Ban nhạc Việt Tập 5: Xuất hiện ban nhạc khiến cả 4 giám khảo 'đứng ngồi không yên'

THỨ HAI, 18/12/2017 11:35:00

Trong Ban nhạc Việt Tập 5 được phát sóng tối qua (17/12), cả 4 giám khảo đã có một đêm thăng hoa âm nhạc tột đỉnh với những ca khúc tôn vinh nền âm nhạc dân tộc.

Trong Ban nhạc Việt tập 5 tối qua, có tất cả 9 tiết mục nhưng chỉ có 3 tiết mục vượt tường thành công. Ấn tượng nhất, cuốn hết sự chú ý của người xem lại là tiết mục cuối cùng của ban nhạc An Nam với ca khúc do nhóm tự sáng tác có tên là "Tiếng trống Mê Linh".

Trên nền nhạc rock, những câu hát được viết dựa trên cuốn Đại Việt sử ký toàn thư khiến người nghe sôi sục theo cùng tiếng ghi ta, tiếng trống cùng tiếng ooc gan hòa với nhau như một lời tự hào dân tộc.

Ban nhạc Việt Tập 5: Xuất hiện ban nhạc khiến cả 4 giám khảo đứng ngồi không yên

Khi tiếng nhạc vừa vang lên rồi giọng hát cao vút của vocal chính nữa và chỉ trong vẻn vẹn có 2 phút thôi, An Nam và "Tiếng trống Mê Linh" đã khiến khán giả ngạt thở còn 4 HLV thì đứng ngồi không yên. Thậm chí nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phấn khích đến độ lên tận sân khấu để chiêm ngưỡng tài năng tay trống của An Nam.

Ban nhạc Việt Tập 5: Xuất hiện ban nhạc khiến cả 4 giám khảo đứng ngồi không yên

HLV Phương Uyên phấn khích hét vang và co chân lên ghế. (Ảnh: YouTube)

Ban nhạc Việt Tập 5: Xuất hiện ban nhạc khiến cả 4 giám khảo đứng ngồi không yên

Tay trống tài năng "mê hoặc" HLV Nguyễn Hải Phong. (Ảnh: YouTube)

Kết thúc tập 5 Ban nhạc Việt, Crazy Frogs về đội Mỹ Linh, Random về đội Nguyễn Hải Phong và An Nam "lọt tay" nhạc sĩ Phương Uyên.

Chi / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm