Xem tử vi ngày thứ Hai 26/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ HAI, 26/03/2018 01:13:00

Xem tử vi ngày thứ Hai 26/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo để biết những tiên đoán trong công việc, tình yêu và tài chính nhé.

Xem tử vi ngày thứ Hai 26/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi ngày thứ Hai 26/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: Aliexpress)

Xem bói tử vi ngày 26/3/2018 thứ Hai của cung Bạch Dương

Bạch Dương được nhiều người yêu mến và nể trọng vì sự tốt bụng và sẵn lòng hỗ trợ người khác của bạn. Sự vô tư của bạn thực sự được mọi người ghi nhận cho dù đôi lúc bạn vô tâm :)

Bạch Dương hãy chú ý tới một thói quen hiện tại, hay một "lối mòn" mà bạn thường tư duy. Đã tới lúc bạn cần thay đổi vì khi phải tiếp nhận thêm một thói quen mới sẽ không khác gì bạn phải thay đổi lộ trình của mình. Việc này không hề dễ dàng gì, tcon đường phía trước cần rất nhiều nỗ lực của bạn. 

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và suy nghĩ thật kỹ để tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 26/3/2018: 22

Xem bói tử vi ngày 26/3/2018 thứ Hai của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu ngại nói ra vấn đề của mình vì lo lắng chuyện của mình sẽ là chủ đề mọi người bàn tán xôn xao. Vì thế, lúc này bạn chỉ muốn im lặng để mọi chuyện qua đi. Bạn cần phải biết cách tháo gỡ những gì còn vướng bận trong lòng nếu không bạn sẽ không thể nào quên những gì đã xảy ra.
 
Khi môi trường sống của bạn thay đổi, bạn buộc phải suy nghĩ và hành động một cách cẩn thận. Đừng tỏ ra quá khó chịu với điều đó mà hãy học cách thích nghi. Khi bạn quen với việc sẵn lòng cho bất cứ thay đổi nào bạn sẽ tự tin hơn với khả năng của chính mình.

Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ "tai qua nạn khỏi" trong mọi tình huống nhé! Kim Ngưu nên chủ động tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Đừng đặt cược vào những trò "đỏ đen", may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 26/3/2018: 21

Xem bói tử vi ngày 26/3/2018 thứ Hai của cung Song Tử

Song Tử biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn để ý xem đối phương có cần gì hỗ trợ không và lại gần để giúp họ ngay khi cần. Sự cởi mở, vô tư của bạn đôi khi lại là cái cớ cho kẻ xấu lợi dụng. Song Tử ãy tỉnh táo hơn và nên biết chọn ai để giúp vì bạn cũng không có nhiều thời gian để giúp tất cả các lời yêu cầu.

Vấn đề tiền nong chỉ giữ ở mức ổn định dù có lúc bạn thấy hài lòng nhưng có khi bạn lại muốn kiếm nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, đừng cố kiếm tiền nhanh bằng mọi giá, nhân quả luôn tồn tại, vì thế, hãy cẩn trọng với những suy nghĩ không tốt của mình.

Song Tử có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên quan đến danh tiếng của bạn. Bạn không nên phản ứng thái quá. Gia đình và công việc khiến bạn phải suy nghĩ nhiều, việc cân bằng tốt cả hai là một thách thức lớn nhưng tuy nhiên bạn có thể làm được điều đó. Hãy cho người khác biết rằng bạn cũng chỉ là một con người chứ không phải là một cái máy.

con số may mắn của Song Tử ngày 26/3/2018: 78

Xem bói tử vi ngày 26/3/2018 thứ Hai của cung Cự Giải

Cự Giải cho thấy bạn rất hiểu rõ cảm nhận của những người đang đối mặt với khó khăn. Buồn hơn nữa là dù muốn giúp nhưng bạn không biết nên làm gì. Hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm nhé. 

Nếu còn độc thân hãy thôi “so bì” với những người đã lập gia đình. Thay vào đó, hãy tự tin với cuộc sống của mình. Nếu thật sự muốn “yên bề gia thất”, hãy chắc rằng bạn đã nắm rõ toàn cảnh về cuộc sống hôn nhân. Không nên suy đoán kẻo lại cảm thấy tiếc nuối về sau.

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 26/3/2018: 81 

Xem bói tử vi ngày 26/3/2018 thứ Hai của cung Sư Tử

Sư Tử luôn mong rằng người khác sẽ tự hào về mình. Bạn đủ chín chắn để biết mình nên làm gì và không nên làm gì để bớt ảnh hưởng tới người khác.

Ngoài ta bạn có thể sẽ gặp được một người phối hợp rất ăn ý trong công việc, có thể bạn sẽ chẳng ngờ đứa bạn ngay cạnh trông vẻ ngoài bình thường mà lại tiềm năng và thông minh, phối hợp ăn ý với bạn đến vậy.

Đôi khi bạn hiểu nhầm về cách người ta khen ngợi bạn là ý tốt. Hãy cẩn thận vì nhiều người đang cố gắng nịnh bợ khéo léo để lấy lòng bạn trong khi sau lưng đang cố dìm bạn xuống để tìm cơ hội qua mặt bạn. Tuy "cây ngay không sợ chết đứng" nhưng vẫn sẽ có những vấn đề khiến bạn phiền lòng. 

 Con số may mắn của Sư Tử ngày 26/3/2018: 18 

Xem bói tử vi ngày 26/3/2018 thứ Hai của cung Xử Nữ

Xử Nữ có khả năng trí tuệ tuyệt vời, bạn rất tự tin vào khả năng của mình nhưng đôi khi bạn cứng đầu, dù biết mình sai nhưng cũng không chịu nhận. Bớt hiếu thắng hơn một chút thì sự nghiệp của bạn mới thuận lợi hơn đấy. 

Hôm nay Xử Nữ đừng hỏi vì sao khi chưa hết tháng bạn đã hết tiền, cách chi tiêu của bạn đã nói lên tất cả. Đôi khi nên biết từ chối lời mời của những bữa tiệc tùng vì những lần như thế sẽ khiến tiền bạc của bạn đội nón ra đi đều đều mỗi tháng không thể kiểm soát nổi đấy.

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 26/3/2018: 77

Xem bói tử vi ngày 26/3/2018 thứ Hai của cung Thiên Bình

Thiên Bình đang cố gắng né tránh vấn đề của mình vì lo ngại nói ra sẽ làm mất lòng những người xung quanh. Nhớ rằng đôi khi phải đối diện với sự thật bạn mới giải quyết được ngọn ngành được sự việc chứ trốn tránh sẽ chẳng ích gì đâu. 
 
“Hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào", câu nói đó không hề sai. Các thói quen cũ có thể được hình thành bởi các những người mà bạn quan hệ. Nếu bạn đang cố gắng loại bỏ một số thói quen có hại, bạn cần phải hạn chế thời gian mà bạn dành cho những người góp phần tạo nên thói quen đó.

Có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Hãy nhờ tới trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 26/3/2018: 24 

Xem bói tử vi ngày 26/3/2018 thứ Hai của cung Hổ Cáp

Hổ Cáp rất xứng đáng với những gì mà bạn đang có khi bạn làm việc hết sức thông minh và nhanh nhẹn. Là người chăm chỉ, luôn có ý thức trong công việc, Hổ Cáp luôn được đồng nghiệp cùng cấp trên đánh giá cao năng lực. 

Chẳng ai nói khôn được trong việc kiểm soát tiền bạc, nhưng chỉ cần cố gắng cân bằng chi tiêu như hiện tại là bạn vừa đủ duy trì cuộc sống ổn định và thi thoảng mua được món đồ yêu thích. Hay tiếp tục với kế hoạch tiêu tiền cũng như tiết kiệm tiền mà bạn đang theo đuổi.

Hổ Cáp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ và thời gian phí phạm vừa qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Hổ Cáp sẽ làm được.

Con số may mắn của Hổ Cáp ngày 26/3/2018: 5 

Xem bói tử vi ngày 26/3/2018 thứ Hai của cung Nhân Mã

Nhân Mã không nên chất chứa trong lòng những muộn phiền hay stress bởi chúng không hề có lợi cho sức khỏe. Nếu có thể bạn hãy tìm một người bạn để được tâm sự hoặc nếu không có thể viết nhật ký, nếu những buồn bực để trong lòng quá lâu. 
 
Hãy cố gắng một chút khi bắt đầu những thói quen mới lành mạnh như đọc sách, thức dậy sớm. Nếu chúng là những thói quen đơn giản hàng ngày, thì sau vài tuần, bạn sẽ không cần đưa vào danh sách việc cần làm nữa bởi chúng sẽ tự khắc trở thành thói quen. Sau đó, bạn có thể chuyển sang các thói quen hàng ngày khác theo quy trình tương tự.

Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và một con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 26/3/2018: 48 

Xem bói tử vi ngày 26/3/2018 thứ Hai của cung Ma Kết

Sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của Ma Kết sẽ tỏ rõ trong hôm nay. Bạn muốn làm rất nhiều điều để thệ hiện tình cảm nhưng lo sợ mình bày tỏ thái quá sẽ làm tình hình chuyển biến xấu đi. Vì thế, trước khi làm gì bạn hãy bình tâm trở lại đã sau đó hành động và lời nói đều nên giữ ở mức từ tốn.

Nếu đang độc thân vui vẻ, hãy tận hưởng nó, cuộc sống của chúng ta không hoàn toàn bị lệ thuộc vào bất kỳ ai. Bạn có thể dành ra một ngày để thực hiện chuyến dã ngoại với bạn trai hay chỉ đơn giản là nằm nhà và tận hưởng khoảng thời gian yên bình hiếm hoi

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc. Ngày 26/3/2017, bạn sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ có những lời khuyên bổ ích đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 26/3/2018: 82 

Xem bói tử vi ngày 26/3/2018 thứ Hai của cung Bảo Bình

Bảo Bình đừng hời hợt trong việc đánh giá người khác như vậy. Nhất là đừng nghe qua ai đó nói về họ đã rút ra kết luận một cách nhanh chóng dù chưa một lần nói chuyện. Tốt hơn hết, việc quan trọng thì nhất định phải hiểu rõ nguồn cơn, còn việc không liên quan đến mình thì chớ nên bàn luận. 
 
Nếu làm việc thiếu tập trung sau một tuần nghỉ ngơi, hãy thử ăn trứng vì chúng luôn là nguồn cung cấp protein cùng nhiều chất dinh dưỡng như choline hay vitamin B rất tốt cho hoạt động của não. Trứng sẽ hỗ trợ điều chỉnh được hành vi, tâm trạng hay bộ nhớ để cải thiện sự tỉnh táo, tập trung hiệu quả. 

Bảo Bình cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của những người đang đố kị với bạn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” và tự tin tới cùng.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 26/3/2018: 75 

Xem bói tử vi ngày 26/3/2018 thứ Hai của cung Song Ngư

Song Ngư luôn mong muốn có được sự hài hòa, tĩnh tâm trong lòng. Tuy nhiên, đôi khi hãy thử nhìn lại xem có phải bạn đang sống quá lâu trong vùng an toàn của mình và từ chối sự thử thách hay không.
 
Song Ngư cần đưa ra những mục tiêu và phương pháp giải quyết một cách cụ thể. Giả sử một trong những mục tiêu mới của bạn là đọc thêm nhiều sách, hãy tham gia một nhóm đọc để thảo luận về những cuốn sách hay. Nếu bạn đang đặt ra mục tiêu là chạy bộ mỗi sáng hay đến phòng tập thể hình thì hãy tìm những người bạn đồng hành cùng với bạn. Hãy ở bên người cho bạn nhiều động lực bạn sẽ thấy mọi việc dễ dàng hơn.

Hôm nay Song Ngư nhận được nhiều sự quan tâm và để ý từ nhiều nguồn xung quanh. Hãy chú ý hỏi thăm và hòa đồng với họ nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 26/3/2018: 98
 

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm