Cả một đời ân oán Tập 15: Diệu uống rươu say khướt để giải sầu, tuyên bố Phong là 'dạng lưu manh lừa đảo'

THỨ HAI, 29/01/2018 16:54:00

Trong Cả một đời ân oán Tập 15, Phong tiếp tục níu kéo tình cảm của Dung nhưng chỉ nhận lại sự cự tuyệt từ phía cô.

Mở đầu Cả một đời ân oán Tập 15, bà Lan (Mỹ Uyên) đon đả gợi chuyện gán ghép Phong (Hồng Đăng) với Diệu (Lan Phương) nhằm mục đích tách anh ra khỏi ngôi nhà của Vũ gia. Hơn thế nữa, bà còn khuyên Phong nên nhờ Dung (Hồng Diễm) làm người kết nối bởi Dung và Diệu là bạn thân với nhau.

Cả một đời ân oán Tập 15: Diệu uống rươu say khướt để giải sầu, tuyên bố Phong là dạng lưu manh lừa đảo

Nếu như Đăng (Mạnh Trường) hưởng ứng đề xuất này của bà Lan thì Phong đành nén cơn giận, trong khi Dung tỏ ra vô cùng bối rối.

Trong bữa nhậu có cả mẹ của mình và Phong, Diệu uống rượu say mèm để vơi đi nỗi buồn bị anh cự tuyệt. Trong cơn say, Diệu chỉ mặt Phong là người đã làm hại cô, nhưng anh xoa tay và nói rằng cả hai người chỉ là đối tác.

Cả một đời ân oán Tập 15: Diệu uống rươu say khướt để giải sầu, tuyên bố Phong là dạng lưu manh lừa đảo

Bà mẹ của Diệu nói rằng: "Nhìn mặt anh ta không giống loại lừa đảo gì đâu con ạ" khiến Diệu cười nhạt. Cô tuyên bố: "Trên đời này tất cả những người đàn ông nào có tên bắt đầu bằng chữ P đều là dạng lưu manh lừa đảo hết," nhằm ám chỉ vụ Phong ngủ lại ở nhà cô hôm trước.

Đáp lại thái độ của Diệu, Phong tỏ ra áy náy và cảm thấy không vui.

Cả một đời ân oán Tập 15: Diệu uống rươu say khướt để giải sầu, tuyên bố Phong là dạng lưu manh lừa đảo

Phong tiếp tục hẹn gặp Dung ở ngoài để nói chuyện. Dù ra sức níu kéo nhưng Phong chỉ nhận được sự cự tuyệt từ người tình cũ. Cô cho rằng: "Mỗi người đã có cuộc sống riêng. Nếu như việc quên đi ai đó làm người khác thanh thản thì nên làm. Hình bóng mãi chỉ là hình bóng mà thôi." Dường như Dung vẫn còn lưu luyến Phong, nhưng cô đành lòng nén lại để không ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại của cô với Đăng.

Đón xem Cả một đời ân oán Tập 15 phát sóng lúc 21h40 ngày 31/1/2018 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm