Cả một đời ân oán Tập 24: Đăng 'bàng hoàng' khi phát hiện ảnh tình tứ của Diễm và Phong

THỨ BA, 06/03/2018 15:19:56

Trong Cả một đời ân oán Tập 24, Đăng (Mạnh Trường) điếng người khi phát hiện ra mối quan hệ giữa vợ mình (Hồng DIễm) và Phong (Hồng Đăng).

Trong Cả một đời ân oán Tập 24, Diệu (Lan Phương) tiếp tục bị tay giang hồ đòi tống tiền ở tập trước bám theo đến tận Vũ gia. Bị tên lưu manh khủng bố tinh thần, Diệu tỏ ra vô cùng hoang mang.

Cả một đời ân oán Tập 24: Đăng bàng hoàng khi phát hiện ảnh tình tứ của Diễm và Phong

Cậu bé Nguyên muốn tìm Phong (Hồng Đăng) để trả máy ảnh nhưng không gặp, nên nhờ Đăng (Mạnh Trường) trả hộ. Mở máy ảnh của Phong, Đăng "đứng hình" khi nhìn thấy những tấm ảnh thân mật hồi xưa giữa Dung (Hồng Diễm) và anh trai cùng cha khác mẹ. Trước đó, anh từng gặng hỏi vợ mình nhưng cô đều lảng tránh.

Cả một đời ân oán Tập 24: Đăng bàng hoàng khi phát hiện ảnh tình tứ của Diễm và Phong

Trong khi đó, Phong lén lút cất giấu thứ gì đó trong phòng thì bị Diệu tình cờ bắt gặp. Diệu chất vất chồng mình nhưng anh chỉ nói rằng "Đây là món đồ cũ thôi". Hai vợ chồng giằng co trong phòng nhưng Phong vẫn nhất quyết không chịu giao nộp món đồ cho vợ.

Cả một đời ân oán Tập 24: Đăng bàng hoàng khi phát hiện ảnh tình tứ của Diễm và Phong

Liệu Phong đang che giấu điều gì? Hạnh phúc gia đình Đăng có rạn nứt hay không? Đón xem Cả một đời ân oán Tập 24, phát sóng lúc 21h45 ngày thứ 4 (7/3) trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam,

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm