Xem tử vi ngày thứ Sáu 30/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ SÁU, 30/03/2018 01:51:00

Xem tử vi ngày thứ Sáu 30/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo để biết những tiên đoán trong công việc, tình yêu và tài chính nhé.

Xem tử vi ngày thứ Sáu 30/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi ngày 28/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: PropSocial)


Tử vi thứ 6 ngày 30/302018 cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương có khả năng tuyệt vời trong việc kết hợp và sử dụng đúng nguồn năng lượng và sự nhiệt huyết của mình để đạt được mục tiêu. Tử vi ngày 30/3 cho thấy bạn nên xây dựng một kế hoạch thật chi tiết về dự định tương lai của mình và nhanh chóng biến chúng thành hiện thực. 

Tuy nhiên, trong thâm tâm Bạch Dương vẫn tồn tại một nỗi lo sợ việc bản thân chưa đủ nhạy cảm, điều này có lẽ là do bạn chưa tận dụng được hết khả năng quan sát của bản thân để đánh giá vấn đề của mình, hãy lắng nghe và dành sự quan sát chú ý hơn nữa cho những điều xung quanh bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được điểm yếu của mình. 

Những người thuộc cung Bạch Dương nên chú ý về vấn đề sức khỏe của bản thân. Cơ thể của bạn dường như đang mệt mỏi nhưng bạn lại quá chủ quan. Bạn nên chú ý đến giờ giấc và chế độ ăn uống thích hợp nhé.
 
Con số may mắn của Bạch Dương ngày 30/3/2018: 34

Tử vi thứ 6 ngày 30/302018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu ngày hôm nay dường như sẽ gặp phải một ngày ngổn ngang những suy nghĩ về công việc dù bạn vẫn hăng say làm công việc của mình. Có điều gì đó khiến bạn phân vân và muốn thay đổi môi trường làm việc cũng như hướng đi mới cho bản thân. Kim Ngưu hãy suy nghĩ thật kỹ nhé vì đây là một quyết định quan trọng ảnh hưởng tới nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn. 

Không khí nặng nền trong công việc khiến bạn cảm thấy sự nhàm chán với nửa kia, thái độ hờ hững với người ấy và không muốn nhắc chuyện tương lai thực sự khiến cho đối phương cảm thấy buồn bã. Để tăng sự kết nối cho chuyện tình cảm với nửa kia, tại sao bạn không đưa đón nhau ăn sáng hôm nay để cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau nhỉ? 

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 30/3/2018: 61.

Tử vi thứ 6 ngày 30/302018 cung Song Tử 

Xem tử vi ngày thứ Sáu 30/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Con số may mắn của Song Tử ngày 30/3/2018: 2 (Ảnh: Virily)

Song Tử hôm nay sẽ có cảm giác yêu đời và dễ bị hấp dẫn bởi một người khác giới nào đó. Có cảm xúc bất chợt với ai đó là điều khó tránh khỏi nhưng quan trọng là bạn biết kiểm soát tình hình, có giới hạn nhất định cho cảm xúc của mình nếu nó gây ra tác hại về sau.
 
Về phương diện công việc  Song Tử sẽ gặp phải một chút không như ý, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, bạn sẽ có cảm giác, cả thế giới đang chống lại bạn. Gỡ rối cảm xúc là điều rất phức tạp, vì vậy hãy để cho chính mình khoảng thời gian yên tĩnh, lắng lòng mình lại Song Tử nhé.  Ngoài ra, Song Tử cần quên đi quá khứ để sống với hiện tại tốt đẹp. Những người luôn bên cạnh là người hết lòng yêu thương bạn đấy. 

Con số may mắn của Song Tử ngày 30/3/2018: 2

Tử vi thứ 6 ngày 30/302018 cung Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải khá dễ tính và thích ôm đồm thêm nhiều việc. Hôm nay bạn cần nghiêm khắc với bản thân và học cách chọn lọc việc gì nên tập trung và việc gì có thể bỏ qua để tránh khỏi việc cảm thấy yếu đuối và không có việc gì hoàn thành tốt cả. 

Sắp tới có thể có rất nhiều chuyện với đầy cung bậc cảm xúc sẽ xảy ra với Cự Giải, thay vì bị choáng ngợp vì những trở ngại đó, hãy trấn tĩnh bản thân rằng tất cả mọi việc xảy ra đều có nguyên nhân và bạn hoàn toàn có thể khắc phục được. Hãy suy nghĩ lạc quan và cứ xem mỗi giai đoạn là một cơ hội để bạn được học hỏi nhiều hơn trong cuộc sống nhé. 

Con số may mắn của Cự Giải ngày 30/3/2018: 78

Tử vi thứ 6 ngày 30/302018 cung Sư Tử 

Hôm nay Sự nhanh trí của Sư Tử đã giúp bạn đưa ra những đánh giá đúng đắn trong công việc kinh doanh, điều này khiến sếp và những người xung quanh bạn rất tin tưởng và hài lòng về bạn. Hãy tận dụng lợi thế này để ra những quyết định quan trọng và dành được trọn vẹn sự tin tưởng của mọi người nhé, không nên đẩy sự tập trung sang các việc khác như chuyện tình cảm hay mua sắm nhé.
 
Tuy nhiên, có một số cá nhân bày tỏ sự không hài lòng và nhận xét ngầm về phong cách ăn mặc của bạn, hãy chọn phong cách ăn mặc bạn thích, không nên để những lời nhận xét của người khác quá nhiều mà đánh mất bản sắc của mình. Bạn nên làm những gì mà mình muốn. Đó là cách bạn làm chủ cuộc sống của mình.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/3/2018: 28

Tử vi thứ 6 ngày 30/302018 cung Xử Nữ 

Cung Xử Nữ là những người nổi tiếng có lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp, điều này rất dễ chiếm cảm tình của những người khác giới nhưng bạn cũng là một người khó tính.  Những Xử Nữ còn độc thân có thể là do bạn quá xét nét đối phương. Khi yêu nếu bạn dùng quá nhiều lý trí để soi xét thì  khó có thể có tình cảm với một ai đó. Hãy mở lòng và tìm hiểu một ai đó vì bản chất mỗi con người đều có những cái hay, cái dở nữa, một khi bạn nhìn thấy những điều thú vị nào đó ở họ, bạn sẽ dễ có tình cảm hơn.
 
Về phương diện công việc hôm nay là một ngày nhiều ý nghĩa với bạn. Bạn đã thực hiện được trọn vẹn và đầy đủ những điều mà mình mong muốn trong một ngày. Bạn đã giúp đỡ người khác rất nhiệt tình và nhận được sự cảm ơn và tin tưởng đặc biệt từ họ. Hãy luôn phát huy phương diện này nhé!

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/3/2018: 72

Tử vi thứ 6 ngày 30/302018 cung Thiên Bình

Thiên Bình vốn dĩ là những người thân thiện và không có gì là khó hiểu khi những người xung quanh luôn cảm động trước trái tim nồng ấm của bạn, bạn như nắng ấm soi rọi vào lòng mọi người vậy. Có phải có rất nhiều người tìm tới bạn để trò chuyện với bạn và chỉ mong tìm thấy cảm giác bình yên đó không?

Một trong những lý do khiến nhiều người yêu mến Thiên Bình đến vậy chính là khả năng giao tiếp và sự chân thành của bạn. Thiên Bình còn có được sự người yêu mến và chú ý của những người khác giới nên không lạ gì khi có rất nhiều đối tượng đang thầm thương trộm nhớ bạn. Hãy chú ý những “tín hiệu” và mở lòng mình nếu bạn còn độc thân nhé. 
Con số may mắn của Thiên Bình ngày 30/3/2018: 82

Tử vi thứ 6 ngày 30/302018 cung Hổ Cáp

Nếu hôm nay Hổ Cáp cảm thấy quá khó để thúc đẩy chính mình vì dường như bạn chẳng có tâm trạng muốn làm việc gì cả, điều này có thể là do sự mệt mỏi về thể chất của bạn. Nếu lâu rồi chưa tập thể dục và chăm sóc bản thân, bạn hãy khởi động và xây dựng kế hoạch luyện tập của mình nhé.
 
Hổ Cáp hãy nhớ dù có bận rộn như thế nào, đừng quên cố gắng dành thời gian để “lắng nghe” bản thân mình. Bắt đầu từ hôm nay Hổ Cáp hãy tạo thói quen viết hoặc chụp lại các khoảnh khắc khiến bạn ấn tượng, bạn sẽ thấy được suy nghĩ và sự trưởng thành dần dần của bản thân thông qua những điều này. 

Con số may mắn của Hổ Cáp ngày 30/3/2018: 30

Tử vi thứ 6 ngày 30/302018 cung Nhân Mã

Những người thuộc cung Nhân mã dường như đang để thói quen quá nuông chiều bản thân khiến bạn hao tổn sức khỏe. Ví dụ việc ngủ quá nhiều khiến bạn trở nên mụ mị đi, ăn uống thiếu khoa học khiến bạn đau dạ dày... Hôm nay chính là thời điểm bạn  cần đề cao ý thức chăm sóc bản thân mình hơn để tránh những hậu quả sau này. 
 
Nếu Nhân mã bạn thực sự muốn thay đổi một điều gì đó về bản thân hay cuộc sống của mình, hãy tìm đến những người có kinh nghiệm hoặc đang sở hữu điều bạn đang tìm kiếm. Ở giữa một cộng đồng, môi trường lý tưởng, bạn sẽ học được những bài học hữu ích và được truyền dạy nhiều kinh nghiệm quý giá hơn.

Đôi khi bạn sẽ tự hỏi tiền kiếm được để tiêu chứ để làm gì - Đó là suy nghĩ vô cùng đơn giản và bốc đồng của Nhân Mã, điều này rất dễ dẫn tới việc bạn không có khoản tiết kiệm nào để phòng bị những lúc quan trọng. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy nghĩ đến những rủi ro có thể xảy ra khi bạn không có tiền nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 30/3/2018: 57

Tử vi thứ 6 ngày 30/302018 cung Ma Kết

Hôm nay vì một chút khó chịu trong người Ma Kết có xu hướng trở nên cộc cằn, để tránh những tranh cãi và làm tổn thương người khác bạn nên giữ bình tĩnh bà chú ý hơn trong lời nói. Một cốc nước chanh hoặc mùi oải hương rất tốt để bạn thư giãn đấy. Đừng để những hành động bất chợt từ tính khí của mình khiến những người xung quanh cho rằng bạn muốn xa cách, không hòa đồng với mọi người nhé. 
 
Về phương diện tình yêu, Ma Kết cần nuôi dưỡng sự lãng mạn và một chút tinh tế bằng những hành động đơn giản như hôn vào má, vuốt tóc, nắm chặt tay đối phương... đó chính là những cử chỉ nhỏ nhưng quan trọng để đối phươn cảm nhận tình yêu của bạn đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 30/3/2018: 57

Tử vi thứ 6 ngày 30/302018 cung Bảo Bình

Những người Bảo Bình mỗi khi bạn cảm thấy áp lực thường có xu hướng hành động thái quá, điều này có thể khiến bạn dễ làm hỏng việc. Ngay lúc này bạn cần nghỉ ngơi và lắng nghe bản thân nhiều hơn chứ không phải cố gắng làm việc vì càng làm trong tâm trạng lo lắng và sợ hãi chỉ khiến bạn dễ phạm sai lầm, việc đi sửa chữa còn khó khăn hơn nhiều khi đập đi xây lại. 

Có thể hôm nay Bảo Bình sẽ gặp lại người yêu cũ. Mặc dù bạn đang có mối tình mới tuyệt vời nhưng hôm nay tâm trạng bạn vẫn cảm thấy có chút bối rồi. Nhưng Bảo Bình hãy nhớ rằng hiện tại bạn đã có người phù hợp và yêu thương mình sâu đậm nên đừng vì chút bối rồi khi xưa mà suy nghĩ mãi nhé, đó chỉ là tâm trạng nhất thời, người bên cạnh bạn mới là người quan trọng và dành cho bạn tình cảm chân thật. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 30/3/2018: 15

Tử vi thứ 6 ngày 30/302018 cung Song Ngư

Song Ngư là người được mọi người yêu mến và ngưỡng mộ bởi sự hòa đồng, tốt bụng, thân thiện và thường xuyên giúp đỡ người khác một cách vô tư không vụ lợi, điều này khiến những người xung quan còn nể trọng và luôn tin tưởng bạn nữa. 

Về phương diện tình yêu, Song Ngư cũng là người có trách nhiệm và một khi đã thật lòng yêu ai đó bạn sẵn sàng hi sinh vì họ. Người yêu hiện tại của bạn cũng rất yêu và trân trọng bạn, có thể không nói ra nhưng họ rất hiểu và sẵn sàng chia sẻ với bạn những khó khăn trong cuộc sống. 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 30/3/2018: 32
 

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm