Cả một đời ân oán Tập 16: Diệu bày mưu cho Phong đối phó với bà Lan

THỨ NĂM, 01/02/2018 07:30:10

Trong Cả một đời ân oán Tập 16, mặc dù chưa chính trở thành vợ của Phong nhưng Diêu đã sớm bày cho Phong đường đi nước bước để đối phó với bà Lan và trụ lại Vũ gia.

Trong Cả một đời ân oán Tập 16, trước khi về nhà chồng, Diệu và bà cô đến gặp thầy bói để xin lời khuyên. Trái với hy vọng của cô, gã thầy bói phán một câu xanh rờn rằng nếu Diệu cứ tiếp tục với người này thì sớm sẽ tan vỡ và thậm chí cô có thể trở thành vợ thứ. Câu nói của thầy bói khiến Diệu vô cùng tức giận nhưng và kiên quyết cho rằng ông này đang nói mò.

Cả một đời ân oán Tập 16: Diệu bày mưu cho Phong đối phó với bà Lan

Mặt khác, Khôi tỏ ra vô cùng không hài lòng với Diệu, dường như anh đã cảm nhận được điều gì đó không mấy tốt đẹp ở người “chị dâu” này. Chỉ mình Phong mà Khôi đã cảm thấy căn nhà như bị xáo trộn thì nay thêm cả Diệu nữa không biết mọi chuyện sẽ như thế nào.

Ngược lại với em trai, Đăng vẫn tỏ ra bình tĩnh và khuyên Khôi không nên phán xét quá nhiều về Diệu.

Cả một đời ân oán Tập 16: Diệu bày mưu cho Phong đối phó với bà Lan

Ở một phân cảnh khác, Diệu và Phong đi xem căn hộ mà bà Lan tặng cho 2 người. Sớm nhận ra được âm mưu của người đàn bà thủ đoạn này, DIệu khuyên Phong nên cho thuê căn nhà và lấy cớ để ở lại Vũ gia vì nếu cả 3 người nhà họ mà chuyển đến căn nhà này thì sẽ theo đúng kế hoạch của bà Lan là muốn tống cổ mẹ con Phong đi, trong khi đó việc kế thừa cơ nghiệp của Vũ gia vẫn chưa rõ ràng.

Đứng trước cô bạn gái lắm mưu nhiều kế, Phong không khỏi ngỡ ngàng.

Cả một đời ân oán Tập 16: Diệu bày mưu cho Phong đối phó với bà Lan

Liệu Diệu có thuận lợi bước chân vào Vũ gia và những âm mưu nào sẽ còn tiếp diễn trong căn nhà này? Đón xem Cả một đời ân oán tập 16 phát sóng vào 21h30 thứ Năm (1/2) trên kênh VTV3.

Khánh Phương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm