Xem tử vi ngày thứ Hai 2/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ HAI, 02/04/2018 01:05:00

Xem tử vi ngày thứ Hai 2/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo để biết những tiên đoán trong công việc và tình yêu nhé.

Xem tử vi ngày thứ Hai 2/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi ngày thứ Năm 29/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: cosmopolitan)


Tử vi ngày 2/4/2018 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) 

Hôm nay thứ Hai của của Bạch Dương rất bận rộn với ngổn ngang các công việc sếp đưa xuống cần giải quyết gấp, để tránh căng thẳng làm bầu không khí nặng nề Bạch Dương nên viết danh sách các công việc cần giải quyết theo thứ tự ưu tiên nhé. Chỉ cần theo chỉ dẫn này mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ cả thôi, cuối ngày thứ Hai bạn sẽ có một ngày hoàn hảo. 

Theo tử vi ngày 2/4/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay phương diện tình yêu của những Bạch Dương đã tìm được một nửa khá trọn vẹn khi đối của bạn dành niềm vui bất ngờ nho nhỏ dành cho bạn vào cuối ngày, hãy tạo cho họ một bất ngờ bằng cách chủ động hỏi thăm họ vào buổi sáng nhé. Chỉ cần một lời động viên nho nhỏ của bạn cũng khiến thứ Hai của họ bừng sáng đấy. Bạch Dương khá may mắn vì ngoài nửa kia bạn còn có rất nhiều người xung quanh yêu mến và quan tâm tới bạn trong hôm nay.  

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/4/2018: 18 

Tử vi ngày 2/4/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với những người thuộc cung Kim Ngưu thứ Hai này khiến bạn khá chán nản khi bạn có một cuối tuần vui chơi đáng nhớ, chỉ cần nghĩ tới thứ Hai thôi cũng khiến bạn thở dài. Hãy vượt qua trở ngại này bằng cách uống một cốc trà mật ong nhé, cảm giác mệt mỏi và nuối tiếc cuộc vui của bạn sẽ nhanh chóng qua đi, bạn lại trở lại là một con người hết mình vì công việc. Thỉnh thoảng, Kim Ngưu sẽ có những trăn trở và suy nghĩ tìm một hướng đi mới, một cách thức mới cho sự nghiệp của mình, đừng lo nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình thành công sẽ tới. 

Tình yêu đối với những người thuộc cug Kim Ngưu giống như một món quà đầu mùa xuân. Tình yêu của bạn trong sáng và nhiều hứa hẹn. Với những Kim Ngưu đã có nửa kia thì hãy thú nhận đi, bạn đang trong giai đoạn nống cháy nhất của tình yêu. Trong bạn luôn có cảm giác nhớ nhung và hình ảnh của người ấy ngập tràn trong mắt bạn. Hôm nay, bạn sẽ nhớ người đó rất nhiều. Với những Kim Ngưa chưa có nửa kia bạn hãy cứ vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân nhé, tình yêu sẽ nhanh chóng tới với bạn, sớm thôi. 

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/4/2018: 27 

Tử vi ngày 2/4/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay, thứ Hai của Song Tử khá nhàn hạ, có lẽ vì vậy nên trong bạn có suy nghĩ rằng cuộc sống của mình trôi qua một cách thật nhàm chán. Khi mà mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu và tình yêu thì dang dở, sự nghiệp bình thường như bao người khác, đây chính là lúc Song Tử cần quyết tâm lập kế hoạch lớn cho cuộc đời mình và bắt đầu thực hiện nó một cách nghiêm túc, hãy bắt đầu từ những viên gạch nhỏ nhé.  

Hôm nay Song Tử sẽ có một thứ Hai đầy may mắn vì đã gặp được quý nhân phù trợ mình. Có thể Song Tử hoàn toàn không để ý đến người này, có lẽ cho đến mãi sau này khi bạn nghĩ lại thì bạn sẽ thầm cảm ơn người ấy vì đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn như một ngôi sao may mắn. Vì vậy hãy trân trọng và đừng quên cảm ơn tất cả người ai hôm nay đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhé. 

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/4/2018: 62 

Xem tử vi ngày thứ Hai 2/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Con số may mắn của Song Tử ngày 2/4/2018: 62 (Ảnh: divartb)

Tử vi ngày 2/4/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay là một ngày đặc biệt của Cung Cự Giải khi bạn có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Bí kíp chính là bạn đã lên kế hoạch làm việc cho một tuần mới nên khi bắt đầu thứ Hai bạn rất tự tin và tràn đầy năng lượng. Công việc của Cự Giải tương đối thuận lợi và bạn đã làm rất tốt mọi việc và tất nhiên kết quả cuối cùng đã khiến bạn hài lòng với công sức bạn bỏ ra. Tuy nhiên, phương diện tình yêu của Cự Giải không được thuận lợi cho lắm khi trong bạn tiềm tàng những cảm xúc, những suy nghĩ không mấy tích cực khi bạn linh cảm có điều gì đó khác lạ trong tình yêu của hai bạn.  

Đối với những Cự Giải mới đổ vỡ, bạn cần nhanh chóng quên đi mối tình này và đón chờ những tốt đẹp sắp tới, đôi khi tình yêu vẫn dở dang như thế, những khờ dại của một thời tuổi trẻ đã qua. Bạn không nên cứ chờ đợi mãi, để kiếm được người vừa lòng mình 100% sẽ rất khó bởi thế cứ yêu đi và đừng bao giờ đặt tiêu chuẩn gì cả nhé.  

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/4/2018: 32 

Tử vi ngày 2/4/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Hôm nay những người thuộc cung Sư Tử cảm thấy trong mình một sự phấn đấu và nỗ lực đặc biệt. Sư Tử vốn là những người nguyên tắc và có chút cổ hủ, đôi khi bạn muốn che dấu cảm xúc thật của mình. Đặc biệt là trong công việc bạn không bao giờ bộc lộ cảm xúc của mình thái quá. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn vô cảm, vì vậy hãy bỏ qua những lời nói của những người xung quanh về điều này và cứ là bạn thôi. Thực ra trong thâm tâm, Sư Tử vốn dĩ là người dạt dào tình cảm và đôi khi có những suy nghĩ rất trẻ trung và mộng mơ.  

Sư Tử luôn miệt mài theo đuổi những đam mê của chính mình nhưng cũng vì quá chú tâm tới con đướng sự nghiệp mà giờ đây khi giật mình nhìn lại bạn vẫn chưa thể tìm được một tình yêu thật sự. Sư Tử hãy nhớ rằng, thế giới này rất rộng lớn và có rất nhiều người những không phải lúc nào ta cũng có thể tìm thấy một bờ vai đáng tin cậy cho ta dựa vào. Vì thế hãy mở lòng để đón nhận tình yêu của ai đó nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/4/2018: 16 

Tử vi ngày 2/4/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Những người thuộc cung Xử Nữ luôn mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo, nhưng bạn cần biết cuộc sống chẳng có gì là hoàn hảo cả, vì vậy bạn không nên quá phiền lòng hoặc dễ bực mình với những điều không ý như muốn xảy ra trong cuộc sống của bạn. Hãy học cách hài lòng với cuộc sống của mình để tránh những căng thẳng không đáng có. Nói như vậy không có nghĩa Xử Nữ ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình vì những điều mình tin tưởng đâu nhé!

Hôm nay Xử Nữ nên chú ý đến cách cư xử và phát ngôn của mình vì nó có  vô tình làm ai đó tổn thương. Về phương diện tình yêu, Xử Nữ nên học cách chấp nhận và nhìn những khuyết điểm của đối phương một cách bao dung và nhẹ nhàng hơn, hãy trò chuyện nhiều hơn nữa để hai bên thêm hiểu nhau nhé. 

 Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/4/2018: 48 

Tử vi ngày 2/4/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Ngày thứ Hai của Thiên Bình khá bận rộn khi bạn được sếp tin tưởng giao phó khá nhiều công việc, có vẻ khối lượng công việc nhiều tới nỗi bạn không có thời gian suy nghĩ cho những vấn đề khác. Để tránh mệt mỏi trong hôm nay bạn hãy chuẩn bị cho mình một cốc trà mật ong nhé, chắc chắn món quà này sẽ khiến bạn minh mẫn và sảng khoái hơn. Sau dó hãy thoải mái tận hưởng thành quả mà bạn đã nỗ lực hết mình để đạt được nhé. 

Dường như trong tình yêu Thiên Bình đã suy nghĩ quá nhiều, nếu bạn cảm thấy trong tình yêu ấy bạn thoải mái và được làm chính mình như vậy đã hạnh phúc và trọn vẹn rồi. Còn nếu trong tình yêu này mà bạn còn cảm thấy hoài nghi với quyết định của bản thân thì bạn sẽ không tìm được hạnh phúc đâu. Thiên Bình nên suy nghĩ kỹ để tránh hối tiếc sau này nhé, hãy trân trọng những người luôn bên cạnh bạn. 

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/4/2018: 54

Tử vi ngày 2/4/2018 cung Bò cạp (23/10 – 21/11) 

Thứ Hai của BỌ Cạp là một ngày thú vị và tràn đầy nhiệt huyết. Bọ Cạp đang rất đam mê với công việc hiện tại nên dù công việc đang có những khó khăn và trở ngại liên tục bạn cũng vẫn quyết tâm và nỗ lực làm việc hết mình. Bằng nghị lực và ý chí của mình chắc chắn Bọ Cạp sẽ không ngại mà sống trọn với đam mê của mình đâu. Bọ Cạp hãy yên tâm nhé, thành công sẽ gõ cửa bạn ngay thôi. 

Bọ Cạp là điển hình cho mẫu người của công việc nên tình yêu của Bò Cạp khá trắc trở khi bạn không có đủ thời gian bên cạnh người mình yêu. Trong khi bên cạnh nửa kia bạn vẫn nhớ tới công việc. Hãy học cách cân bằng cuộc sống của mình và dù có ít thời gian bên nửa kia thì bạn cũng đừng quên nói những lời yêu thương thành thật với họ nhé, họ sẽ rất cảm động và dễ dàng tha thứ cho bạn. 

Con số may mắn của Thần Nông ngày 2/4/2018: 6 

Tử vi ngày 2/4/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Thứ Hai 2/4/2018 của Nhân Mã bắt đầu với những hứng khởi và nhiệt huyết hoàn thành nhiệm vụ cũng như kế hoạch luyện tập cho tuần mới, Điều này có thể là bởi bạn đã có một cuối tuần thật vui vẻ và thoải mái. Bạn đã tìm được động lực để vượt qua những khó khăn trước mắt và nghị lực giúp bạn vượt lên những lúc tưởng như mình đã gục ngã. Bạn yêu và hết mình cho công việc hiện tại. Hãy xem đó như một cơ hội mới để phát triển bản thân nhé. 

Những người thuộc cung Nhân Mã một khi yêu ai đó thì rất thật lòng và hi sinh rất nhiều. Giờ đây trái tim bạn bình yêu hơn bao giờ hết, hãy trân quý từng giây phút trong cuộc sống với những người đã luôn bên bạn những khi khó khăn nhé.
 Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/4/2018: 8

Tử vi ngày 2/4/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Tử vi thứ Hai của cung Ma Kết cho thấy bạn bắt đầu một tuần khá suôn sẻ khi những đầu công việc cần hoàn thành bạn đã triển khai ổn thỏa. Đây là một thói quen tốt Ma Kết nên duy trì nhé. Hiện tại bạn đang có suy nghĩ muốn thay đổi môi trường làm việc và thử thách bản thân với những cơ hội mới. Ma Kết đang phân vân nên điều tốt nhất trong lúc này có lẽ chính là bạn ngồi lại và chiêm nghiệm lại những nhiều kinh nghiệm và kỹ năng bản thân gặt hái được trong thời gian qua, sau đó hãy quyết định để tránh hối hận về sau nhé.

Trong tình yêu, Ma Kết thật may mắn khi có một người yêu thật tuyệt vời. Ma Kết yêu tất cả những gì nửa kia có và đó chính là điều tốt đẹp và đáng quý nhất mà tình yêu lâu bên cần có. Trong tình yêu đôi khi sẽ cò những lúc cãi vã nhưng vì bạn yêu đối phương hết mực nên đó chỉ là những vấn đề nhỏ nhoi. Hãy trân trọng và gìn giữ tình yêu quý giá này nhé. 

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/4/2018: 78 

Tử vi ngày 2/4/2018 cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Vốn dĩ Bảo Bình là một người trầm lặng và đậm truyền thống trong suy nghĩ, bạn coi trọng những giá trị và trong công việc bạn luôn bắt đầu ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Hôm nay Bảo Bình hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và hãy tận dung thời gian để trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm với những người đồng nghiệp của mình,họ sẽ thêm tin tưởng và yêu quý bạn đấy. 

Bảo Bình trong tình yêu vẫn rất đơn giản. Bạn muốn có những cuộc hẹn hò thật vui vẻ bên người ấy, bạn muốn lưu giữ lại những hồi ức tốt đẹp, những khoảnh khắc hai người bên cạnh nhau. Bạn muốn cùng cô ấy bước trọn đến con đường tình yêu và có một cái kết viên mãn với người mình toàn tâm toàn ý bất lâu nay. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/4/2018: 55 

Tử vi ngày 2/4/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Cung Song Ngư đã có một tuần mệt mỏi và có vẻ bạn vẫn chưa sẵn sang cho một thứ Hai bận rộn, hãy cố gắng hoàn thành việc ưu tiên trước nhé để tránh khối lượng công việc dồn và ngày mai, sẽ rất khó thoát khỏi mớ bòng bong khi bạn đã vô tình đưa chân vào. Hãy quan tâm tới sức khỏe của mình nữa nhé, sức khỏe sẽ giúp bạn vượt qua những ngày mệt mỏi một cách dễ dàng. Song Ngư nên sắp xếp cho mình một lịch tập luyện và ăn uống hợp lý, ngày lý tưởng để làm điều đó chính là ngay tối nay!

Nếu Song Ngư cảm thấy trong tình yêu của mình một trong hai người đôi lúc cảm thấy tình cảm đã phai nhạt dần và thực tâm muốn kết thúc nó thì tốt nhất hãy dứt khoát một lần và cho nhau những cơ hội mới. Ban đầu chắc chắn là rất đau, rất buồn nhưng chỉ một thời gian thôi mọi chuyện sẽ ổn, rồi bạn và người kia sẽ bắt đầu mối quan hệ mới tốt đẹp hơn. Còn hơn là kéo dài tình trạng hiện tại chỉ thêm mệt mỏi. Với những Song Ngư đang hạnh phúc trong tình yêu thì hãy luôn quan tâm tới nửa kia nhé, họ sẽ rất cảm động nếu hôm nay bạn dành một lời hỏi thăm dễ thương ngay từ sáng sớm đấy. 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/4/2018: 86 
 

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm