Chuyện tối nay với Thành Tập 23: Bảo Anh không chấp nhận người yêu có em gái nuôi, em kết nghĩa

THỨ TƯ, 28/02/2018 15:40:00

Trong Chuyện tối nay với Thành Tập 23, Bảo Anh đã có những chia sẻ về quan điểm của cô trong chuyện tình cảm.

Trong Chuyện tối nay với Thành Tập 23, Bảo Anh chia sẻ, vì luôn yêu hết mình nên chuyện ghen chắc chắn sẽ có. Sau khi trải qua vài mối tình, nữ ca sĩ rút ra cho mình những kinh nghiệm để cô và một nửa có sự hiểu nhau và hoà nhập.

"Đối với tôi, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Tôi sẽ nói trước để người kia đừng bao giờ sau này có trường hợp quay sang giới thiệu người này người nọ” – Bảo Anh thẳng thắn.

Chuyện tối nay với Thành Tập 23: Bảo Anh không chấp nhận người yêu có em gái nuôi, em kết nghĩa
Bảo Anh không thích người yêu có em gái nuôi.

Ngoài việc không thể chấp nhận bạn trai có mối quan hệ nhập nhằng với các cô gái khác, Bảo Anh còn cho biết cô cũng rất khó chịu khi người yêu đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè mà không dẫn cô đi theo.

"Tôi không thích người ta đi chơi với bạn bè mà không có tôi bởi vì bản thân tôi cũng không có làm điều ngược lại. Những cuộc gặp gỡ, tôi hoàn toàn muốn có người đó ở bên cạnh. Tôi lại không thích những người đàn ông đi uống với nhau vì tụ tập như vậy sẽ chỉ toàn nói những chuyện tào lao", cô chia sẻ.

Sau cuộc bàn luận có phần hơi căng thẳng, Bảo Anh cho biết cô là người đơn giản nên hy vọng sẽ gặp được một nửa phù hơp để có thể ở bên nhau hạnh phúc, vui vẻ.

Chuyện tối nay với Thành phát sóng 20 giờ thứ 5 hàng tuần trên kênh BRT - Đài truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm