Xem tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ NĂM, 15/03/2018 08:52:00

Xem tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của 12 cung hoàng đạo để biết hôm nay bạn có một ngày may mắn trong công việc, tình yêu và tài chính không nhé.

Xem tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
 Xem tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 thứ năm của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: creativemarket)

Tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đặc điểm của người thuộc cung Ma kết chính là không có nhiều tham vọng và luôn tránh xa các cuộc ganh đua. Tuy nhiên, Ma Kết lại là những người ưa mạo hiểm và luôn thích thú khám phá những điều mới mẻ. Ngày hôm nay cũng bạn cũng vậy, tràn đầy sự hứng khởi và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. Bạn cũng chiến trọn được niềm tin của rất nhiều người đấy. 

Về phương diện tình yêu, hôm nay sẽ có rất nhiều đối tượng thả thính bạn, vì vậy hãy chỉnh chu và cẩn thận nhé!

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay: 35

Tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn là người thông minh và sáng tạo, ngoài ra còn rất thân thiện nên không lạ gì hôm nay bạn nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình và yêu quý từ mọi người xung quanh. 

Tuy nhiên, một số người nghĩ rằng bạn khá khá lập dị, từ cách ăn mặc và cách ứng xử, đáng tiếc người bạn đang để ý cũng nghĩ như vậy. Nhưng đừng lo gì nhé, bạn hãy thể hiện sự chân thành và hài hước của mình, người đó sẽ nhanh chóng nhận ra tấm lòng của bạn thôi. 

Đặc biệt, bạn là người chung tình và rất vị tha. Vì vậy, khi đối phương tỏ tình thì hãy yên tâm nhé, họ đã rất tin tưởng vào bạn rồi đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay: 58

Tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ gặp một vài điều mới mẻ đặc biệt, hãy yên tâm vì tất cả đều mang tín hiệu tốt lành. Ngoài ra, bạn là người thích ứng với môi trường rất nhanh nên không có điều gì có thể khiến bạn dễ dàng chùn bước. Hãy học cách nắm bắt những cơ hội mới đến và biến ngày hôm nay trở thành một ngày vô cùng ý nghĩa nhé. 

Trong mắt nửa kia, Song Ngư là người vô cùng quyến rũ. Theo tử vi dự đoán, tình yêu của bạn sẽ rất đẹp, hãy gạt bỏ những băn khoăn và suy nghĩ tiêu cực nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay: 84

Tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương hôm nay hãy bắt đầu ngày mới với tâm thế sẵn sàng đối mặt thử thách nhé. Bạn sẽ gặp phải một số áp lực từ cấp trên. Đừng quá lo lắng bởi bạn là người dũng cảm và không bao giờ đầu hàng nên bạn sẽ có cách vượt qua những áp lực một cách nhanh chóng thôi. 

Theo tử vi dự đoán, Bạch Dương sẽ có một niềm vui bất ngờ nho nhỏ trong ngày hôm nay đến từ đối phương. Người đó rất có thiện cảm với bạn nên hãy mở lòng cho họ cơ hội nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay: 45

Tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường mang vẻ trầm tư và hơi cổ hủ. Để thích ứng hơn với môi trường xung quanh bạn nên thay đổi một chút, bắt đầu từ những điều nho nhỏ. Thật ra, những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất đơn giản và dễ hiểu. Kim Ngưu thường thẳng thắn nên họ đôi khi vô tình khiến ai đó chịu tổn thương vì không biết cách góp ý một cách kín đáo.

Hôm nay vì khá vô tâm nên Kim Ngưu có thể sẽ có một ngày không tốt với một số mối quan hệ xung quanh. Bạn đã vô tình làm một số người buồn lòng,  hãy chú ý hơn tới cảm nhận của những người xung quanh nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/3/2018: 15

Tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử rất hài hước và thoải mái nên rất dễ chiếm được thiện cảm của mọi người. Ngày hôm nay của bạn cũng rất dễ chịu khi bạn luôn khiến mọi người và mọi chuyện trở nên vui vẻ. Tuy nhiên, dường như bạn đang suy nghĩ về một điều gì đó nên bạn hơi mất tập trung trong công việc, hãy chú ý nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay khá căng thẳng, bạn nên đưa ra những quyết định rõ ràng và dứt khoát, đừng giấu diếm trong lòng những lo lắng hay nghi ngờ. Kéo dài tình trạng này chỉ khiến bạn là người chịu nhiều tổn thương nhiều hơn cả.

Con số may mắn của Song Tử hôm nay: 19

Tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay có ngày khá tốt. Cự Giải là một người khá thích lãnh đạo, vì vậy bạn có một chút ngang ngạnh và khó ưa. Dù vậy những người thân thiết của bạn vẫn luôn biết bạn là một người đáng yêu và có một tâm hồn đẹp.

Ngày hôm nay đánh dấu một khởi đầu mới trong chuyện tình cảm của Cự giải. Có khá nhiều người theo đuổi bạn. Đó phải chăng là lý do khiến bạn khá bối rối khi chạm mặt họ?. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm bạn hãy cứ suy nghĩ thật kỹ về người thích hợp nhất với mình nhé, những người yêu quý sẽ luôn ủng hộ bạn.

Con số may mắn của Cự Giải: 15

Tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay của Sư Tử có khởi đầu rất tốt khi bạn luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Dù hôm nay phải đối mặt với khó khăn nào thì bạn cũng đừng nản chí mà vững lòng nhé. Hãy luôn thể hiện mặt lạc quan và yêu đời của bạn. 

Những người thuộc cung Sư Tử là những người chung thủy, một khi bạn đã dành tình cả cho ai đó thì họ sẽ hi sinh và hết lòng vì đối phương. Đây là một điểm rất đáng quý và đôi khi cũng khiến bạn bị tổn thương khi ai đó vô tình làm bạn thất vọng. Dù vậy thì bạn cũng không nên có cái nhìn tiêu cực mà hãy tiếp tục sống đúng với bản thân mình nhé. 

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay: 21

Tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Là một người có trách nhiệm và yêu cầu cao trong công viên nên Xử Nữ hôm nay rất tập trung và miệt mài trong công việc. Điều này rất tốt tuy nhiên bạn đừng quá khắt khe với bản thân và mọi người xung quanh nhé, đôi khi bạn nên dành một chút thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục nhé. 

Trong vấn đề tình cảm Xử Nữ cũng có yêu cầu khá cao về người yêu, đôi khi bạn khiến người khác nghĩ là mình “chảnh”. Hôm nay bạn hãy bắt đầu mở lòng với mọi người để bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp nhé. 

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/3/2018: 87

Tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người tốt bụng và thường xuyên giúp đỡ người khác nên hôm nay sau khi đã giúp những người xung quanh vượt qua nhiều “chướng ngại vật và thử thách” bạn đã rất vui vẻ và cảm thấy lâng lâng hạnh phúc. Tuy nhiên bạn không nên để sự lãng mạn và mộng mơ của mình đi quá xa nhé. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn không nên chỉ cố gắng tìm kiếm mẫu “hoàng tử” lý tưởng của mình mà hãy mở lòng với những đối tượng xung quanh nữa nhé. 

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/3/2018: 02

Tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Cung Bọ Cạp có một ngày khởi đầu tràn đầy năng lượng vui vẻ và nhiệt huyết. Bạn hãy truyền cảm hứng và sự tích cực này cho những người xung quanh nữa nhé. Ngoài ra, bạn rất có khả năng lãnh đạo, hãy rèn luyện bản thân và tránh cư xử quá nguyên tắc trong mọt số trường hợp để đón chờ những cơ hội tốt đẹp nhé. 

Trong tình yêu những người thuộc cung Bọ Cạp rất thích sở hữu và không muốn chia sẻ. Đôi khi bạn để sự ghen tuông và nóng nảy làm mất kiểm soát. Vì vậy, bạn hãy luôn cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp để vấn đề tình cảm trôi chảy hơn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/3/2018: 76

Tử vi ngày thứ Năm 15/3/2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là những người vui vẻ, nhí nhảnh và lạc quan nên nên ngày mới bạn luôn tràn đầy sự lạc quan và tích cực. Nhân Mã biết cách tìm kiếm những niềm vui nho nhỏ nhưng quý giá trong cuộc sống hằng ngày, cho dù đôi khi gặp phải một chút phiền muộn thì bạn cũng hãy giữ tinh thần lạc quan, những suy nghĩ tích cực và hướng đến những điều tốt đẹp nhé.

Trong tình yêu, với tính cách của mình Nhân Mã luôn khiến nửa kia cảm thấy vui vẻ và năng động, vì vậy bạn chiếm được cả cảm tình của đối phương lẫn những người xung quanh yêu quý và ngưỡng mộ. 

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/3/2018: 21

Giang Dương / MASK Online
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm