Cả một đời ân oán Tập 14: Phong qua đêm tại nhà của Diệu, bàng hoàng khi biết mình bị 'gài bẫy'

THỨ NĂM, 25/01/2018 15:43:04

Cả một đời ân oán Tập 14 sẽ tiết lộ thân phận thật sự của nhân vật 'Mr P' bí ẩn liên tục tặng hoa và quà cho Diệu (Lan Phương).

Trong Cả một đời ân oán Tập 14, tỉnh giấc trên một chiếc giường lạ trong tình trạng không mảnh vải chê thân, Phong (Hồng Đăng) bàng hoàng khi nhận ra mình đang ở nhà của Diệu (Lan Phương). 

Đọc bức thư mà Diệu để lại trên bàn, Phong cảm thấy bối rối khi đã qua đêm ở nhà một cô gái mà mình không hề đem lòng yêu thương. Trong bức thư, Diệu cảm ơn Phong vì cả hai đã có một đêm "vui vẻ" bên nhau.

Cả một đời ân oán Tập 14: Phong qua đêm tại nhà của Diệu, bàng hoàng khi biết mình bị gài bẫy

Sau đó, Phong và bà Mai đã có cuộc chạm trán với Khôi (Thanh Sơn) ở nhà. Tại đây, Khôi liên tục mỉa mai, khiêu khích người anh trai cùng cha khác mẹ về Diệu. Lỡ lời nhắc đến những món quá mà Diệu nhận được, Khôi để lộ việc mình mạo danh thành "Mr.P" để tặng quà cho cô. 

Cả một đời ân oán Tập 14: Phong qua đêm tại nhà của Diệu, bàng hoàng khi biết mình bị gài bẫy

Tức giận trước hành động tự ý của Khôi, Phong nắm cổ áo định đánh người em trai khiến bà Mai phải can ngăn. Anh cảnh cáo Khôi không được xen vào chuyện tình cảm của mình.

Trong khi đó, Diệu đã có cuộc gặp với ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) tại nhà hàng. Nhận thấy năng lực của Diệu, ông Quang ngỏ ý muốn mời cô về Vũ Gia làm việc. Tuy chưa trả lời nhưng chắc hẳn Diệu không thể bỏ qua cơ hội "ngàn vàng" này để gia nhập tập đoàn Vũ Gia lừng lẫy.

Cả một đời ân oán Tập 14: Phong qua đêm tại nhà của Diệu, bàng hoàng khi biết mình bị gài bẫy

Liệu có phải Diệu muốn "gài bẫy" Phong để đạt được mục đích của mình? Hãy đón xem Cả một đời ân oán Tập 14 lên sóng lúc 21h40 ngày 25/1/2018 trên kênh VTV3.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm