Cả một đời ân oán Tâp 25: Diệu bị sảy thai?

THỨ NĂM, 08/03/2018 11:46:06

Cả một đời ân oán Tâp 25 chứng kiến những cơn 'sóng ngầm' đầy dữ dội trong đại gia đình họ Vũ.

Trong Cả một đời ân oán Tập 25, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) trách móc bà Mai (Lan Phương) và Phong (Hồng Đăng) vì Diệu (Lan Phương) bỏ đi mà không xin phép gia đình. Bà cũng nhắc lại việc Diệu chưa kịp làm gì để báo đáp công phụng dưỡng nhưng đã đòi làm dâu trưởng. 

Dù bà Mai đã xin lỗi vì chưa kịp dạy dỗ Diệu tử tế, Phong cho rằng mẹ mình không việc gì phải xin lỗi vì điều người khác gây ra. Anh nói với bà Lan rằng Đăng là con trai trưởng nhà họ Vũ nên Dung sẽ là dâu trưởng. Dung không biết điều này nên đã lỡ lời.  Bên cạnh đó, Phong cũng nhấn mạnh vợ chồng anh không muốn nhòm ngó vào vị trí đấy.

Cả một đời ân oán Tâp 25: Diệu bị sảy thai?

Dung đến công ty Vũ gia nhưng lại thấy Diệu hốt hoảng chạy ra khỏi phòng làm việc. Khi thấy Dung gọi, Diệu quay lại thì bất ngờ bị vấp ngã ở cầu thang. Cú ngã đau khiến Diệu bị động thai, tuy nhiên cả nhà lại quyết định giấu ông Quang về việc này.

Cả một đời ân oán Tâp 25: Diệu bị sảy thai?

Sau thời gian lảng tránh, Đăng quyết đinh chất vấn Dung về mối quan hệ trước kia của cô với Phong.  Anh nói rằng mình thất vọng vì Dung và Phong đã lừa dối anh. Dù Dung nhất mực khẳng định cô đã không còn tình cảm gì với Phong, nhưng Đăng vẫn tỏ ra ngờ vực vợ. Anh băn khoăn nếu không biết được bí mật này thì mình sẽ còn bị lừa dối mãi mãi.

Cả một đời ân oán Tâp 25: Diệu bị sảy thai?

Liệu Diệu có giữ được cái thai của mình? Vợ chồng Đăng – Dung có hàn gắn được tình cảm sau khi bí mật trong quá khứ bị bại lộ? Đón xem Cả một đời ân oán Tập 25, phát sóng lúc 21h45 ngày 8/3/2018 trên kênh VTV3.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm