Ai là triệu phú: Người chơi đến cùng bạn đồng hành là cây đàn guitar, xuất sắc giành được 22 triệu

THỨ TƯ, 17/01/2018 08:57:53

Đến với chương trình Ai là triệu phú số phát sóng ngày 16/01/2018, anh Phan Hoàng Vũ đã chinh phục câu số 10 và mang về tấm séc 22 triệu đồng.

Ai là triệu phú tiếp tục với phần chơi của cô sinh viên Phạm Thị Hạnh đến từ Nam Định. Trở lại với số tuần này, Hạnh có vẻ tự tin và duyên dáng hơn. Cô cho biết, cô hy vọng sau chương trình này cô có thể mua tặng em trai của mình một chiếc xe đạp và có teher cùng cô bạn thân vi vu sang Hàn Quốc.
 
Ở câu hỏi số 8 “Món Hongeo của Hàn Quốc được làm từ nguyên liệu gì?”, Hạnh đã sử dụng đến sự trợ giúp cuối cùng là gọi điện thoại cho người thân và 50/50. Tuy nhiên Hạnh đã không đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi và ra về với số tiền Hai triệu đồng.

Ai là triệu phú: Người chơi đến cùng bạn đồng hành là cây đàn guitar, xuất sắc giành được 22 triệu

Người chơi tiếp theo là anh Phan Hoàng Vũ, 55 tuổi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Anh đến với chương trình cùng người bạn đồng hành là cây đàn guitar. Khi MC Phan Đăng hỏi tại sao anh không đến cùng một người đồng hành bình thường như những người chơi khác mà lại là một cây đàn, anh Vũ đã hài hước đáp lại rằng: “Vì tôi không thể đàn với một người bình thường.” Anh Vũ cũng đã dành tặng cho tất cả khán giả trường quay một phần trình diễn với cây đàn của mình.
 
Với phần giao lưu vô cùng đặc sắc, anh Vũ đã nhanh chóng vượt qua mốc câu hỏi thứ 5 với mức tiền thưởng 2 triệu đòng. Ở câu hỏi số 7 về World Cup, người chơi đã sử dụng 2 sự trợ giúp còn lại là Gọi điện thoại cho người thân và Hỏi ý kiến khán giả trường quay. Với sự trợ giúp từ 3 bạn khán giả, anh đã may mắn vượt qua câu số 7 và đưa mức thưởng lên 6 triệu đồng.

Ai là triệu phú: Người chơi đến cùng bạn đồng hành là cây đàn guitar, xuất sắc giành được 22 triệu

Dù đã hết sự trợ giúp, anh Phan Hoàng Vũ đã xuất sắc vượt qua 3 câu hỏi tiếp theo và nắm chắc trong tay tấm séc 22 triệu từ chương trình. Đến câu hỏi thứ 11 để nâng mức thưởng lên 30 triệu đồng, người chơi đã không may mắn khi trả lời câu hỏi “Rừng đen là tên gọi đặc trưng cho một vùng rừng núi ở quốc gia nào của châu Âu?”. Tuy nhiên, anh vẫn được bảo lưu số tiền thưởng ở mốc câu hỏi số 10. Anh chia sẻ với số tiền này, anh sẽ tổ chức một chuyến du lịch lên vùng Tây Bắc để khám phá văn hóa đặc trưng nơi đây.

Người chơi tiếp theo của chương trình là chị Bùi Thu Hồng. Đến với chương trình, chị Hồng đã gây ấn tượng với phần giới thiệu thú vị về cuộc sống hôn nhân và những chia sẻ hết sức vui vẻ về chồng, cũng là người đồng hành trong chương trình cùng chị.

Ai là triệu phú: Người chơi đến cùng bạn đồng hành là cây đàn guitar, xuất sắc giành được 22 triệu

Tiếng chuông kết thúc chương trình vang lên khi người chơi Bùi Thu Hồng xuất sắc vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên mà không sử dụng đến sự trợ giúp nào. Đón xem Ai là triệu phú số tiếp theo phát sóng vào 20h30 thứ Ba (23/1) trên kênh VTV3 để cùng đồng hành với chị Bùi Thu Hồng trong những câu hỏi tiếp theo. 

Khánh Phương / MASK Online
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm