Xem tử vi ngày thứ Năm 29/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ NĂM, 29/03/2018 01:07:00

Xem tử vi ngày thứ Năm 29/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo để biết những tiên đoán trong công việc, tình yêu và tài chính nhé.

Xem tử vi ngày thứ Năm 29/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi ngày thứ Năm 29/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: filantropikum)

Tử vi ngày 29/3/2018 của cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương hôm nay mang trong mình quyết tâm cao và mong muốn thành công, tuy nhiên hôm nay may mắn lại chẳng mỉm cười với chòm sao này. Bạn có khả năng phán đoán tốt không phải trường hợp nào chúng ta cũng đoán đúng tất cả được cả. Bạch Dương hãy nhớ trải nghiệm thất bại cũng là cách để chiến thắng sau này trở nên ngọt ngào hơn. 
 
Bạch Dương nên chấp nhận rằng bản thân chúng ta ai cũng có những thiếu sót và giới hạn riêng, điều quan trọng chính là chúng ta có dũng cảm chấp nhận và dành thời gian để học tập, bồi dưỡng kiến thức thêm cho mình. Đây cũng là chuyện quan trọng, bạn hãy cố gắng để sắp xếp thời gian tiến hành nhé. 
 
Ngoài ra, Bạch Dương hãy nhớ rằng công việc không thể không thay đổi, thời đại công nghệ thay đổi từng ngày,, nếu bản thân chúng ta không chịu thay đổi và cập nhật những điều mới mẻ thì chúng ta rất dễ bị đào thải. Nhân lúc còn trẻ và sung sức chúng ta nên học hỏi thêm nhiều điều tốt cho bản thân mình. 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 29/3/2018: 1,4

Tử vi ngày 29/3/2018 của cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy không được khỏe trong người và điều này khiến bạn dễ dàng nổi nóng với những người xung quanh vì bình thường bạn luôn là một người kiên nhẫn và dịu dàng với người khác.
 
Tuần vừa rồi Kim Ngưu đã phải trải qua những ngày tháng bận rộn và bạn làm việc quá sức nên mệt mỏi cũng là chuyện dễ hiểu. Kim Ngưu nên điều chỉnh lại thời gian làm việc và tìm cho bản thân một nơi nghỉ ngơi thật phù hợp bên cạnh những người yêu thương. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút vui vẻ và đáng nhớ, điều này sẽ góp phần giúc cuộc sống của bạn cân bằng trở lại.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 29/3/2018: 5, 9

Tử vi ngày 29/3/2018 của cung Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử hôm nay sẽ có tin vui về mặt tài chính. Song Tử đã vô cùng chăm chỉ và biết tận dụng cơ hội nên bây giờ chính là thời gian bạn được đền đáp. Mọi khó khăn đều được giải quyết nhanh gọn ,bạn đã rất sáng tạo và thông minh trong việc giải quyết mọi chuyện. Hãy luôn nhớ rằng làm việc một cách chăm chỉ và thông minh là chìa khóa của thành công nhé! 
 
Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của cung Song Tử cũng vô cùng lý tưởng. Những anh chàng, cô nàng độc thân thuộc cung Song Tử có lẽ sẽ gặp được nửa kia của mình vào ngày hôm nay. Vì vậy, hôm nay trước khi ra đường bạn hãy đảm bảo mình phải thật tươi tắn và tươm tất nhé. 

Con số may mắn của cung Song Tử là 2, 8.

Tử vi ngày 29/3/2018 của cung Cự Giải

Hôm nay những người thuộc cung Cự Giải cần đặc biệt chỉnh chu trong công việc, khi bạn đã hứa với sếp về cam đoan làm việc  đúng deadline thì hãy cố gắng để có thể làm đúng như lời mình nói chứ không nên nói trước quên sau. Ngoài ra, Cự Giải không nên quá căng thẳng, mọi việc đều có thể giải quyết một cách hợp lý nếu bạn chấp nhận lời khuyên từ những người kinh nghiệm xung quanh mình. 
 
Về phương diện tình cảm, Cự Giải đang cảm thấy ngột ngạt trong chuyện tình cảm của mình. Nửa kia của bạn sẵn sàng làm mọi thứ là vì bạn nhưng dường như trái tim tự do của Cự Giải không muốn bị ràng buộc và bạn có xu hướng nghĩ rằng có được tình yêu là sẽ đánh mất những khoảng không gian riêng, đánh mất các mối quan hệ khác ngoài tình yêu. Cự Giải tốt nhất nên nói chuyện và chia sẻ với nửa kia về những lo lắng của mình, chắc chắn người đó sẽ thông cảm và cùng bạn giải quyết vấn đề. 

Con số may mắn của cung Cự Giải là 3,7.

Tử vi ngày 29/3/2018 của cung Sư Tử

Sư Tử đạt được sự tự tin đáng nể trong công việc của mình. Bạn giành được không ít thành công và cứ theo đà đó mà tiến bước, tiếp tục giành lấy những mục tiêu mà mình đã định ra từ trước.
 
Nhiều người không biết mà cho rằng bạn quá may mắn trên con đường sự nghiệp của mình. Nhưng kì thực để có được sự tự tin ngày hôm nay, chòm sao này cũng đã phải chịu nhiều thất bại, nhưng nhờ ý chí kiên cường mà tiếp tục đứng dậy, dần dần đạt được thành công như mong đợi.
 
Chuyện tình cảm của Sư Tử không được tốt lắm. Bạn đang buồn phiền vì các mối quan hệ trong gia đình không được như ý, điều đó ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của chòm sao này. Bạn không hiểu tại sao người lớn lại rắc rối đến vậy, cứ mãi làm cho mọi việc trở nên phiền phức.

Con số may mắn của cung Sư Tử là 1,9

Xem tử vi ngày thứ Năm 29/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Con số may mắn của cung Xử Nữ là 2, 6 (Ảnh: Dreamstime)

Tử vi ngày 29/3/2018 của cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ khởi đầu một ngày mới khá tốt đẹp. Bạn chăm chỉ và cẩn thận nên hiếm khi mắc phải sai lầm trong công việc, nhờ vậy mà XỬ Nữ luôn được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm.
 
Tuy nhiên, Xử Nữ dường như có xu hướng tỏ ra khắt khe với chính bản thân mình khi bạn đôi khi quá cứng nhắc và tự đánh giá quá thấp năng lực cá nhân của mình, điều này có thể khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp. 
 
Về phương diện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay không được tốt lắm khi bạn quá dè dặt và ngại nói chuyện với mọi người, đặc biệt là những người mới. Mặc dù Xử Nữ là người bạn rất tốt nhưng nếu cứ im lặng làm sao đối phương có thể biết được những ưu điểm của bạn bây giờ. Hãy mở lòng mình hơn Xử Nữ nhé. 

Con số may mắn của cung Xử Nữ là 2, 6.

Tử vi ngày 29/3/2018 của cung Thiên Bình

Thiên Bình vốn dĩ là người tính tình vui vẻ, vô tư, hòa nhã nên ngày hôm nay bạn cũng mang đến cho mọi người rất nhiều niềm vui. Duy chỉ có phương diện công việc có chút áp lực đã khiến bạn không còn hứng khởi như mọi ngày nữa. 

Hôm nay Thiên Bình cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn. Những người bạn Thiên Bình còn đang loay hoay giữ bộn bề công việc và cảm xúc cô đơn thì không nên để bản thân bị lạc đường giữa cảm xúc và lý trí, nếu bạn muốn yêu nhưng lại chẳng dám tiến tới vì sợ Đông sợ Tây, sợ đơn sợ kép thì hãy dũng cảm vứt bỏ những lắng lo và để con tim giúp bạn tìm câu trả lời chính xác nhất.
 
Đối với Thiên Bình đã có đôi thì hãy cố gắng giúp bản thân được thoải mái trong chính cuộc tình của mình nhé. Thiên Bình không cần phải ép buộc bản thân phải làm những điều lãng mạn khi bản thân không muốn. Yêu thực lòng sẽ hạnh phúc hơn nhiều tình yêu lãng mạn nhưng giả dối.

Con số may mắn của cung Thiên Bình là 1,5.

Tử vi ngày 29/3/2018 của cung Hổ Cáp

Hổ Cáp được rất nhiều người yêu quý bởi sự hòa đồng, thân thiện và vui vẻ của bạn. Họ đã nhận ra sau lớp vỏ lạnh lùng chính là một Hổ Cáp luôn nhiệt tình và tốt bụng với những người xung quanh. 
 
Ngoài ra, Hổ Cáp còn có được sự kiên định và quyết đoán, nhờ thế mà bạn có khả năng xử lý tốt các vấn đề bất ngờ nảy sinh trong công việc và cuộc sống. Hổ Cáp hãy tận dụng điều này và khi ở bất cứ đâu bạn cũng đều nên luôn cố gắng phát huy năng lực của bản thân hết mức có thể nhé. Hôm nay là ngày đẹp của Hổ Cáp nên dù có việc gì khó đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ hoàn thành một cách suôn sẻ cả thôi.

Con số may mắn của cung Hổ Cáp là 3,9.

Tử vi ngày 29/3/2018 của cung Nhân Mã

Nhân Mã là những người có nhiều suy nghĩ sâu sắc và chín chắn hơn hẳn với lứa tuổi của mình. Bạn luôn nhận được những lời thỉnh cầu giúp đỡ đưa ra lời khuyên từ rất nhiều người bạn xung quanh mình, hãy giúp đỡ họ nhiệt tình từ kinh nghiệm của bạn nhé, họ sẽ rất biết ơn và tin tưởng bạn đấy.

Mối quan hệ của bạn với những người xung quanh tốt bao nhiêu thì mối quan hệ của bạn với người yêu lại tệ bấy nhiêu khi nửa kia cảm thấy không an toàn khi bạn dành quá nhiều thời gian và sự quan tâm cho họ qua ít. Nhân Mã đừng quên dành những lời yêu thương và sự sóc chu đáo để họ yên lòng nhé. 
 
Con số may mắn của cung Nhân Mã là 1, 4.

Tử vi ngày 29/3/2018 của cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc. Việc tự đặt ra mục tiêu và không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu đã giúp bạn càng ngày càng gần tới thành công. Một khi đạt được thành công rồi sự tự tin của Ma Kết sẽ càng được củng cố hơn nữa. Càng giữ vững tinh thần này càng lâu Ma Kết sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa. 
 
Về phương diện tình cảm, Ma Kết gặp phải một chút trục trặc nhưng đây là chuyện thường tình thôi. Bạn không nên lo lắng quá. Hãy luôn chân thành và cố gắng dành thời gian chăm sóc người ấy chu đáo và xây dựng tình cảm giữa hai bạn nhiều hơn nữa nhé. Một event nho nhỏ chỉ hai bạn cũng sẽ khiến họ cảm động nhiều lắm đấy. 

Con số may mắn của cung Ma Kết là 4,7.

Xem tử vi ngày thứ Năm 29/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Con số may mắn của cung Bảo Bình là 3,9. (Ảnh: AstrologyBay)

Tử vi ngày 29/3/2018 của cung Bảo Bình

Hôm nay có thể Bảo Bình sẽ lâm vào trạng thái không được vui cho lắm, chuyện tình cảm của bạn xuất hiện một chút rắc rối khi nửa kia cảm thấy bạn thiếu đi sự lãng mạn và tinh tế. Vì vậy, Bảo Bình hãy chú ý đừng khiến nửa kia buồn nhé.
 
Ngoài ra Bảo Bình nên biết rằng một trong những tật xấu của bạn chính là bạn thay đổi khá thất thường. Bạn thích nhiều thứ cùng một lúc nhưng rồi lại cả thèm chóng chán. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề tình cảm mà có nguy cơ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống nữa đấy. Bảo Bình hãy nhanh chóng điều chỉnh để tránh khỏi những rắc rối không đáng có nhé. 

Con số may mắn của cung Bảo Bình là 3,9.

Tử vi ngày 29/3/2018 của cung Song Ngư

Ngày hôm nay Song Ngư may mắn gặp được rất nhiều điều thuận lợi trong công việc. Là người hòa đồng và tốt bụng nên Song Ngư được nhiều người yêu quý và giúp đỡ rất nhiều trong công việc.
 
Ngoài ra, Song Ngư còn là người sử hữu sự quyến rũ đến không ngờ. Bạn chỉ cần giữ sự tinh tế, duyên dáng vốn có là đã đủ để người khác phái phải đổ vì mình rồi. Hôm nay đối với những Song Ngư độc thân thì bạn có thể sẽ tìm được người mình yêu. Song Ngư hãy thoải mái làm theo những điều trái tim mình mách bảo, sống theo cảm xúc chứ không cần phải quá mức khắt khe với bản thân, để lý trí đánh giá quá nhiều điều khiến cho bản thân mình mệt mỏi.

Con số may mắn của cung Song Ngư là 1,6.
 

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm