Nhưng vốn luôn chống đối mẹ kế, lại ỷ lại hay được bà nội nuông chiều nên Nguyên đã òa khóc. Vì xót cháu, bà Lan đã giận giữ mắng Dung té tát.

Cả một đời ân oán Tập 5: Phong (Hồng Đăng) bị mẹ Dung (Hồng Diễm) cấm cản yêu đương vì là con hoang
Bà Lan lại có “cơ hội” để xỉa xói Dung

 Trong một diễn biến khác, Dung và Phong (Hồng Đăng) đã hẹn gặp riêng để tháo gỡ những khúc mắc ở quá khứ. Theo đó, Dung thừa nhận từ khi Phong ra đi cô đã gặp Đăng (Mạnh Trường) nhưng hai người chỉ ở mức bạn bè. Tuy nhiên Phong vẫn mãi bặt vô âm tín, nhất là không cho cô câu trả lời rõ ràng nên “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, theo thời gian cô và Đăng đã nảy sinh tình cảm và bén duyên vợ chồng.

Tuy nhiên Phong lại giải thích rằng anh bị mẹ của Dung nói là thằng con hoang, không thể lo được cho cuộc sống của con gái bà. Cho nên khi biết Dung có bạn trai giàu có, Phong quyết định vùi đầu vào học để mong một ngày được hãnh diện trước mặt Dung. Điều này khiến cô không thể kìm nén cảm xúc trong mình và quyết định rời khỏi bàn ăn. Phong chạy theo để an ủi nhưng chỉ nhận lại cái từ chối lạnh lùng từ phía Dung.

Cả một đời ân oán Tập 5: Phong (Hồng Đăng) bị mẹ Dung (Hồng Diễm) cấm cản yêu đương vì là con hoang
Diễm kể lại việc mình đã ở trong tình thế ‘tiến thoái lưỡng nan’ như thế nào

Bên cạnh đó, ông Quang cho gọi cả Phong và Đăng vào phòng họp và đề nghị chuyển toàn bộ hồ sơ dự án lớn lần này cho Phong quản lý. Đăng vốn tính điềm đạm nên không chút do dự mà đồng ý. Về phía Phong, anh vẫn tỏ thái độ chưa thực sự hợp tác.

Cả một đời ân oán Tập 5: Phong (Hồng Đăng) bị mẹ Dung (Hồng Diễm) cấm cản yêu đương vì là con hoang

Liệu quyết định của ông Quang có gây nên sóng gió gì cho Vũ gia? Hãy cùng đón xem ‘Cả một đời ân oán’ Tập 6 vào 20h30 thứ 5 ngày 28/12 trên VTV3.

Khánh Phương / MASK Online
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm