Cả một đời ân oán Tập 28: Bà Lan gạt nước mắt để chồng về quê cùng người tình cũ

THỨ HAI, 19/03/2018 13:18:55

Trong Cả một đời ân oán Tập 28, ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) quyết định đưa bà Mai (Minh Phương) về quê, chính thức thừa nhận danh phận của bà.

Trong Cả một đời ân oán Tập 28, sau khi nghe những lời dỗ dành ngon ngọt của Diệu (Lan Phương), ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) quyết định đưa bà Mai (Minh Phương) về quê bất chấp những ấm ức của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). 

Không để vợ mình phải dằn vặt suy nghĩ, ông Quang quyết định chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình với bà. Ông cho biết tình cảm của mình dành cho bà Mai là sự biết ơn, là sự trân trọng với những gì mà bà đã phải hy sinh ở tuổi thanh xuân, do vậy giờ là lúc ông phải trả ân nghĩa này. Ông cũng mong bà Lan thấu hiểu điều này và luôn bên ông để cảm thông, chia sẻ. 

Cả một đời ân oán Tập 28: Bà Lan gạt nước mắt để chồng về quê cùng người tình cũ

Dù đau lòng với quyết định của chồng mình, bà Lan đành phải gạt nước mắt đồng ý. Tuy vậy bà cũng nhắc ông Quang rằng bà chấp nhận chuyện này vì nể tình nghĩa vợ chồng giữa hai người bấy lâu nay. Nếu ông Quang chấp nhận danh chính ngôn thuận cho bà Mai, thì bà Lan tuyên bố bà sẽ là người ra đi.

Sau những tranh cãi ở những tập trước, Phong (Hồng Đăng) quyết định nói lời cảm ơn tới bà Lan vì những điều tốt đẹp bà đã làm cho mẹ anh. Trái với những gay gắt trước đó, lần này Phong tỏ ra cảm thông với tâm lý của bà Lan hơn, bởi một người phụ nữ phải chịu "kiếp chồng chung" thì cũng không thoải mái gì.

Cả một đời ân oán Tập 28: Bà Lan gạt nước mắt để chồng về quê cùng người tình cũ

Đáp lại thiện chí của Phong, bà Lan lại tỏ vẻ dửng dưng. Bà cho biết mình làm điều này cũng chỉ vì ông Quang, bởi nếu không chăm sóc được cho bà Mai thì cả đời này ông sẽ không cảm thấy thanh thản. Trước sự bối rối của Phong, người phụ nữ từng trải này khẳng định: Để chồng mình đi với người phụ nữ khác thì mình chẳng khác nào người thua cuộc.

Xem trailer Cả một đời ân oán Tập 28 (nguồn: Youtube)

Đón xem Cả một đời ân oán Tập 28, phát sóng vào 21h45 ngày thứ Tư (21/3) trên kênh VTV3.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm