Bạn muốn hẹn hò Tập 366: Chàng trai gia trưởng bất ngờ 'lật kèo' vì đi làm lệch giờ với bạn gái

THỨ HAI, 19/03/2018 13:45:31

Bạn muốn hẹn hò Tập 366 phát sóng vào ngày 18/3 với màn 'lật kèo' của chàng trai Mạc Tấn Tài đã khiến người xem phải bất ngờ ở giây phút cuối cùng.

Tham gia Bạn muốn hẹn hò Tập 366 phát sóng vào chiều 18/3 là căp đôi Nguyễn Minh Tuyến (26 tuổi, làm nhân viên thuế) và Mạc Tấn Tài (28 tuổi, nhân viên chăm sóc khách hàng).

Đến với Bạn muốn hẹn hò, Tấn Tài mong muốn tìm được cho mình một người bạn gái có tính cách truyền thống, ngoan hiền, lễ phép, ngoan hiền, có thể tụ tập bạn bè uống bia nhưng không uống quá nhiều, có thể xăm mình nhưng không được lộ. 

Bạn muốn hẹn hò Tập 366: Chàng trai gia trưởng bất ngờ lật kèo vì đi làm lệch giờ với bạn gái

Chàng trai cũng tiết lộ anh là người thẳng thắn, thật thà, và sợ rằng tính cách này có thể khiến nhiều người không thích vì gây mất lòng. Tấn Tài cho biết anh đã có nhà ở trên thành phố và muốn cưới vợ càng sớm càng tốt.

Từ lời nói của Tấn Tài, nhiều khán giả dễ dàng nhận ra anh chàng này đích thị là một chàng trai gia trưởng. Những chia sẻ của anh vô tình gây áp lực cho Minh Tuyến - cô gái ngồi ở tấm rèm bên kia.

Minh Tuyến cho biết, cô là người phụ nữ nhút nhát, không có khiếu hài hước nên thiếu tự tin trước đám đông. Tuy nhiện giọng nói nhẹ nhàng, dễ thương của cô lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả trường quay. Cô mong muốn được tìm hiểu với một anh chàng có khiếu hài hước, có trách nhiệm với gia đình và cao trên 1m7.

Bạn muốn hẹn hò Tập 366: Chàng trai gia trưởng bất ngờ lật kèo vì đi làm lệch giờ với bạn gái

Ngược lại, Tấn Tài lại liên tục chen ngang lời bạn nữ dù trong lúc Minh Tuyến chia sẻ về bản thân hay chia sẻ mẫu người lý tưởng khiến cô phải cười chữa ngượng. Dù Minh Tuyến đáp ứng gần hết các tiêu chí mà Tấn Tài đề ra, nhưng thái độ của chàng trai đối với cô nhàn nhạt, báo hiệu có sự không hài lòng. 

Ben cạnh đó, thời gian gặp mặt của cả hai cũng khó được thỏa thuận. Nếu như Minh Tuyến làm việc trong giờ hành chính thì Tấn Tài làm việc ngoài giờ. Tuy vậy, Minh Tuyến cũng cố gắng giữ thiện chí bằng cách đề nghị anh chàng sắp xếp thời gian gặp mặt nhưng mọi thứ không như cô mong muốn.

Bạn muốn hẹn hò Tập 366: Chàng trai gia trưởng bất ngờ lật kèo vì đi làm lệch giờ với bạn gái

Cuối cùng sau 3 tiếng đếm của MC Cát Tường,Tấn Tài đã quyết định không bấn nút. Anh cho biết, lý do anh không bấm nút là do cô gái làm việc trái giờ mình nên anh sợ sẽ khó khăn trong việc gặp gỡ tìm hiểu. Ở bên kia, Minh Tuyến nhận được an ủi và lời chúc sớm tìm được hạnh phúc từ Cát Tường.

Màn hẹn hò của Tấn Tài - Minh Tuyến trong Tập 366 Bạn muốn hẹn hò (nguồn: Youtube)

Đón xem các tập tiếp theo của Bạn muốn hẹn hò, phát sóng 15h hàng tuần trên kênh HTV7. 

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm