Xem tử vi ngày thứ Hai 19/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ SÁU, 16/03/2018 13:58:00

Xem tử vi ngày thứ Hai 19/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo để biết những tiên đoán trong công việc, tình yêu và tài chính nhé.

Xem tử vi ngày thứ Hai 19/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi ngày 19/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: Dreamstime)

Tử vi ngày 19/3/2018 của cung Bạch Dương

Hôm nay là một ngày làm việc thuận lợi của những người thuộc cung Bạch Dương, bạn sẽ làm việc một cách đầy hứng khởi và quyết tâm, vì vậy chẳng lạ gì khi kết quả công việc của bạn vô cùng trơn tru, sếp và đồng nghiệp đều có lời khen với bạn. Hãy nhân cơ hội này trở nên thân thiết với họ hơn nhé. Bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều mới mẻ từ họ đấy. 

Phương diện tình cảm của những người thuộc cung Bạch Dương có một chút trục trặc khi bạn dành thời gian cho công việc quá nhiều khiến nửa kia có chút ghen tị. Đừng quên hỏi thăm một ngày dài của họ đã diễn ra như thế nào nhé, họ sẽ bỏ qua và thêm yêu thương bạn hơn đấy.

Màu may măn hôm nay: Màu men ngọc và màu trắng.

Tử vi ngày 19/3/2018 của cung Kim Ngưu: 

Hôm nay là một ngày may mắn của Kim Ngưu trong phương diện công việc khi bạn nhận được sự công nhận của mọi người, đồng nghiệp và người thân. Hãy tập trung hơn nữa vì sếp “đang để ý” tới bạn và mong muốn thăng chức cho một người đầy trách nhiệm như bạn đấy. 

Phương diện tình cảm của cung Kim Ngưu tiến triển khá tốt, với những người đang đi tìm nửa kia thì hãy kiên nhẫn một chút và hãy ghé thăm hiệu sách trong tuần này, biết đâu bạn sẽ gặp mẫu người lý tưởng của mình ở đó.

Màu may mắn: Màu tím than và màu hổ phách. 

Tử vi ngày 19/3/2018 của cung Song Tử: 

Tử vi ngày hôm nay của Song Tử cho thấy bạn sẽ khởi đầu một ngày mới với những lời khen chân thành từ những người xung quanh, bạn hôm nay rất rạng rỡ, tiếng cười của bạn khiến mọi người vui lây, hãy tiếp tục duy trì điều này nhé. 

Về phương diện sức khỏe của bản thân, Song Tử cần chú ý một chút bởi những người thuộc cung này khá ham chơi nên bạn khó có thể cho qua một vào lời mời từ bạn bè. Hãy lập một kế hoạch tập thể dục rèn luyện sức khỏe ngay hôm nay để bản thân khỏe mạnh hơn nhé. 

Màu may mắn: Vàng chanh và đỏ đô. 

Tử vi ngày 19/3/2018 của cung Cự Giải: 

Hôm nay là một trong những ngày quan trọng nhất của những người thuộc cung Cự Giải, bạn cần chứng minh với sếp khả năng của bạn, hãy tập trung và hoàn thành công việc thật tốt nhé. Trong thời gian tới bạn cũng sẽ khá bận với những dự án mới được giao vì vậy hãy tranh thủ thời gian bên gia đình nữa nhé. Họ luôn ở bên và động viên bạn đấy. 

Cự Giải dường như quá bận rộn và yêu công việc nên bạn có chút bỏ bê nửa kia, hãy sắp xếp một không gian nhẹ nhàng và đơn giản để hai bạn có thể chia sẻ và thành thật với nhau nhé. 

Màu may mắn: Màu xanh pastel và màu kaki.

Tử vi ngày 19/3/2018 của cung Sư Tử: 

Những người thuộc cung Sư Tử sẽ có một ngày yên bình về phương diện công việc khi mà khối lượng công việc của bạn đang ở mức trung bình, những lúc như thế này bạn vẫn hết sức tập trung và cẩn thận trong công việc. Điều này bạn cho rằng là bình thường nhưng mọi người đều đánh giá cao và ghi nhớ, hãy tiếp tục phát huy nhé. 

Tuần vừa qua Sư Tử đã có một tuần bận rộn nên đầu tuần nếu không thể hẹn hò với nửa kia thì cũng hãy nhắn tin thể hiện rằng trong bạn họ rất quan trọng nhé. Nửa kia của bạn sẽ rất bất ngờ và cảm kích đấy. 

Màu may mắn: Màu hạt dẻ và màu đồng.

Tử vi ngày 19/3/2018 của cung Xử Nữ: 

Những người thuộc cung Xử Nữ ngày hôm nay sẽ nhận được dấu hiệu khá nguy hiểm trong phương diện tình yêu khi bạn đang say nắng một ai đó, bạn hãy kiềm chế cảm xúc và suy xét thật kỹ bởi điều này có thể khiến nửa kia của bạn tổn thương và thất vọng. 

Về phương diện công việc những người thuộc cung Xử Nữ cần tập trung và xem lại mục tiêu bởi bạn đang có dấu hiệu bỏ bê công việc và quá chú tâm vào vấn đề tình cảm. 

Màu may mắn: Màu đỏ thắm và màu vòi voi. 

Tử vi ngày 19/3/2018 của cung Thiên Bình: 

Tử vi ngày 19/3 của những người thuộc cung Thiên Bình cho thấy bạn sẽ dễ bị xúc động mạnh và cảm thấy có chút bất mãn khi sếp giao những dự án quan trọng mà bạn đang quan tâm cho một đồng nghiệp khác. Thời điểm này bạn nên bình tĩnh và mạnh dạn đề xuất với sếp nếu bản thân bạn tự tin về chuyên môn của mình. 

Về phương diện tình cảm nửa kia rất quan tâm tới bạn nhưng dường như công việc và chuyện gia đình đã khiến bạn khá stress. Hãy dành thời gian cho người yêu của bạn và đừng để họ buồn nhé. 

Màu may mắn của bạn: Màu kem và màu oải hương.

Tử vi ngày 19/3/2018 của cung Bọ Cạp:

Hôm nay công việc của bạn tiến triển khá tốt khi sếp và đồng nghiệp của bạn đều ủng hộ bạn với những dự án sắp tới. Niềm vui của Bọ Cạp còn nhân lên khi một người mà bạn đang giận dỗi đã chủ động làm hòa với bạn. Hãy tha thứ cho họ nhé bởi họ sẵn sàng làm mọi điều để sửa chữa lỗi lầm của mình. Bước đầu có thể bạn sẽ có khoảng cách với họ nhưng đừng lo mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi. 

Màu may mắn của bạn: Màu san hô.

Tử vi ngày 19/3/2018 của cung Nhân Mã:

Hôm nay phương diện công việc của bạn tiến triển rất tốt khi một nhân vật tầm cỡ trong công ty rất hài lòng bởi sự linh hoạt, chuyên nghiệp và chủ động của bạn mỗi khi có dự án mới. Có thể họ sẽ đề nghị bạn nhận một số nhiệm vụ khó khăn hơn nhưng đừng lo lắng nhé, hãy tự tin và tập trung như mọi khi, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái thành công!

Nhân Mã đã dành cho công việc một khoản thời gian kha khá khiến cho việc tìm kiếm nửa kia trở nên khó khăn, hãy dành cho bản thân một không gian thư giãn như tới hiệu sách hoặc quán cafe. Bạn có thể sẽ gặp người phù hợp với mình ở đó đấy. 

Màu may mắn của bạn: màu xanh rêu và màu hồng đất.

Tử vi ngày 19/3/2018 của cung Ma Kết

Hôm nay phương diện công việc của những người thuộc cung Ma Kết đã trở nên bình yên hơn khi dự án của bạn đang tiến hành một cách trôi chảy. Về phương diện tình cảm có chút thay đổi khi bạn đã nghĩ tới việc cần chủ động hơn trong các mối quan hệ. Bạn đang để ý người đồng nghiệp của mình? hãy xem xét thật kỹ vì đó có thể là vì bạn ngưỡng mộ và coi trọng họ hơn là tình cảm yêu thương nhé. 

Màu may mắn của Ma Kết hôm nay: Màu lan tím và màu xanh thổ. 

Tử vi ngày 19/3/2018 của cung Bảo Bình:

Hôm nay Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một chút rắc rối khi một người đồng nghiệp nhờ cậy bạn một công việc mà bạn không thể giải quyết. Hãy tìm sự trợ giúp từ những người bạn khác của bạn nữa nhé, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bởi bạn là một người chân thành và đáng tin cậy. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội mở rộng thêm một số mối quan hệ quý giá. 

Màu may mắn của bạn: Màu nâu tanin và màu tía.

Tử vi ngày 19/3/2018 của cung Song Ngư:

Theo dự báo ngày hôm nay Song Ngư không phải đối mặt với những dự án khó khăn như thời gian trước nữa. Đây là cơ hội quý giá để bạn nhìn nhận lại bản thân, hãy đúc kết những kinh nghiệm mà bạn thu được, đồng thời xây dựng một kế hoạch thật chi tiết với chặng đường tiếp theo của cuộc đời mình.

Tuần này bạn cũng sẽ gặp một người mà bạn đã quen từ lâu nhưng bây giờ mới chạm mặt. Hãy chia sẻ những lo nghĩ của bạn với người bạn này nhé, họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên vô cùng quý giá đấy. 

Màu may mắn: Màu dừa cạn và màu đỏ son. 
 

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm