Ai sẽ thành sao Mùa 2 Tập 1: HLV Ngọc Sơn phá luật, cứu chàng công nhân quét rác về đội của mình

THỨ HAI, 19/03/2018 12:04:02

Trong Ai sẽ thành sao Mùa 2 Tập 1, Ngọc Sơn đã quyết định 'phá luật' để cứu thí sinh Thái Đạt Thành.

Ai sẽ thành sao Mùa 2 Tập 1 với tên gọi "Vòng lộ diện" đã lên sóng vào tối 18/3 trên kênh truyền hình HTV7. Ở vòng này, các thí sinh đeo mặt nạ và đứng trong vùng tối thể hiện bài hát để chinh phục dàn HLV Ngọc Sơn, Quang Dũng, Phương Thanh và Minh Tuyết.

Trong tập này, thí sinh Thái Đạt Thành kết thúc phần biểu diễn của mình mà không nhận được sự đồng ý từ bất kỳ HLV nào. Thể hiện ca khúc "Đông", chàng trai được nhận xét rằng giọng hát còn có nhiều hạn chế, hát không rõ lời, mắc nhiều lỗi trong phát âm. HLV Minh Tuyết cho rằng, Thái Đạt Thành là người có tố chất nhưng cần được mài dũa nhiều hơn. 

Ai sẽ thành sao Mùa 2 Tập 1: HLV Ngọc Sơn phá luật, cứu chàng công nhân quét rác về đội của mình

Thế nhưng bất ngờ xảy ra khi HLV Ngọc Sơn đã quyết định bấm nút chọn thí sinh sau khi bài hát dự thi kết thúc. Nam ca sĩ chấp nhận phá luật của chương trình để đưa "chàng trai quét đường" về đội của mình. Theo Ngọc Sơn, anh rất thích chất giọng của Thái Đạt Thành, tuy nhiên giọng hát của thí sinh này phù hợp với thể loại nhạc của các vị HLV khác hơn. Thế nhưng khi thấy không HLV nào chọn Thái Đạt Thành, anh liền trao cho thí sinh này cơ hội để đi tiếp vì nhìn ra được tố chất ca sĩ của anh chàng. Điều này khiến nam thí sinh xúc động, không kìm được nước mắt khi được Ngọc Sơn chọn vào phút cuối.

Ai sẽ thành sao Mùa 2 Tập 1: HLV Ngọc Sơn phá luật, cứu chàng công nhân quét rác về đội của mình

Ở ngoài đời, Thái Đạt Thành là người có hoàn cảnh khá khó khăn. Đến từ Cần Thơ, anh chàng hiện đang làm công nhân quét đường - công việc mà anh đã gắn bó từ năm 14 tuổi khi phải thay cha đang lâm bệnh nặng. 

Dù vậy, trong khoảng thời gian khó khăn đó, Thái Đạt Thành vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc đã ăn sâu vào máu. Anh cho biết âm nhạc đã cho anh sức mạnh và thấy được khát khao của tuổi trẻ.

Ai sẽ thành sao Mùa 2 Tập 1: HLV Ngọc Sơn phá luật, cứu chàng công nhân quét rác về đội của mình

Kết thúc tập 1 Ai là ngôi sao Mùa 2, HLV Ngọc Sơn đã tìm cho mình được hai thí sinh đầu tiên là Nguyễn Hùng Cường, Thái Đạt Thành. Với đội Minh Tuyết đó là hai thí sinh Bùi Xuân Cương, Lê Ngọc Quỳnh Như. Ca sĩ Quang Dũng mang về duy nhất thí sinh Hà Phú Quý. Trong khi đó, Phương Thanh - người luôn tâm niệm mình không có duyên giành giật thì lại có số thí sinh nhiều nhất gồm Nghi Thương, tam ca Đức Huy - Gia Tài - Trường Hải và Hồ Hoàng Thế Vinh.

Đón xem Ai sẽ thành sao Mùa 2 Tập 2 vào 21h ngày Chủ nhật (25/3) trên kênh THVL1.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm