Ban nhạc Việt Tập 8: Mỹ Linh dùng Jazz Glory đối đầu với Phương Uyên

CHỦ NHẬT, 07/01/2018 13:15:00

Ban Nhạc Việt Tập 8 sẽ được phát lúc 21h15 Chủ nhật (7/1) trên kênh VTV3. Trong teaser mới nhất, Mỹ Linh được nhận định đem Jazz Glory để "đánh phủ đầu" Phương Uyên.

Trong Ban nhạc Việt Tập 8, nếu như ở tập trước là sự đối đầu của nhạc sĩ Đức Trí và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong với 2 cái tên đầu tiên được gọi vào top 8 là Xkey và Yellow Star Big Band thì trong chương trình Ban Nhạc Việt 2017 tuần này sẽ là phần so tài của HLV Mỹ Linh và HLV Phương Uyên trong vòng thi Huyến luyện và Biểu diễn.

6 ban nhạc dự thi trong tập này bao gồm: Ace Flame, Art, Su Brothers (đội Phương Uyên) và Jazz Glory, Crazy Frogs và Typhoon (đội Mỹ Linh). Đội nào sẽ là những cái tên bước tiếp vào vòng trong?

Ban nhạc Việt Tập 8: Mỹ Linh dùng Jazz Glory đối đầu với Phương Uyên

Dù không đây không phải phần thì đáu loại trực tiếp giữa các nhóm của 2 HLV nhưng lực lượng của 2 đội cũng như khả năng huấn luyện của Mỹ Linh và Phương Uyên vẫn được khán giả đặt lên bàn cân. Điều này khiến hai vị HLV buộc phải có những chuẩn bị kĩ càng cho các đội thi của mình. Tuy nhiên, có vẻ lợi thế đang hơi nghiên về Phương Uyên khi cả 3 ban nhạc của vị HLV này đều ở TP.HCM nên việc luyện tập sẽ thuận lợi hơn.

Còn đối với đội Mỹ Linh thì Typhoon ở TP.HCM còn Crazy Frogs và Jazz Glory lại sinh hoạt ở Hà Nội. Điều này gây ra khá nhiều bất lợi cho Typhoon khi không có nhiều thời gian gần gũi, luyện tập cùng nữ diva.

Theo thông tin được đưa ra, trong tuần này, đội Phương Uyên sẽ đem đến các ca khúc: Thằng Cò- Ace Flame, Chênh vênh- Art, Anh cứ đi đi- Su Brothers. CÒn đội Mỹ Linh sẽ trình làng với: Chuyện trên trời- Crazy Frogs, Và thế là hết- Jazz Glory và Chào em chào xinh tươi- Typhoon. Được nhận định là ban nhạc mạnh nhất của đôi Mỹ Linh, Jazz Glory được cho rằng sẽ là đòn đánh phủ đầu của nữ diva dành cho Phương Uyên.

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm