Xem tử vi ngày thứ Năm 5/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ NĂM, 05/04/2018 00:10:13

Cùng khám phá tình yêu, công việc thứ Năm ngày 5/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo nhé!

Xem tử vi ngày thứ Năm 5/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi ngày thứ Năm 5/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: Refinery29)

Tử vi Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4) thứ Năm ngày 5/4/2018

Những người thuộc cung Bạch Dương hãy để hôm nay là ngày làm việc hiệu quả nhất của bạn bằng cách bắt đầu ngày mới từ sớm và hít thở không khí trong lành, mát mẻ của buổi sớm mai. Tâm trạng thoải mái và khí thế nhiệt huyết là bí kíp giúp bạn làm việc một cách trôi chảy và có mối quan hệ tốt đẹp, đoàn kết với đồng nghiệp đấy.

Phương diện tình cảm của Bạch Dương có chút trầm lắng bởi hai bạn đang dành quá nhiều thời gian cho những mối quan tâm khác nhau như công việc, sở thích riêng, đừng để tình cảm đi xuống nếu bạn thực sự trân trọng nửa kia nhé. Hãy tạo cho họ một niềm vui bất ngờ nho nhỏ như một chiếc bánh ngọt hay một lời cảm ơn chân thành dễ thương khi họ đã ở bên và luôn ủng hộ bạn nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 5/4/2018 là 8.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) thứ Năm ngày 5/4/2018

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ chạm trán một nhân vật mới trong cuộc đời của bạn, đó có thể là một người sếp, một đồng nghiệp hay một người bạn mới. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị từ người này nên hãy thân thiện và cởi mở chân thành với họ nhé.

Kim Ngưu hãy chú ý lời nói và hành động của mình hôm nay nhé, đừng để một chút bực bội và nổi nóng bất chợt ảnh hưởng tới mối quan hệ đồng nghiệp của bạn nhé. Bạn cứ an nhiên và thả lỏng suy nghĩ của mình, hãy thưởng cho bản thân một tách trà thơm hoặc một chút ngọt ngào của bánh kem để cải thiện tâm trạng của mình nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 5/4/2018 là 9.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) thứ Năm ngày 5/4/2018

Hôm nay Song Tử phải đối mặt với một phút phiền lòng vì những băn khoăn về con đường sự nghiệp mà bạn đang đi. Hãy dành một khoảng thời gian để sắp xếp những suy nghĩ ngổn ngang của bản thân nhé, “cầu cứu” tới những người bạn thân thiết và có kinh nghiệm xung quanh nữa, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra câu trả lời thôi.  
 
Với Song Tử đang đơn phương bạn đang gặp phải tình huống khó xử nhất khi một mặt bạn muốn ngừng yêu thương họ, một mặt muốn làm bạn với họ. Lúc này, Song Tử nên bình tâm và tự hỏi bản thân thứ tình cảm thực sự bạn mong đợi từ người đó là gì? Đừng vì những yếu tố bên ngoài tác động như sợ người ta nói mà đánh mất câu trả lời của mình nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 5/4/2018 là 1.
 
Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) thứ Năm ngày 5/4/2018
 
Hôm nay tử vi ngày 5/4 dự đoán rằng có Cự Giải sẽ gặp may mắn trong công việc lẫn con đường tình cảm. Cấp trên của bạn đánh giá rất cao nỗ lực của bạn trong thời gian qua và có thể bạn sẽ được thưởng đấy, nếu không phải vật chất thì chắc chắn là những lời động viên và ngưỡng mộ từ những người xung quanh :)

Với những Cự Giải còn đang độc thân thì hôm nay hãy có một ngày vui chơi thoải mái cùng bạn bè nhé, có thể là một buổi cafe chẳng hạn, bạn có thể sẽ gặp một người mà bạn có cảm tình đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 5/4/2018 là 5.
 
Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ Năm ngày 5/4/2018

Hôm nay là một ngày khá áp lực và mệt mỏi của Sư Tử khi bạn có nguy cơ phải đối mặt với một loạt rắc rối trong công việc và từ mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh mình. Để tránh những tác hại và hiểu nhầm không đáng có, Sư Tử hãy thật bình tĩnh trong ngày hôm nay nhé, kiên nhẫn và kiềm chế sẽ giúp bạn đôi chút.

Trái với tình hình công việc, phương diện tình cảm của bạn rất tốt khi bạn tìm được một điểm tựa vững chắc cho mình. Nửa kia vô cùng tinh tế và chân thành với bạn, dù không nói ra nhưng họ cảm nhận được những áp lực mà bạn đang gặp phải, hãy chia sẻ với họ cho vơi bớt nỗi buồn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 5/4/2018 là 14.
 
Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) thứ Năm ngày 5/4/2018
 
Phương diện công việc của Xử Nữ diễn ra khá trôi chảy khi bạn thực hiện thành công những kế hoạch của mình và nhận được sự công nhận của những người xung quanh bởi những cố gắng không ngừng của bạn. Hãy tiếp tục phát huy và là niềm cảm hứng cho những người trẻ tuổi xung quanh bạn nhé.

Tử vi ngày 5/4/2018 dự báo có thể giữa bạn và nửa kia có chút bất đồng quan điểm, thỉnh thoảng hai người vẫn có những cuộc cãi vã như thế nên đừng lo lắng quá nhé. Khi cả hai bình tĩnh và ngẫm lại mọi chuyện lại được giải quyết ổn thỏa. Trong tình yêu, giận hờn, cãi vã là chuyện bình thường, nó giống như một hương vị của tình yêu vậy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 5/4/2018 là 76.
 
Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 18/12) thứ năm ngày 5/4/2018

Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc tốt lành bởi những áp lực và kế hoạch cho các sự kiện sắp tới trong công việc đã qua. Đây là lúc bản thân bạn ngẫm lại mình và rút ra những kinh nghiệm đã thu thập được trong thời gian qua.

Một điều Thiên Bình cần chú ý chính là sức khỏe, bạn lại tiếp tục bỏ bê bản thân, Thiên Bình cần xây dựng và tuân theo một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý hơn nhé.

Với những Thiên Bình đang yêu, bạn lúc nào cũng trong tâm trạng lo lắng và mong đợi tin nhắn của người ấy, hai bạn đang trong thời gian đầu của mối quan hệ nên điều này thật khó tránh khỏi, hãy chủ động nhắn tin với những lời chúc và hỏi thăm dễ thương nhé!

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 5/4/2018 là 60.

Tử vi cung Bọ Cạp (18/12 – 18/12) thứ Năm ngày 5/4/2018

Hôm nay những người thuộc cung Bọ Cạp sẽ có môt ngày làm việc vô cùng hiệu quả và đầy hứng thú khi bạn nhận được những kế hoạch có quy mô và quan trọng từ sếp. Cấp trên và những người xung quanh rất tin vào khả năng của bạn nên đừng để họ thất vọng nhé. Hãy biến nguyên tắc và sự lạnh lùng của mình khi quyết định thành điểm mạnh trong công việc nhé. 

Vì quá mải mê trong công việc nên Bọ Cạp đang bỏ bê chuyện tình cảm của mình, đôi khi chán ghét sự cô đơn nhưng vòng quay công việc lại kéo bạn trở lại thực tế. Có một nửa kia hiểu mình là một điều đáng quý trong cuộc sống, đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy mình cần một người yêu thương, thấu hiểu và sẵn sàng cùng mình đi tới cuối cuộc đời. Đừng đánh đổi họ bằng việc phải chọn lựa giữa công việc và họ nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 5/4/2018 là 18.
 
Tử vi của cung Nhân Mã (18/12 – 31/12) thứ Năm ngày 5/4/2018
Vốn dĩ là một người thông minh, năng động và có khả năng nên Nhân Mã rất biết điều tiết sao cho công việc cua mình diễn ra thuận lợi. Bạn được mọi người ngưỡng mộ và yêu quý hết mực nên hãy luôn là một tác nhân tích cực cho những thành viên khác trong nhóm nhé.

Nếu bạn là một Nhân Mã đang chìm đắm trong sự ngọt ngào của tình yêu thì hãy chú ý một chút tới việc “cân bằng” các phương diện khác trong cuộc sống của mình nhé, bạn thân và gia đình dường như cảm thấy bạn hơi bỏ bê họ. Hãy dành thời gian ở bên và yêu thương họ nữa nhé. Bạn đang có một khoảng thời gian rất hạnh phúc và vui vẻ đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 5/4/2018 là 4.

Tử vi cung Ma Kết (31/12 – 19/1) thứ Năm ngày 5/4/2018

Nếu Ma Kết đang lo lắng về chuyện công việc hôm nay thì hãy yên tâm nhé, bạn sẽ có một ngày làm việc bình yên và không có gì “song gió”. Dường như trạng thái yên bình này khiến bạn có chút buồn chán và muốn thay đổi công việc. Là người ưa mạo hiểm và mạnh mẽ, Ma Kết hoàn toàn có thể đưa ra quyết định chính xác bản thân nên làm gì, tất nhiên là sau khi đã suy nghĩ thấu đáo nhé. 

Phương diện tình yêu của Ma Kết khá hạnh phúc khi bạn và nửa kia luôn tin tưởng và ủng hộ nhau trong các quyết định quan trọng. 

Con số may mắn của Ma Kết ngày 5/4/2018 là 21.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 25/3) thứ Năm ngày 5/4/2018

Những người thuộc cung Bảo Bình được dự đoán sẽ có một ngày mới tràn đầy hy vọng khi bạn có cơ hội gặp gỡ những người tài giỏi và nhiệt huyết trong lĩnh vực, bạn được truyền cảm hứng và nhiệt huyết mong muốn xây dựng nên những điều to lớn lại tràn trề trong bạn. Muốn thành công Bảo Bình hãy bắt đầu từ những viên gạch nhỏ ngày hôm nay nhé. 

Hôm nay Bảo Bình hãy lên kế hoạch tạo cho người yêu một sự bất ngờ nhé, một buổi tối lãng mạng và hạnh phúc chẳng hạn. Đây chính là món quà ý nghĩa dù nho nhỏ thôi nhưng cũng khiến nửa kia của bạn hạnh phúc vì bạn chứng minh cho họ thấy rằng trong bạn cũng rất quan tâm tới họ đấy. 
 
Con số may mắn của Bảo Bình ngày 5/4/2018 là 11.

Tử vi cung Song Ngư (25/3 – 25/3) thứ năm ngày 5/4/2018
  
Ngày hôm nay của Song Ngư khá vui vẻ, đặc biệt bạn còn nhận được những lời ngợi khen từ sếp khi hoàn thành công việc sớm hơn dự định và kết quả khá tốt nữa. Đây lầ cơ hội để Song Ngư thể hiện bản thân và tích lũy kinh nghiệm cho tương lai. 

Song Ngư đang trải qua những ngày hạnh phúc nhất trong tình yêu khi bạn được là chính mình và thoải mái vui đùa, an tâm chia sẻ những câu chuyện khó xử với họ. Bạn cũng nhận ra rằng chân thành, thành thật và yêu hết mình chính là lý do khiến tình yêu của bạn có thể đánh bay mọi ưu tư phiền muộn của cuộc sống. 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 5/4/2018 là 16.

Giang Dương / MASK Online (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm