Xem tử vi ngày thứ Tư 21/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ TƯ, 21/03/2018 07:17:00

Xem tử vi ngày thứ Tư 21/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo để biết những tiên đoán trong công việc, tình yêu và tài chính nhé.

Xem tử vi ngày thứ Tư 21/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi thứ Tư ngày 21/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: tarotorula)

Tử vi ngày 21/3 cung Bạch Dương

Hôm nay tử vi của cung Bạch Dương cho biết có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số khó khăn khi tham gia vào mạng lưới xã hội, có khi bạn sẽ trở nên khiếp sợ “con người”, thậm chí có khả năng ảnh hưởng tới công việc của bạn. Bạch Dương cần thời gian tĩnh lặng, không nên để cảm giác thiếu an toàn và lo âu khiến bạn thiếu tự tin và buồn bã. Mọi chuyện sẽ ổn khi tâm trạng của bạn khá hơn vào cuối buổi. 

Nếu công việc có khó khăn quá cũng nên dành chút thời gian nghỉ ngơi trước khi quay lại công việc. Đừng để cơ thể trở nên quá tải, dễ sai sót trong việc ra quyết định. 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 21/3/2018 là 12, 5.

Tử vi ngày 21/3 cung Kim Ngưu

Hôm nay những người thuộc cung Kim Ngưu có khả năng gặp phải một người khá độc đoán, hãy cố gắng nhạy cảm hơn để đoán biết được suy nghĩ của họ, từ đó tránh được những tình huống có thể gây khó dễ cho bạn nhé. Không chỉ vậy, nếu bạn quan tâm và lắng nghe họ trải lòng, bạn sẽ thấy những hành động cục cằn, thô lỗ thực ra chỉ là sự bao biện cho cảm giác thiếu an toàn của những con người mềm yếu mà thôi. 

Để tình yêu thêm đẹp, bạn nên bỏ bớt cái tôi đi. Sự bướng bỉnh và thích thể hiện tính cách của bạn không hẳn không tốt nhưng nếu làm quá thì người khác chỉ thấy bạn khó gần, lạnh lùng và thiếu cảm xúc mà thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 21/3/2018 là 20, 4.

Tử vi ngày 21/3 cung Song Tử

Tham gia hoặc nói về những điều thú vị có thể kích thích tâm trí để bạn cảm thấy tỉnh táo hơn. Vì thế, khi căng thẳng mệt mỏi hãy tìm "cạ cứng" của bạn để được thao thao bất tuyệt về những gì mà bạn yêu thích.

Hôm nay, Song Tử sẽ có tâm trạng hết sức thoải mái để gạt bỏ hết tất cả những thói quen xấu mà bạn đã cố gắng thoát khỏi bấy lâu. Chính bạn cũng cảm thấy rõ rệt tình trạng hiện tại của mình đang có những bước tiến hết sức tích cực. Bạn luôn cảm giác tràn đầy năng lượng để sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì. 

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 3, 27.

Tử vi ngày 21/3 cung Cự Giải

Để tránh căng thẳng, lo lắng luôn xuất hiện vào buổi sáng, bạn nên tập trung vào những thứ mới mẻ, thú vị, ví dụ như lên kế hoạch trong ngày và ghi chú những gì quan trọng lên tờ lịch. Hãy sẵn sàng bắt đầu một ngày mới với sự bùng nổ của phấn khích. 

Bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn khó khăn vào hôm nay, dù ngay lúc này, bạn chưa thể nhận thấy được điều đó. Và tin tốt lành nhất với bạn chính là việc bạn sẽ luôn luôn có thể hành động đúng, bất kể là trong tình huống nào. Tuy vậy, đừng cố gắng tự làm tất cả mọi việc nhé bạn. Nếu bản thân bạn không thể suy nghĩ ra được giải pháp, hãy thử hỏi ý kiến bạn bè, biết đâu sẽ có mốt số lời khuyên có thể giúp ích cho bạn được. 

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 23, 9.

Tử vi ngày 21/3 cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử có tính cách bao dung, biết cảm thông, và cũng rất hào phóng, đây là nền tảng tốt để đưa bạn đến thành công dễ dàng hơn nhiều người. Tuy nhiên, bạn còn cần có kỹ năng dẫn dắt và lãnh đạo bằng sức ảnh hưởng thay vì quyền lực và áp đặt. không nên ép buộc ai đó làm theo ý tưởng của bạn mà thử gợi ý xem họ có những sáng kiến độc đáo nào cần phát huy hay không.nhé. 

Với trực giác hoàn toàn nhạy bén và chính xác, bạn sẽ tự mình đưa ra được quyết định hợp lý nhất. Một khi suy nghĩ của bạn đã thôi thúc bạn làm gì, hãy luôn luôn lắng nghe theo nó nhé. 

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 30, 6.

Tử vi ngày 21/3 cung XỬ Nữ

Hôm nay những người thuộc cung Xử Nữ có thể cảm thấy không thấy thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc với người khác, nếu bạn vẫn còn tiếp tục trong tình trạng này bạn chỉ nhận được cảm giác cô đơn và xa cách mọi người mà thôi. Hãy chủ động hơn trong giao tiếp, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn bạn nghĩ.

Hôm nay Xử Nữ hãy chú ý một chút tới cảm xúc của những người xung quanh. Một vài người trong số đó sẽ tranh thủ cơ hội này để làm quen và tiến gần hơn đến bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 4, 22.

Tử vi ngày 21/3 cung Thiên Bình

Khi yêu, khó tránh được những rủi ro đi kèm và đó có thể là lý do khiến những người thuộc cung Thiên Bình sợ yêu. Nhưng hãy dũng cảm lên, hãy cho phép bản thân sai và sửa, bạn sẽ nhanh chóng gặp hoàng tử của mình thôi. 

Sự quan tâm tới người khác sẽ giúp bạn có một ngày tuyệt vời trong mối quan hệ với đồng nghiệp, hãy dành cho họ những lời khen về điểm mạnh của họ nhé. 

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 12, 45.

Tử vi ngày 21/3 cung Hổ Cáp

Sự hào phóng và quan tâm tới người khác sẽ đẩy bạn vào giữa một cuộc xung đột vào hôm nay. Tuy nhiên, sẽ rất khó để bạn có thể tác động được gì trong tình cảnh hiện tại, bởi vậy, tốt hơn hết, bạn nên học cách chấp nhận sự thật rằng không phải ai cũng có khả năng hòa hợp với tất cả như bạn mong đợi. 

Nếu bạn cảm thấy mất tập trung trên bàn làm việc, hãy thử bôi một ít tinh dầu bạc hà lên khuỷu tay hoặc phía sau tai, mùi hương của tinh dầu bạc hà có thể giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn ngay tức thì.

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 2, 11.

Tử vi ngày 21/3 cung Nhân Mã

Con người rồi sẽ thay đổi, là tích cực hay tiêu cực là do chính họ quyết định. Vì thế, nếu muốn có cuộc sống vui và hạnh phúc thì bạn hãy cứ lạc quan và đừng đánh rơi niềm tin vào chính khả năng của mình.

Những ý kiến trái chiều có thể khiến bầu không khí trong gia đình bạn trở nên căng thẳng, nhưng đồng thời nó cũng giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng vô cùng giá trị. Đặc biệt là khi bạn chủ đích muốn tìm hiểu về mọi người, sẽ chẳng có gì ngăn cản được bạn. 

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 12, 9.

Tử vi ngày 21/3 cung Ma Kết

Ma Kết không nên quá cứng nhắc, hãy học hỏi khả năng thích ứng với cái mới, học hỏi các kỹ năng mới một cách nhanh chóng, linh hoạt để giải quyết vấn đề là vô cùng cần thiết cho cuộc sống của bạn.

Nếu bạn cho rằng bạn đã hoàn thành tất cả công việc của hôm nay, hãy thật cẩn trọng nhìn lại, những người xung quanh sẽ dễ dàng bắt lỗi bạn, và thậm chí bạn sẽ chẳng được yên ổn tới một vài phút bởi những lời cằn nhằn không mong muốn. 

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 22, 10.

Tử vi ngày 21/3 cung Bảo Bình

Cuộc sống luôn đặt ta trước sự lựa chọn và thử thách buộc ta phải đối mặt. Khi đó hãy chấp nhận mức độ chấp nhận rủi ro có thể xảy ra. Nếu tình cảm không như ý, đã đến lúc bạn phải lựa chọn những gì phù hợp hơn với mình.

Đam mê và tham vọng sẽ dần dần quay trở lại với Bảo Bình vào hôm nay, nhờ những cảm hứng từ bạn bè và đồng nghiệp quanh bạn. Hãy tự mình suy nghĩ thật tỉnh táo về những việc bạn sắp sửa làm trước mắt nhé. Đừng bao giờ cho phép ai nắm được điểm yếu của bạn. 

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 9, 27.

Tử vi ngày 21/3 cung Song Ngư

Song Ngư luôn tỏa ra năng lượng tích cực khiến ai cũng muốn ở gần bạn. Rất nhiều người nhận xét rằng, bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì sự thoải mái, vô tư của bạn.

Những giọng nói phát ra từ sâu thẳm suy nghĩ của bạn luôn là sự thật xác đáng nhất. Bởi vậy, hãy lắng nghe thật chăm chú để đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ điều gì. Từ những việc rất nhỏ như lựa chọn bộ phim nào để xem, cho tới những quyết định lớn hơn liên quan tới công việc và giấy tờ, chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn thành tất cả thật thuận lợi. 

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 4, 31.

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm