Xem tử vi ngày thứ Tư 28/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ TƯ, 28/03/2018 01:25:00

Xem tử vi ngày thứ Tư 28/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo để biết những tiên đoán trong công việc, tình yêu và tài chính nhé.

Xem tử vi ngày thứ Tư 28/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi ngày 28/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: Printest)

Tử vi ngày 28/3/2018 cung Bạch Dương

Có phải gần đây Bạch Dương tiêu tiền khá nhiều cho nhiều việc trên trời rời xuống và không hề có kế hoạch? Nếu đúng là như vậy bạn nên thẳng thắn thừa nhận lỗi lầm và  hãy chuẩn bị kế hoạch chi tiêu kỹ lưỡng hơn và không quên tìm cách tăng thu nhập mỗi tháng.

Nếu có ý định kinh doanh, trước tiên Bạch Dương nên tập trung mọi nguồn và chuẩn bị thật kỹ bằng cách trang bị kiến thức cho mình thật nhiều trước khi ra bất cứ quyết định nào đó.

Trong thời đại này, không ai phủ nhận mức độ cần thiết của các thiết bị công nghệ trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, khi tăng sự “kết nối” với các thiết bị, đồng nghĩa với việc đang tự giảm đi phần nào sự “kết nối” với bản thân. Vì thế, khi đi trò chuyện cùng bạn bè hoặc về tới nhà nên đặt điện thoại sang một bên để bạn có thể tập trung hơn cho những việc khác nhé!

tình duyên của Bạch Dương có lẽ chưa xuất hiện nhưng đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thật sự và những ngọt ngào của tình yêu. Bạn không nên quá băn khoăn vì nỗi đau mà tình yêu có thể mang lại, với những người lạc quan và yêu đời như Bạch Dương thì mọi việc sẽ êm đẹp cả thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 28/3/2018: 06

Tử vi ngày 28/3/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu dường như sẽ thể hiện những tư duy khác biệt với những người xung quanh. Đôi khi bạn tỏ ra quá bướng bỉnh và cứng đầu, không muốn nghe lời góp ý của ai cả. Kim Ngưu không nên giữ thái độ như vậy, bạn nên học cách bình tĩnh và nên biết lắng nghe ý kiến xung quanh. 

Kim Ngưu là người có khả năng hoạch định tài chính, không ai cân bằng được chi tiêu bằng bạn cả, nhưng điều đó không đồng nghĩa là bạn luôn có những quyết định đúng đắn về tiền bạc. Trong ngày hôm nay Kim Ngưu nên cẩn thận hơn trong chi tiêu kẻo mất tiền vô ích.

Con đường tình duyên của Kim Ngưu có lẽ không thuận lợi như bạn vẫn nghĩ. Đôi khi bạn mất niềm tin vào tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên Kim Ngưu không nên lo lắng và bất cần bởi có thể lúc này bạn đang bơ vơ nhưng đến một thời điểm nào đó bạn sẽ gặp được người mình yêu thật lòng và bắt đầu tin vào những điều kì diệu của tình yêu.

 Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 28/3/2018: 09

Tử vi ngày 28/3/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay Song Tử cần phải chính đốn tính cách hay kêu than và phàn nàn của mình bởi một số người bạn thân đã chịu khó lắng nghe bạn bắt đầu cảm thấy bạn đang làm phiền tới cuộc sống của họ đấy. 

Song Tử nên biết rằng: “Người nghèo có tiền rồi thì phát hiện ra tiền không phải là vạn năng, người giàu phá sản rồi thì phát hiện ra không có tiền có khi lại càng tự do tự tại”, vì vậy, bạn không nên đặt vị trí tiền bạc lên tất cả mọi thứ, như vậy  sẽ rất khó tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Song Tử nên có lạc quan và vui vẻ lên nhé, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp chờ bạn phía trước. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bước ra tận hưởng cuộc sống mới. Có thể sẽ có người đến và đưa bạn bước ra khỏi thế giới nhàm chán của mình, thế giới của bạn sắp xuất hiện nửa kia - người mà bạn đem lòng yêu thương và tỏa nắng đến cõi lòng u tối của ban. 

Con số may mắn của Song Tử ngày 28/3/2018: 56

Xem tử vi ngày thứ Tư 28/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Con số may mắn của Sư Tử ngày 28/3/2018: 33 (Ảnh: Dreamstime)

Tử vi ngày 28/3/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Ngày hôm nay là một ngày may mắn của Cự Giải bởi có rất nhiều niềm vui sẽ tới bới bạn. Công việc của Cự Giải diễn ra thuận lợi và đúng với năng lực của bạn. Bên cạnh đó bạn còn nhận được những lời khen từ đồng nghiệp và lãnh đạo của mình, Cự Giải được ghi nhận là người làm việc chăm chỉ, nhanh nhẹn, cần cù, nhờ đó bạn rất được nhiều người yêu mến, quý trọng. Tuy nhiên, mỗi người một tính cách, đừng vội đánh giá rằng ai đó không chăm chỉ bằng bạn sẽ không làm được gì.  
 
Nếu bạn có những giây phút căng thẳng hãy thử đọc một cuốn sách với  nội dung nhẹ nhàng sẽ rất hữu ích. 

Con số may mắn của Cự Giải ngày 28/3/2018: 49

Tử vi ngày 28/3/2018 cung Sư Tử

Sư Tử nên biết kiềm chế sự bướng bỉnh và quá độc lập của mình. Hãy nhớ rằng đôi khi có thêm sự giúp sức từ ai đó thì bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn là làm một mình. Sư Tử không nên ngại nhận sự giúp đỡ từ những người xung quanh. 

CÓ một điều Sư Tử cần biết, đó chính là : “Ai chẳng mong muốn bản thân được yêu mến, quý trọng, tuy nhiên, nếu bạn không bày tỏ điều đó ra thì sẽ không ai biết bạn thực sự cần gì”. Vì vậy, thay vì giữ im lặng và suy nghĩ một mình, bạn nên biết chia sẻ, tâm sự nhiều hơn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp nhé

Về phương diện tình cảm, đối với những Sư Tử đã có một mối tình lâu bền, thời gian hai người ở bên nhau đã đủ để bạn hiểu thêm nhiều hơn về con người, tích cách của đối phương và mong muốn cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ. Có lẽ đây là thời gian để bạn suy nghĩ kĩ hơn và đưa ra quyết định để tiến tới một cuộc hôn nhân. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 28/3/2018: 33

Tử vi ngày 28/3/2018 cung Xử Nữ 

Với những người thuộc cung Xử Nữ, hôm nay bạn nên tự nhắc nhở rằng bản thân nên suy nghĩ mọi thứ thoáng hơn. Xử Nữ dường như đang có xu hướng khó khăn, ép uổng bản thân mình một cách quá đáng. Nhớ rằng, ai cũng cần được tha thứ và nhất là tha thứ cho chính mình. Hãy biết xem nhẹ mọi chuyện vì buông bỏ phiền não này, chắc chắn bạn sẽ thấy yêu đời hơn.

Những người thuộc cung Xử Nữ khi yêu luôn rạng rỡ và vui tươi hơn. Nếu đã có nửa kia, cách bạn bộc lộ cảm xúc, cách bạn nói chuyện hay cả cách bạn suy tư đều cho thấy bạn đang có một cuộc tình viên mãn. Những người mới yêu luôn trao cho nhau những cảm xúc chân thật và bạn cũng vậy, bạn bộc lộ tình yêu của mình mà không hề ngại ngùng che dấu.

 Con số may mắn của Xử Nữ ngày 28/3/2018: 89

Tử vi ngày 28/3/2018 cung Thiên Bình 

Thiên Bình hôm nay muốn thử thách bản thân và thậm chí Thiên Bình muốn tìm hiểu về những việc cần sự dung cảm như thể thao, thám hiểm... Đây đều là những trải nghiệm mới và thú vị, tuy nhiên bạn nên cẩn thận để tránh làm thương bản thân mình.

u lịch là một trong các trải nghiệm thú vị bạn nên sử dụng tiền thay vì mua sắm lãng phí. Không ai có thể ngăn bước chân của những tâm hồn mới lớn và bạn hãy cứ để mặc guồng chân của mình đến nơi bạn muốn. Miễn không phải “vung tiền ra cửa sổ”, các chuyến đi trải nghiệm như thế sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân hơn.

Thiên Bình hôm nay sẽ có một ngày làm việc hiểu quả nhưng tối về bạn lại một mình với những suy nghĩ riêng. Thiên Bình nên lắng nghe con tim mình muốn nói gì và cần gì nhất lúc này nhé. Bạn có cảm giác mình đã bỏ lỡ điều gì đó ở lại phía sau. Nhưng Thiên Bình à, thanh xuân của bạn vẫn ở ngay đây thôi nên bạn cứ làm những gì mà bạn thích. 

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 28/3/2018: 30

Tử vi ngày 28/3/2018 cung Hổ Cáp

Đôi lúc Hổ Cáp tự hỏi tại sao vẫn chưa đạt được những mục tiêu của bản thân đã đề ra. Ngay từ hôm nay bạn hãy vận dụng hết các kiến thức mà bạn có được, trau dồi thêm sự hiểu biết từ nhiều nguồn khác nhau để tận dụng các nguồn lực, tăng thêm thu nhập cho bản thân nhé. 

Dường như hôm nay những Hổ Cáo đã có nửa kia đang có vấn đề trong chuyện tình cảm của mình. Dù hai người đã yêu nhau một thời gian dài nhưng đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ bởi những cãi vã nhỏ nhặt. Có những lúc bạn đã suy nghĩ lại chuyện đôi lứa nhưng đó chỉ là những lúc giận hờn quá thôi sau đó hai bạn lại yêu nhau nồng thắm. Tình yêu lúc vui lúc buồn là chuyện bình thường thôi mà. 

Con số may mắn của Hổ Cáp ngày 28/3/2018: 29 

Tử vi ngày 28/3/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã đặc biệt muốn tỏ ra với những người xung quanh rằng mình xuất sắc ở mặt nào đó. Thực tế thì dường như nỗ lực đó chưa đủ để những người xung quanh nhận ra và điều này bạn phiền lòng. Thay vì cầu mong sự ghi nhận tại sao bạn không tập trung cải thiện năng lực bằng cách học tập và tạo cho bản thân nhiều trải nghiệm quý giá. Kết quả bạn nhận được vì những nỗ lực này có thể không tới sớm nhưng rất đáng để bạn dành thời gian, công sức ra ngay từ lúc này.

Nhân Mã cần biết rằng những bài học thực tế luôn mang lại cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh hơn, tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức chuyên sâu thì mọi chuyện đều có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Do đó trước khi bắt tay vào làm gì nên trang bị kiến thức kỹ càng cho mình nhiều nhất có thể nhé!

Nhân mã thích những nơi đông người, vui vẻ và nhộn nhịp. Bạn đặc biệt dị ứng với cuộc sống cô đơn vì vậy sau những giờ làm việc bạn sẽ tự tìm cho mình niềm vui với bạn bè và những mối quan hệ xã hội khác. Đã tới lúc bạn tìm kiếm và suy nghĩ nghiêm túc về việc đi tìm nửa kia rồi đấy. 

. Con số may mắn của Nhân Mã ngày 28/3/2018: 45

Tử vi ngày 28/3/2018 cung Ma Kết 

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và lý trí của mình khi không phải lúc nào chúng cũng ăn khớp với nhau. Khi này bạn không nên đưa ra quyết định, nên nghỉ ngơi và suy nghĩ thật kỹ nhé.

Ma Kết nên hiểu rằng sai lầm lớn nhất của bản thân chính là so sánh bản thân mình với người khác. Hãy để cho đầu óc của mình thảnh thơi và quên đi mọi muộn phiền nhé. 

Về phương diện tình cảm, trong tình yêu giận hờn, ghen tuông là chuyện bình thường. Bạn không nên nghi ngờ sự chung thủy của người yêu và bạn cho rằng có sự xuất hiện của người thứ 3. Bạn cần một cuộc nói chuyện nghiêm túc với nửa kia để giải quyết mâu thuẫn này. 

Con số may mắn của Ma Kết ngày 28/3/2018: 18

Tử vi ngày 28/3/2018 cung Bảo Bình

Bảo Bình là những người vô cùng tham vọng, bạn có những cảm xúc mãnh liệt và năng lượng của bạn rất tốt cho nỗ lực sáng tạo. Hãy tận dụng những cảm xúc này cho công việc, bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều ý tưởng hay ho để trình bày trước sếp đấy. 

Bảo Bình hãy nhớ rằng để thành công, bạn cần phải tích lũy tri thức cho bản thân, nếu cho rằng chỉ cần làm việc siêng năng thì bạn đang chơi một trò chơi đầu tư mạo hiểm. Vì thế, hãy thôi mơ mộng và lên kế hoạch trang bị kiến thức cho mình càng sớm càng tốt.

Với những người thuộc cung Bảo Bình đã có nửa kia, người yêu bạn là người vô cùng trung thành khi luôn bên cạnh và chia sẻ  những khó khăn với bạn. Họ chính là nguồn động lực thúc đẩy bạn vươn lên và gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực giúp bạn. Hãy trân trọng và động viên lại họ nữa nhé. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 28/3/2018: 72

Tử vi ngày 28/3/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Những người thuộc cung Song Ngư hãy ghi nhớ rằng để làm việc thông minh hơn bạn nên đặt chất lượng công việc lên hàng đầu. Hãy thử định hướng mục tiêu làm việc một cách hiệu quả và chất lượng nhất chứ không phải thời gian để hoàn thành nó, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt.

Cung Song Ngư hôm nay sẽ có một ngày vui vẻ và tràn ngập tình yêu cuộc sống và điều đó thể hiện qua tâm trạng yêu đời của bạn. Vì tâm trạng tốt nên mọi thứ đang diễn ra hết sức nhẹ nhàng và thuận lợi. Hãy luôn thể hiện sự rạng rỡ và tự tin của bạn và truyền cảm hứng giúp cho người đối diện nhìn vào cũng cảm thấy yêu đời hơn. Song Ngư cứ hãy như thế này nhé. 

Song Ngư hãy luôn nhớ rằng tình yêu chính là phương thuốc thần kì biến mọi điều trở nên tốt đẹp. Bạn là minh chứng rõ ràng nhất cho điều kì diệu của tình yêu khi tâm trạng bạn đang rất tốt và công việc cũng vô cùng thuận lợi. Bạn đang yêu và được yêu, có lẽ đây là mối tình đẹp nhất mà bạn có. 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 28/3/2018: 68

Giang Dương / MASK Online 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm