Xem tử vi ngày thứ Năm 22/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ NĂM, 22/03/2018 07:14:00

Xem tử vi ngàythứ Năm 22/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo để biết những tiên đoán trong công việc, tình yêu và tài chính nhé.

Xem tử vi ngày thứ Năm 22/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi thứ Năm ngày 22/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: divartz)

Tử vi ngày thứ Năm 22/3 cung Bạch Dương

Bạch Dương đang phân vân khi tìm cách hài hòa giữa cái tôi cá nhân của mình với công việc. Bạn không muốn phải tranh đấu nhưng đôi khi không thể tránh được việc phải đứng ra tranh đoạt với đời.
 
Tuy vậy, bạn sẵn sàng làm theo ý mình, nhất là khi không muốn phải tuân theo ý của ai. Bạn là chính mình và không quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình, mặc kệ dòng đời đẩy đưa ra sao thì ra, bạn vẫn cứ là chính mình mà thôi.

Vấn đề tài chính của bạn đang gặp chút khó khăn. Bạn muốn mua một số thứ nhưng khoản tiền mà bạn có vượt quá giá tiền, Bạch Dương ơi thực sự món đồ đó không cần thiết cho bạn đâu. 

Tử vi ngày thứ Năm 22/3 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đang đắm chìm trong hạnh phúc, những tình cảm người ấy gửi trao cùng sự quan tâm, chăm sóc khiến cho bạn cảm thấy an toàn và quen thuộc dần với việc dựa dẫm vào tình cảm của họ.
 
Dù hai người cũng có những lúc mâu thuẫn với nhau nhưng hôm nay, mọi chuyện đều có thể tháo gỡ. Bạn đủ kiên nhẫn và điềm tĩnh để không nổi nóng vì những chuyện không xứng đáng. Bạn càng không muốn người ấy tổn thương nên chẳng bao giờ để mình nóng nảy quá mức.

Vấn đề tài chính của bạn không quá khó khăn nhưng bạn vẫn luôn cảm thấy không đủ và muốn tìm kiếm nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nữa. Bạn không hài lòng với những gì mình đang có.

Tử vi ngày thứ Năm 22/3 cung Song Tử

Hôm nay Song Tử vô cùng yêu thích công việc. Có lẽ nhiệt huyết và niềm tin của bạn đang sống lại nên mọi việc với bạn thật đáng để thử. Làm việc hết mình và tinh thần trách nhiệm hôm nay của bạn rất đáng ngưỡng mộ đấy.

Hôm nay là ngày mà bạn giành được nhiều điều như ý tốt lành. Một phần đó là vì bạn đủ nhanh nhẹn và linh hoạt để đón cơ hội đến với mình và phát huy hết khả năng.
 
Bạn cũng thích nhiều thứ,  và có khả năng làm nhiều việc. Đầu óc Song Tử nhanh nhạy hơn mọi người và có khả năng diễn thuyết linh hoạt, nhất là khi mà bạn đang có nhu cầu chia sẻ hãy nói chuyện với mọi người để thư giãn và khiến mọi người vui vẻ. 

Tử vi ngày thứ Năm 22/3 cung Cự Giải

Những người thuộc cung Cự Giải đang có vận trình tình cảm khá tốt. Bạn có thể sẽ gặp được người ấy qua sự mai mối, giới thiệu. Bạn trung thành với những người mình coi là bạn, bản thân bạn cũng luôn cho rằng việc giúp đỡ người khác chính là việc tốt.
 
Với những bạn đã có đôi thì hãy vun đắp thêm tình cảm của mình hôm nay nhé. Tình yêu như cái cây, chúng ta cần thường xuyên tưới tắm, vun trồng thì cây mới luôn tốt tươi, mới ra hoa kết trái. Đừng ỷ thế rằng chúng ta đã thuộc về nhau mà không buồn quan tâm đến đối phương như trước nữa.

Vấn đề tài chính của Cự Giải không làm bạn lo lắng. Bạn vẫn đủ chi tiêu hàng ngày và những khoản phát sinh khác. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà tiêu sài hoang phí. Bạn biết cách chi tiêu hợp lý.

Tử vi ngày thứ Năm 22/3 cung Sư Tử

Sư Tử có phần vội vàng hấp tấp nên dễ gây ra sai lầm. Không thể đốt cháy giai đoạn được đâu, từ từ mà tiến cho vững chắc còn hơn đi nhanh mà vấp ngã.
 
Bạn phải biết được đâu là lúc nên đi nhanh, đâu là lúc nên đi chậm lại. Khi không chắc chắn thì đừng cố, đừng vội vàng làm kịp tiến độ để rồi chất lượng chẳng ra sao, tới lúc đó lại phải làm lại còn mất công nhiều hơn đó. Tốt hơn hết là cân nhắc kĩ trước khi hành động nhé.

Tử vi ngày thứ Năm 22/3 cung Xử Nữ

Xử Nữ đang làm việc rất tốt. Bạn có sự đam mê và khao khát muốn thành công, muốn được khẳng định mình. Bạn không muốn mình phải đứng ở vị trí thấp kém nên cố gắng hết sức để thay đổi cuộc đời.

Tình cảm gia đình có thể sẽ là chuyện khiến cho bạn thấy buồn và không tìm thấy được sự hòa hợp và an ủi từ phía những người thân yêu, bạn có thể bị chán nản và không biết phải làm sao. Hãy bình tâm nhé Xử Nữ, mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn trở lại!

Tài chính của bạn khá dư giả. Bạn chưa bao giờ cảm thấy lo lăng khi bị túng thiếu. 

Tử vi ngày thứ Năm 22/3 cung Thiên Bình

Thiên Bình đừng lúc nào cũng chỉ mong chờ người ấy bày tỏ tình cảm, yêu thương chăm sóc mình mà bản thân bạn cũng phải có sự đáp lại.
 
Tình yêu phải đến từ hai phía, một người chỉ cho và một người chỉ nhận sẽ khiến cho cán cân tình cảm bị chênh lệch, khó bề bền vững lâu dài. Đừng tiếc gì nhau một lời thăm hỏi, một hành động quan tâm, bạn sẽ thấy người ấy hạnh phúc đến thế nào khi được người mình yêu để ý.

Ngày hôm nay Thiên Bình hãy cho phép mình chi tiêu quá tay, sau những ngày làm việc vất vả bạn xứng đáng với món đồ mà mình mua.

Tử vi ngày thứ Năm 22/3 cung Bọ Cạp

Đối với Bọ Cạp tiền bạc và những vấn đề liên quan đến tài chính không làm Bọ Cạp quan tâm. Bạn có cuộc sống dư giả nên việc chi tiêu không phải là vấn đề. Mặc dù có những lúc cần bạn chi tiêu hoang phí nhưng bạn vẫn biết tiết chế trong những trường hợp quan trọng.

Bọ Cạp được nhiều người khác phái để mắt đến lắm đó nha. Đừng lo là không có người yêu, bạn có bao nhiêu là điểm tốt cơ mà. Ai rồi cũng sẽ tìm được một nửa của mình, miễn là bạn muốn.
 
Bọ Cạp hôm nay dễ dàng giành được thành công trong công việc mà chẳng cần phải đấu tranh gay gắt. Vốn dĩ bạn có năng lực nên chuyện công việc đối với bạn dễ dàng như trở bàn tay. Không có nhiều tham vọng nhưng bạn biết, mình hoàn toàn có thể làm nên sự nghiệp.

Tử vi ngày thứ Năm 22/3 cung Nhân Mã

Nhân Mã cảm thấy bối rối vì có quá nhiều chuyện xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình và không biết phải lựa chọn ra sao cho đúng đắn.
 
Nhưng Nhân Mã khi đặt tình cảm hai người lên bàn cân thì có vẻ bạn chưa thực sự yêu người ấy. Nhiều người có thể làm cho chúng ta xúc động, nhưng chỉ rất ít người có thể khiến cho trái tim ta rung động thực sự. Hãy trân trọng những người luôn ở bên bạn. 

Cuộc sống khá ưu ái với Nhân Mã về vấn đề tài chính. Bạn sống trong điều khiện khá giả, công việc mới mức lương ổn định nên bạn rất thoáng trong việc chi tiêu.

Tử vi ngày thứ Năm 22/3 cung Ma Kết

Ma Kết dành mọi cố gắng và nỗ lực của bạn cho mọi thứ nên bạn được mọi người đón nhận. Bạn thấy mình tự tin và đáng tự hào hơn bao giờ hết. Ngày mới của bạn cũng thật tươi mới như chính suy nghĩ của bạn.

Một yếu tốt tích cực cũng đủ làm bạn vui vẻ cả ngày. Ma Kết không cảm thấy mình thiếu thốn trong bất kì mặt gì kể cả vấn đề tài chính. Mặc dù không thể mua hết những thứ mình thích nhưng bạn vẫn cảm thấy đủ với những gì mình đang có.

Bạn muốn người ấy làm theo ý của mình nhưng lý trí của bạn lại cho rằng nếu làm như vậy thì thực sự là quá đáng. Bạn nửa muốn tuân theo lý trí, nửa muốn khuất phục trái tim, tự mình làm mình đau đầu mệt mỏi. Có lẽ bạn nên cho người ấy cơ hội tìm hiểu bản thân bạn rõ hơn nữa như một buổi cafe tâm sự chắc chắn sẽ thích hợp.

Tử vi ngày thứ Năm 22/3 cung Bảo Bình

Bảo Bình bị xao nhãng trong công việc có lẽ là do chuyện tình cảm không như ý. Bạn buồn vì không được người ấy thấu hiểu và thông cảm cho mình. 
 
Bạn yêu nồng nhiệt nhưng tới khi xảy ra chuyện, sự nồng nhiệt của bạn biến mất. Bạn sẵn sàng vứt bỏ những thứ mà trước đây mình cho là quan trọng, kể cả đó có là người bạn từng yêu đi chăng nữa, khi đã hết tình cảm thì Bảo Bình cũng sẵn sàng nói lời chia tay.

 Bảo Bình luôn muốn có một món đồ mà mình ưa thích. Bạn đang tích góp để mua được nó, hãy chú ý đừng chi tiêu vượt mức số tiền mà bạn định sử dụng nhé. 

Tử vi ngày thứ Năm 22/3 cung Song Ngư

Trong công việc, bạn chăm chỉ và tận tụy, mong muốn có thể đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình. Hôm nay bạn có nhiều cảm hứng làm việc và luôn cố gắng để hoàn thành chỉ tiêu dù có nhiều khó khăn đang ngáng trở phía trước.
 
Tuy nhiên, bạn cũng nên linh hoạt hơn trong cách làm việc của mình. Đừng quá thận trọng mà đi theo lối mòn, bạn sẽ khó lòng đạt được những bước nhảy vọt nếu cứ mãi đi theo con đường an toàn như thế. Dám nghĩ dám làm, hãy để nó trở thành khẩu hiệu của mình nhé Song Ngư.

Song Ngư không cảm thấy hài lòng với khoản tài chính của mình. Bạn muốn nhiều hơn con số hiện tại mà bạn có. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà hẹp hòi trong chi tiêu, thậm chí bạn còn hoang phí vào một số thứ, sau đó bạn lại hối hận vì đã chi tiêu vào nó.

Giang Dương / MASK Online (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm