Xem tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ HAI, 09/04/2018 00:11:30

Cùng khám phá sức khỏe, công việc thứ Hai 9/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo nhé!

Xem tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Cùng khám phá sức khỏe, công việc thứ Hai 9/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: printest)

Tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày hôm nay dự báo Ma Kết sẽ phải trải qua cảm giác lạc lõng và mất phương hướng. Điều này xảy ra bởi bạn đang thiếu một mục tiêu cụ thể, một hình mẫu để bản thân hướng tới, hãy nhanh chóng xác định mục đích tiếp theo của bạn và nhanh chóng hành động để đạt mục tiêu. 

Tử vi cho thấy Ma Kết hiện tại đang dư dả tiền bạc, bạn nên sử dụng số tiền này vào mục đích trải nghiệm cuộc sống. Hãy tạm quên đi áp lực cuộc sống và tận hưởng những giây phút vui vẻ bên gia đình và bạn bè bởi cuối cùng tiền bạc không thể đánh đổi được những kỷ niệm vui vẻ bên cạnh những người thân. 

Tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là những người luôn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc, luôn chủ động trong cuộc sống và bạn cũng mong muốn những người xung quanh cũng như vậy. Vì sự “đòi hỏi” này của bạn mà đôi khi bạn cảm thấy thất vọng với một số người xung quanh, Bảo Bình nên chấp nhận sự thật này bởi không ai hoàn hảo cả và mọi người đều khác biệt, hãy tập trung vào điểm mạnh của mỗi người để giải quyết mục tiêu chung. 

Bảo Bình nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa, bạn đang quá mải mê với công việc và lờ đi sự quan tâm của những người xung quanh. Nhân dịp đầu tuần hãy dành những lời động viên và yêu thương bất ngờ như một tin nhắn hay cuộc gọi cho họ, chắc chắn họ sẽ rất bất ngờ và bạn cũng cảm thấy rất ấm lòng nữa.  

Tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là những người bạn vô cùng tinh tế và duyên dáng nên bạn rất được lòng những người xung quanh. Song Ngư hãy cứ tiếp tục là chính mình như thế này nhé, bạn sẽ giúp mang tới cho họ những điều vui vẻ suốt cả ngày đấy. 

Song Ngư có đang ấp ủ dự định tiết kiệm một số tiền lớn để thực hiện những ước mơ to lớn mà bạn đã lãng quên? Ngày hôm nay, Song Ngư hãy dành chút thời gian để ngẫm nghĩ lại những mục tiêu mà bản thân đã luôn khao khát trước đây nhé, điều này sẽ giúp bạn có thểm cảm hứng sống và làm việc đấy.  

Tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương sẽ gặp đôi chút áp lực trong công việc và bạn không thể cầu cứu một ai cả. Trong trường hợp này, người có thể giúp Bạch Dương là chính bạn,  hãy tập trung và cố gắng hết sức vào mục tiêu của mình, thành công đang chờ bạn phía trước.  

Nếu Bạch Dương tự hỏi mình đã luôn muốn tiết kiệm nhưng số tiền đó đi đâu hết rồi thì câu trả lời chính là bạn đang chi tiêu không có kế hoạch. Hãy bắt đầu vượt qua điểm yếu này bằng cách ghi lại tất cả những thứ bạn cần mua trước khi đi mua sắm nhé. Ngoài ra, bạn chỉ mua ít hơn hoặc đủ những thứ bạn đã ghi ra nhé (nhớ rằng những thứ bạn cần chứ không phải những thứ bạn muốn nhé!). Túi tiền của Bạch Dương sẽ nhanh chóng đầy sau một thời gian ngắn bạn thực hành phương pháp trên thôi.  

Tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi dự báo ngày đầu tuần của Kim Ngưu tràn ngập sự sáng tạo, lạc quan và vui vẻ. Kim Ngưu hãy tận dụng ngay “tình hình” này để thăng hoa trong công việc còn dang dở nhé. 

Những người thuộc cung Kim Ngưu nên lưu ý một điều trong ngày hôm nay chính là “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, se có một người bạn góp ý về điểm mạnh và điểm yếu của bạn, Kim Ngưu hãy ghi nhớ để hoàn thiện bản thân nhé. 
 
Tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như Song Tử đamg quá mải mê với công việc và những mục tiêu được giao phó nên bạn đã quên mất những niềm vui bấy lâu nay trong cuộc sống của mình. Ai cũng có quyền được tận hưởng sự thoải mái và yên bình trong cuộc đời, Song Tử không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi sự quan tâm của những người xung quanh nhé. 

Song Tử hãy chú ý tới tình trạng sức khỏe của mình nữa nhé. Hãy lập kế hoạch tập luyện và ăn uống điều độ để có đủ sức khỏe giải quyết các công việc trước mắt nhé. 
 
Tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay dự báo Cự Giải cần lưu ý hành động và lời nói của mình. Bạn có thể sẽ mất sự bình tĩnh khi đối mặt với một tình huống khó xử, hãy nhớ làm chủ bản thân và bình tĩnh giải quyết, mọi chuyện sẽ trở lại bình thường nhanh chóng thôi. 

Nếu Cự Giải đang có chút phàn nàn về những cơ hội trong cuộc sống của mình thì có thể bạn đang thiếu một chút tinh ý và quyết tâm đấy. Cơ hội ở xung quanh ta và điều bạn cần làm trong lúc này chính là tạo ra một mục tiêu cụ thể và vạch ra các hành động để đạt được điều đó, sự may mắn và thành công sẽ tới với bạn theo một cách bạn không thể ngờ được. 
 
Tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày đầu tuần của Sư Tử tràn ngập những cảm xúc mãnh liệt. Bạn hăng hái và năng nổ với những kế hoạch mới trong công việc, hãy phát huy thêm sự sáng tạo nữa để để nâng cao hiệu quả cho nhiệm vụ mà bạn đang theo đuổi nhé. 

Sư Tử đang khao khát sự thành công, hãy bắt đầu cho kế hoạch đạt được thành công của bạn với việc vạch ra mục tiêu và làm mọi điều để thực hiện nó nhé, dù có chút tham vọng nhưng với quyết tâm và không ngại thử thách bạn sẽ làm được thôi. Đôi khi sự sợ hãi sẽ xâm chiếm bạn nhưng với ý chí mạnh mẽ bạn sẽ lại làm chủ bản thân thôi. 

Tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ đang tự ti về bản thân thì hãy nhớ rằng mỗi người điều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, hãy kiên nhẫn trải nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra sức mạnh tiềm ẩn trong con người mình nhanh chóng thôi. 

Xử Nữ hãy bắt đầu thói quen tiết kiệm ngay từ ngày hôm nay nếu bạn không muốn suốt ngày kêu than về vấn đề tài chính. Bạn có thể bắt đầu với số tiền nhỏ, mỗi ngày từ các khoản không cần thiết và đừng ép bản thân quá nếu không thành quả sẽ lại nhanh chóng tiêu tan.  

Tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn khách quan và độc lập, điều này rất có lợi cho công việc của bạn và những người xung quanh rất yêu mến tính cách này của bạn. Hãy tiếp tục phát huy nhé, nhưng Thiên Bình nên nhớ hãy tiết chế một chút sự lạnh lùng của mình nhé. 

Thiên Bình dường như đang quên đi vấn đề sức khỏe của mình, hãy bắt đầu chăm lo cho sức khỏe ngay hôm nay bằng cách ăn uống điều độ và tập thể thao nếu bạn không muốn gặp phải tình trạng mệt mỏi và áp lực thường xuyên.  

Tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 cung Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Ngày đầu tuần Hổ Cáp có thể sẽ phải đối mặt với cảm giác cô độc khi bạn phải đơn phương độc mã giải quyết khối lượng công việc đồ sộ do cấp trên đưa xuống. Hãy bình tĩnh giải quyết từng đầu mục công việc một, tránh việc làm nhiều thứ cùng một lúc để cuối cùng không việc nào xong Hổ Cáp nhé. 

Để mạnh mẽ đương đầu với khó khăn Hổ Cáp cần chuẩn bị sức khỏe và một tinh thần thật tốt. Ngoài ra, hãy luôn lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước nhé, rất hữu ích cho tình trạng hiện tại của bạn bây giờ đấy. 

Tử vi ngày thứ Hai 9/4/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã luôn toát ra sức cuốn hút và lôi cuốn tự nhiên với những người xung quanh. Có lẽ vì vậy nên họ rất yêu quý và thường dành cho bạn những lời khen, cả những ưu ái nữa, vì vậy Nhân Mã không nên phụ lòng những người đó mà làm việc và sống hết mình nhé. 

Có thể vì cùng một lý do như trên mà nửa kia của Nhân Mã luôn trong tình trạng đề phòng những người xung quanh bạn. Hãy khiến họ an tâm bằng cách dành cho họ nhiều thời gian và khẳng định tình yêu của hai bạn nhé. 

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm