Ai là triệu phú chính thức nói lời chia tay MC Lại Văn Sâm, hé lộ hình ảnh đầu tiên của MC mới Phan Đăng

THỨ TƯ, 27/12/2017 09:47:29

Chương trình "Ai là triệu phú" số cuối cùng của năm 2017 đã chính thức nói lời chia tay với MC kỳ cựu Lại Văn Sâm, đồng thời hé lộ những hình ảnh về người dẫn chương trình mới - nhà báo Phan Đăng.

Trong số đặc biệt ‘Ai là triệu phú’ phát sóng tối 26/12 vừa qua, ê-kip thực hiện chương trình đã bí mật tổ chức một buổi chia tay xúc động nhằm cảm ơn nhà báo, MC Lại Văn Sâm đã luôn đồng hành và dẫn dắt chương trình trong suốt 13 năm qua.
 
Tại trường quay S10, trong số phát sóng cuối cùng năm 2017 của chương trình ‘Ai là triệu phú’, ghê khán giả chật kín không còn một chỗ trống, bởi lẽ không chỉ đây là số đặc biệt nhân dịp cuối năm, mà còn là tập cuối cùng đánh dấu sự đồng hành của nhà báo, MC Lại Văn Sâm với ‘Ai là triệu phú’ suốt 13 năm qua.

Ai là triệu phú chính thức nói lời chia tay MC Lại Văn Sâm, hé lộ hình ảnh đầu tiên của MC mới Phan Đăng

Như mọi khi, vẫn là chiếc ghế nóng, nhà báo Lại Văn Sâm với vai trò MC ngồi đối diện với người chơi chính. Khi câu hỏi đầu tiên được đặt ra, thay vì bái hát ẩn số được phát thì trên màn hình lớn xuất hiện những số ghi hình trong cả chặng đường của ‘Ai là triệu phú’ với người dẫn chương trình quen thuộc Lại Văn Sâm, ca khúc ‘Cám ơn tình yêu’ đồng thời được vang lên và cả ê-kíp bước xuống nói lời cảm ơn tới vị MC.

Màn hình ghi lại những kỷ niệm của chương trình, biết bao nụ cười cũng như giọt nước mắt đã rơi xuống, ghi dấu ấn cho một chặng đường dài của người MC kỳ cựu đã cống hiến cho chương trình nói riêng cũng như truyền hình nước nhà nói chung. Cảm động trước tình cảm của anh em đồng nghiệp, MC kỳ cựu đã không giấu nổi nước mắt. 

“Trong đầu tôi vẫn nghĩ rằng mới tròn 12 năm. Tôi biết các bạn muốn làm điều gì đó bất ngờ với tôi và các bạn đã làm được. Vào giây phút này, tôi muốn gửi lời cảm ơn quý vị đã giúp đỡ tôi 13 năm ngồi trên chiếc ghế này", Lại Văn Sâm nói.

Nhà báo Lại Văn Sâm cho biết ông cảm thấy trân trọng và biết ơn những đồng nghiệp cũng như khán giả đã gắn bó với mình trong cuộc hành trình “Ai là triệu phú”. Ông cũng tin rằng chương trình sẽ còn tiếp tục ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ bởi đến với chương trình, ai ai cũng đều là triệu phú – triệu phú của kho tàng tri thức vô cùng vô tận.

Ai là triệu phú chính thức nói lời chia tay MC Lại Văn Sâm, hé lộ hình ảnh đầu tiên của MC mới Phan Đăng
Nhà báo Phan Đăng sẽ trở thành MC mới của "Ai là triệu phú" kể từ số tiếp theo

Tạm biệt Lại Văn Sâm, trong số đầu tiên của năm 2018 được phát sóng vào thứ 3 tuần sau, ngày 2/1/2018, MC Phan Đăng sẽ chính thức đảm đương nhiệm vụ dẫn chương trình "Ai là triệu phú".

Khánh Phương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm