Vì yêu mà đến Tập 20: Hotgirl Trang Ly bất ngờ xúc phạm chàng trai tỏ tình với mình

THỨ SÁU, 26/01/2018 12:01:00

Sau khi Vì yêu mà đến Tập 20 lên sóng, hotgirl Trang Ly đã lên tiếng khẳng định cô và Minh Huy đã chấm dứt liên lạc chỉ sau 2 ngày nói chuyện vì 'nhạt và có lối cư xử đáng thất vọng'.

Sau khi Vì yêu mà đến Tập 20 kết thúc, hot girl Trang Ly đã đăng tải một đoạn chia sẻ khá dài lên trang Facebook cá nhân kèm theo hình ảnh cô chụp chung với Minh Huy trong chương trình. Tuy nhiên, cô để biểu tượng mặt nôn ọe che mặt chàng diễn viên. 

Vì yêu mà đến Tập 20: Hotgirl Trang Ly bất ngờ xúc phạm chàng trai tỏ tình với mình
Caption

Nội dung chính của đoạn chia sẻ nói về những lý do tại sao Trang Ly lại quyết định chấm dứt với Minh Huy. Cô cảm thấy Minh Huy là người “ở ngoài có tính cách và lối cư xử rất đáng thất vọng”. Ngay sau chương trình kết thúc, Minh Huy bất ngờ bế cô rời khỏi chương trình khiến hotgirl 9X này cảm thấy không ưng ý. 

Trái với những chia sẻ “bởi vì Ly cũng thích Huy thật” trong chương trình, cô nàng khẳng định cô ra về cùng Huy trong trạng thái không nhiều rung động. 

Khi được hỏi lí do tại sao lại chọn Minh Huy, Trang Ly nói cô có quan điểm 'thà hẹn hò nhầm còn hơn bỏ sót', nên thường cho người khác giới cơ hội làm quen, 'gặp nhiều người, tiếp xúc nhiều người để có nhiều sự lựa chọn, biết mình cần điều gì nhất, ai hợp với mình nhất'.

Ngay khi những dòng chia sẻ của Ly được đăng tải, cô nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dân cư mạng. Nhiều người còn đặt ra nghi vấn Trang Ly chỉ tham gia chương trình để đánh bóng tên tuổi khi cô nói rằng bản thân lên chương trình nói ế cho hợp xu thế chứ không hề có chuyện cô nàng bị ế ẩm ngoài đời.

Vì yêu mà đến Tập 20: Hotgirl Trang Ly bất ngờ xúc phạm chàng trai tỏ tình với mình
Trang Ly và Minh Huy trong Vì yêu mà đến Tập 20 (ảnh chụp màn hình)

Hotgirl 9X Sài Thành cho biết mối quan hệ giữa cô và Minh Huy đã kết thúc được 4 tháng. Đây cũng là tin mừng đối với một số ít fan hâm mộ của cô nhưng cũng khiến đa số cư dân mạng tỏ ra bất bình vì những lời nói quá thẳng thắn. 

Chúc Chúc / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm