'Cả một đời ân oán' Tập 2: Dung (Hồng Diễm) lo lắng khi biết tình đầu lại là anh trai chồng mình

THỨ BẢY, 16/12/2017 10:00:00

Trong bộ phim 'Cả một đời ân oán' Tập 2, người xem bắt đầu nhìn nhận được những uẩn khúc "nhú mầm" trong phim.

Trong Tập 2 của 'Cả một đời ân oán', sau khi phát hiện ra Phong (Hồng Đăng) là con riêng của bố chồng, Dung (Hồng Diễm) và mẹ đã bàn bạc và cho rằng cô khó lòng sống yên ổn tại nhà chồng. Dung ngay lập tức trấn an mẹ rằng chuyện tình của cô với Phong đã là quá khứ và cả hai không còn liên quan gì đến nhau trong hiện tại.

Cả một đời ân oán Tập 2: Dung (Hồng Diễm) lo lắng khi biết tình đầu lại là anh trai chồng mình
Bà mẹ của Dung vẫn khuyên con gái nên cẩn thận vì nếu mọi chuyện vỡ lở thì "mày chỉ có nước ra đường. Dù vẫn còn nhiều điều vương vấn với tình cũ, nhưng lời cảnh báo của mẹ cũng khiến Dung suy ngẫm lại bởi khi chuyện vỡ lở sẽ không có gì tốt đẹp. 

Trong khi đó, Phong được ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) mời về làm việc tại tập đoàn, nhưng khi phát hiện ra sự thật ông chủ lại là người bố đẻ của mình, anh kiên quyết không tuân theo sự sắp đặt của ông. Vì thế Đăng tìm gặp và nói lí, khuyên Phong hãy cân nhắc kĩ vì con cái nên nghe lời cha mẹ.

Cả một đời ân oán Tập 2: Dung (Hồng Diễm) lo lắng khi biết tình đầu lại là anh trai chồng mình

Dù vậy Phong vẫn cương quyết từ chối sự sắp đặt của bố đẻ và cương quyết sang Singapore làm việc. Biết chuyện, bà Mai một mực phản đối và bắt Phong phải vào làm việc cho tập đoàn Vũ Gia của ông Quang. Sợ mẹ phải ở Việt Nam cô quạnh một mình, Phong thay đổi ý định và gọi điện cho ông.

Tập 2 của "Cả một đời ân oán" cũng tiết lộ mối quan hệ của ông Quang và bà Mai thời trẻ. Thì ra hai người đã từng là mối tình đầu của nhau nhưng bị gia đình ông Quang phản đối vì cho rằng bà Mai không môn đăng hộ đối với ông. Sau đó ông Quang đi du học mà không biết rằng bà Mai đã mang thai Phong. Khi về nước, ông Quang quên đi mối tình khi xưa và lập gia đình với bà Lan.

Biết chuyện, bà Lan phản đối vì cho rằng chồng lừa dối mình. Bà cũng kịch liệt phản đối lại ý định đưa con riêng về công ty của gia đình.

Uyên / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm