Bạn muốn hẹn hò Tập 349: Anh chàng 34 tuổi 'máu lấy vợ', sang tận ghế bạn gái chỉ nút bấm hẹn hò

THỨ HAI, 22/01/2018 10:21:00

Bạn muốn hẹn hò Tập 349 chào đón anh chàng nhiều tuổi nhưng có tính cách hồn nhiên, vô tư, đem lại nhiều tràng cười sảng khoái cho 2 MC và khán giả.

Bạn muốn hẹn hò tập 349 tiếp tục đem đến cho khán giả những người chơi vô cùng thú vị, và lần này là anh chàng Lê Tài Long Tiến (34 tuổi, đến từ Long An, hiện đang làm kinh doanh) và bạn gái là Trần Thị Mỹ Hiền, 32 tuổi, đến từ Bạc Liêu, kinh doanh mỹ phẩm online.

Bạn muốn hẹn hò Tập 349: Anh chàng 34 tuổi máu lấy vợ, sang tận ghế bạn gái chỉ nút bấm hẹn hò

Theo lời kể của Long Tiến thì anh là người hòa đồng, vui vẻ, chung thủy nhưng phải tội...nhát gái và đi ngủ hay ngáy. Anh cũng hài hước cho rằng hai điểm xấu đó khiến anh "ế" đến tận bây giờ. Mối tình gần đây nhất của Long Tiến kéo dài 5 năm nhưng cũng đã kết thúc vì chút hiểu lầm nho nhỏ.

Ngược lại với Long Tiến, thì Mỹ Hiền lại là người trầm tính, nhút nhát và dễ xúc động. Tuy vậy cô lại là người có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, bằng chứng là cô gái đã trải qua 3 mối tình dù đều bị chia tay một cách phũ phạc. 

Bạn muốn hẹn hò Tập 349: Anh chàng 34 tuổi máu lấy vợ, sang tận ghế bạn gái chỉ nút bấm hẹn hò

Nghe những lời giới thiệu của Long Tiến, Mỹ Hiền cho biết cô cảm mến anh vì tính tình vui vẻ và đặc biệt là tính tự lập. Cô cũng không đặt ra quá nhiều yêu cầu về một mẫu bạn trai lý tưởng, và lúc này Long Tiến gật đầu khẳng định anh là người sống thật và có nhiều ưu điểm mà Mỹ Hiền mong đợi.

Còn đối với Long Tiến, anh muốn tìm một cô gái hợp với mình, không cần quá cao, vui vẻ, hòa đồng và biết quan tâm đến gia đình. Vì tuổi cũng đã khá cao nên Long Tiến cho rằng nếu cả hai hợp nhau thì sẽ xúc tiến việc cưới xin luôn. Ba của anh ngồi ở dưới cũng rất ủng hộ mối quan hệ này với Mỹ Hiền.

Khi nhìn thấy mặt Mỹ Hiền, Long Tiến tỏ ra khá xúc động không nói thành lời. Sau đó anh đề cập đến chuyện con cái, còn khẳng định có càng nhiều con càng vui. Thậm chí anh còn sang tận nơi chỉ nút bấm hẹn hò cho Mỹ Hiền khiến cả 2 MC Quyền Linh và Cát Tường cùng khán giả cười ồ.

Bạn muốn hẹn hò Tập 349: Anh chàng 34 tuổi máu lấy vợ, sang tận ghế bạn gái chỉ nút bấm hẹn hò

Cuối cùng tính tình vui vẻ của Long Tiến đã chiếm được cảm tình từ Mỹ Hiền. Khi Cát Tường bấm đến 3, cả hai đều bấm nút hẹn hò cùng một lúc trong tràng vỗ tay nhiệt liệt của khán giả.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Bạn muốn hẹn hò, được phát sóng vào 15h20 ngày Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hiếu Lê / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm