Xem tử vi ngày thứ Ba 3/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ BA, 03/04/2018 00:05:00

Cùng khám phá tình yêu, công việc thứ Ba ngày 3/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo nhé!

Xem tử vi ngày thứ Ba 3/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi ngày thứ Ba 3/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: Printest)

Tử vi ngày 3/4/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Hôm nay công việc của Ma Kết diễn ra không được trôi chảy cho lắm khi bạn bị lãnh đạo nhắc nhở. Điều này khiến bạn cảm thấy hơi ngại trước mọi người, Ma Kết đừng để tâm trạng buồn bã và khó xử này khiến không khí cũng như tinh thần làm việc của bạn trầm xuống nhé. Hãy cứ là một Ma Kết nói nhiều, hoạt náo và luôn quan tâm tới những câu chuyện và cảm xúc của đồng nghiệp nhé. Công việc có những lúc không như ý muốn là chuyện bình thường, điều quan trọng chính là bạn phải nhanh chóng lấy lại được sự tập trung và tinh thần vui vẻ để chinh phục những thử thách sắp tới nhé. 

Đối với những Ma Kết đã có nửa kia, tình yêu của hai người vẫn nống ấm như vậy. Để hâm nóng tình cảm giữa hai bên thỉnh thoảng bạn cũng nên làm điều gì đó lãng mạng cho người yêu của mình nhé, ví dụ như viết một bức thư tình, một vài dòng hỏi thăm vào giấy note. Người ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được tâm ý và tình yêu của bạn dành cho họ. Dù hiện nay ai cũng sử dụng điện thoại cả nhưng thư tình vẫn được xem là biều hiện của một tình yêu ấm áp và đẹp đẽ đấy.  

Con số may mắn của Ma Kết ngày 3/4/2018: 45

Tử vi ngày 3/4/2018 cung Bảo Bình (20/1- 18/2) 

Hôm nay một số người đã gây ra nhiều lỗi lầm đối với Bảo Bình khiến bạn gặp phải một số rắc rối tuy nhỏ nhưng cũng khiến bạn khó xử. Bảo Bình hãy dùng tấm lòng bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của họ nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi tha thứ cho ai đó, thay vì cứ ôm mãi một mối âu lo thì cứ để nó trôi qua đi, đây cũng là cách giúp ta có cơ hội để sống thanh thản hơn. Ngoài ra, sự bao dung của bạn còn khiến những người xung quanh nể phục bạn và tôn trọng bạn hơn, đây cũng là cách để chúng ta cảm thấy cuộc sống an nhiên hơn. 

Bảo Bình vốn dĩ là người dễ dàng thấu hiểu người khác, tuy nhiên đôi khi bạn cảm thấy  bản thân mình đầy mâu thuẫn và không thể tự đưa ra quyết định. Đây chính là lúc bạn nên nhờ tới những lời tư vấn của những người xung quanh, họ đã luôn quan tâm và dõi theo bạn, chắc chắn họ sẽ có những lời khuyên hữu ích và quý giá dành cho bạn đấy. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 3/4/2018: 76 

Tử vi ngày 3/4/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Hôm nay Song Ngư bị đưa vào tình huống khá khó xử khi bạn phải đối mặt với những lời nói bóng gió hay nhận xét về bạn từ nhiều người xung quanh. Điều này khiến bạn cảm thấy khá mất tập trung vào công việc và hơi ngạt thở. Tuy nhiên, đây chính là lúc bạn cần mạnh mẽ vượt qua những lời nói vô tâm và không rõ nguyên do đó, loại chúng ra khỏi đầu và chỉ quan tâm tới mục tiêu cao cả trước mặt của bạn. Hãy cứ làm việc của mình thôi và đừng quan tâm để ý đến những gì người khác nói. Thành công của bạn chính là câu trả lời tuyệt vời nhất. 

Tình yêu của Song Ngư vẫn giữ được sự ngọt ngào và hạnh phúc. Đôi khi bạn cảm thấy cuộc sống có những khó khăn vất vả bất ngờ nhưng bạn may mắn luôn có gia đình và nửa kia  luôn bên cạnh chia sẻ và quan tâm. Mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp thôi, bạn đừng lo lắng quá nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 3/4/2018: 88

Tử vi ngày 3/4/2018 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) 

Thứ Ba phương diện công việc của Bạch Dương diễn ra khá nhẹ nhàng và đôi khi có chút nhàm chán. Mặc dù như vậy Bạch Dương cũng hãy luôn giữ thái độ làm việc nghiêm túc và chăm chỉ đối với công việc hiện tại này nhé. Đây có thể là thử thách của sếp về sự cần cù và chịu khó của nhân viên đấy. Bạn vốn dĩ là người nghiêm túc và hết mình với những công việc mình làm nên lần này hãy tiếp tục phát huy nhé. 

Tử vi ngày 3/4/2018 cho thấy tình yêu của những Bạch Dương chưa tìm được nửa kia có dấu hiệu tốt lành khi bạn có khá nhiều tín hiệu đang chú ý tới bạn. Hãy tiếp tục là chính mình, bạn không nên lạnh lung hay thờ ơ như trước nữa nhé. Đã tới lúc bạn nên tìm thấy nửa kia và chia sẻ với họ những điều hai người nên làm với nhau chứ đừng lủi thủi làm một mình nữa nhé. Tình cảm là điều đến bất ngờ vì vậy hãy mở rộng trái tim mình và đón chờ nhé. 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 3/4/2018: 34

Tử vi ngày 3/4/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Ngày hôm nay của Kim Ngưu tràn ngập sức sống và nhiệt huyết làm việc, bạn đã có được tình thần “bách chiến bách thắng” trước những thử thách mà đối tác và sếp đưa tới. Kim Ngưu nên giữ vững tinh thần này bởi chiến thắng tốt đẹp đang chờ đón bạn phía trước. Hãy gạt bỏ những tiêu cực và thờ ơ với những lời nói bóng gió của một số người không tốt xung quanh, bạn đã có mục tiêu thì chỉ nên nhìn vào nó và cố gắng mà thôi. Ngoài ra nhân cơ hội này hãy thu thập và ghi nhớ thật nhiều kinh nghiệm từ công việc bạn đang làm nữa nhé.

Hôm nay là một ngày may mắn về phương diện tài chính của Kim Ngưu, một món tiền khá lớn bất ngờ đến với bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn sẽ chi tiêu hết mức số tiền đó đâu nhé. Hãy lập kế hoạch và chi tiêu cho những thứ bạn cần thôi nhé. Hãy thay đổi thói quen chi tiêu hoang phí và bồng bột và để dành chúng cho những dự định tương lai nhé. 

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 3/4/2018: 65

Tử vi ngày 3/4/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay Song Tử sẽ phải đối diện với một ngày bận rộn khi bạn nhận được hàng loạt kế hoạch gấp cần triển khai do các sếp đưa ra. Có thể bạn sẽ cảm thấy áp lực quá lớn đang đè lên bạn, tuy nhiên đây vừa là thử thách vừa là cơ hội đối với bạn, hãy thể hiện hết sức mình và gặt hái thành công nhé. 

Phương diện tình yêu của Song Tử khá báo động khi bạn dành kha khá thời gian cho công việc và đôi khi vô tình quên đi nửa kia đang rất lo lắng cho bạn. Hãy dành thời gian hỏi thăm và tạo cho họ một sự bất ngờ nhé. Một buổi café hay một chiếu bánh ngọt sẽ khiến người yêu của bạn cảm động và thông cảm cho bạn nhiều hơn. Bạn thật may mắn khi có một người yêu chung tình và luôn ủng hộ đối phương như bạn.  

Con số may mắn của Song Tử ngày 3/4/2018: 78

Tử vi ngày 3/4/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Những người thuộc cung Cự Giải luôn giỏi che dấu cảm xúc của bản thân trong tình yêu của mình, có vẻ bạn đang ghen tuông khi có quá nhiều vệ tinh xung quanh nửa kia của bạn. Bạn không hề nói ra hay bộc lộ với đối phương nhưng dường như họ đã cảm nhận được điều gì đó khác lạ về bạn. Tốt nhất bạn nên thẳng thắn và thành thật tránh để họ lo lắng và tự làm tổn thương mình. Đây là cơ hội để bạn nói ra nỗi lòng mình với người ấy. Hãy tự tin lên nhé. 

Phương diện công việc của Cự Giải cũng khá trầm lặng và bạn có chút mất tập trung khi bạn để chuyện tình cảm đôi khi lấn át tâm trí bạn khi bạn đang làm việc. Hãy nói chuyện với người ấy để giải tỏa những hiểu nhầm cũng như ghi lại các công việc bạn cần hoàn thành để tránh bỏ sót nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 3/4/2018: 86 

Tử vi ngày 3/4/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Hôm nay thứ Ba ¾ của Sư Tử diễn ra khá thuận lợi khi bạn đang tràn ngập sự năng động và vui vẻ. Bạn đang có tất cả những điều tốt nhất trong công việc: một công việc tốt, một môi trường làm việc tốt và những người đồng nghiệp dễ mến. Tất cả những điều này khiến tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, những người xung quanh đang dần cảm thấy bạn không hề nghiêm khắc một chút nào mà còn rất vui tính và hòa đồng đấy. 

Hôm nay có thể Sử Tử sẽ nhận được một lời tỏ tình bất ngờ hoặc một chút tín hiệu từ một người luôn ngưỡng mộ và yêu thương bạn đấy. Hãy trân trọng tình cảm ấy của họ dù bạn chưa nghĩ tới việc tìm nửa kia lúc này nhé. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 3/4/2018: 67 

Tử vi ngày 3/4/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Phương diện công việc của Xử Nữ có chiều hướng tương đối thuận lợi. Bạn đã thể hiện một tinh thần làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với công việc được giao nên hiểu quả công việc tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, cấp trên đã chứng kiến và nhận ra tiềm năng của bạn. Hãy tiếp tục cố gắng nhé, đây là cơ hội giúp bạn phát huy năng lực của mình đấy.  

Những người thuộc cung  Xử Nữ đều chung tình và khi chia tay thường rất khó quên mối tình cũ. Đối với những Xử Nữ đã chia tay, bạn nên mở rộng mình và đón chờ những tấm lòng chân thật đang chờ đón tình cảm của bạn. Xử Nữ không nên mãi ôm những kí ức đau buồn về cuộc tình đã qua, hãy chỉ lưu lại những điều đẹp đẽ và coi nó như kỉ niệm đã qua trong chặng đường của mình mà thôi. 

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 3/4/2018: 65

Tử vi ngày 3/4/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Hôm nay Thiên Bình nảy sinh một số suy nghĩ có chút tiêu cực, nguyên nhân có lẽ chính là bạn đã trải qua một ngày thứ Hai đầy thử thách và căng thẳng với những công việc được giao.  Thiên Bình nên ghi lại những điều mình chưa hoàn thành và sau đó bắt đầu từng hạng mục một, chậm mà chắc, hãy cẩn thận cho tới khi cảm giác tiêu cực trong bạn hoàn toàn biến mất nhé. Thiên Bình có những đồng nghiệp tốt bụng xung quanh nên hãy trân quý và dành tặng họ những lời cảm ơn và khen tặng khi họ đã luôn bên bạn trong những dự án khó khăn nhé. 

Nếu Thiên Bình đang cô đơn và lo lắng khi nửa kia vẫn chưa thấy đâu cả thì hãy cứ để cho tình yêu diễn ra một cách tự nhiên nhé. Đừng vì một chút giục giã từ những người xung quanh mà lựa chọn bừa một người nhé. Bạn sẽ tự làm tổn thương bản thân cũng như người đó, bạn là người biết cách bản thân cần phải làm gì để hạnh phúc và tìm được người phù hợp với mình nên hãy cứ bình tĩnh nhé.   

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 3/4/2018: 07

Tử vi ngày 3/4/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) 

Hôm nay vì suy nghĩ về tương lai nên Bò Cạp có chút mất tập trung trong lúc làm việc. Bạn đang lo lắng về sự nghiệp của mình và cân nhắc về việc chuyển nơi làm. Hãy suy nghĩ thật kỹ Bọ Cạp nhé. Điều bạn cần làm bây giờ chính là ngẫm lại bản thân mình có những điểm mạnh, điểm yếu và mong đợi nào trong tương lai, từ đó bạn sẽ lựa chọn được con đường phù hợp cho bản thân mình. Hãy dành cho bản thân mình một không gian riêng và một khoảng thời gian nhỏ để lấy lại tinh thần nhé. 

Bò Cạp dường như chú tâm quá nhiều tới công việc và những suy nghĩ chung quanh mà quên mất người thương bên cạnh bạn đang buồn bã bởi sự thờ ơ của bạn. Hãy trò chuyện và giải thích với họ về những trăn trở của bạn, nửa kia chắc chắn sẽ thấu hiểu, bớt lo lắng và giúp bạn vượt qua những suy nghĩ tiêu cực đấy. 

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 3/4/2018: 32

Tử vi ngày 3/4/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Hôm nay khối lượng công việc do sếp giao phó khá nhiều đối với Nhân Mã, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một chút áp lực và quá tải, tuy nhiên điều này sẽ sớm qua thôi. Hãy dành trọn nhiệt huyết và sự cố gắng để thành công trong dự án lần này nhé, sếp đặt rất nhiều niềm tin lên bạn đấy. Nếu áp lực quá bạn hãy dành cho mình một chút thời gian bên không gian riêng để lấy lại tinh thần và sự tự tin khi làm việc nhé. Nhân Mã hãy yên tâm nhé, khi bạn quyết tâm và nỗ lực hết mình thành công và phần thưởng xứng đáng sẽ tới với bạn nhanh chóng thôi.  

Những người thuộc cung Nhân Mã có nhiều mối quan hệ bạn bè nhưng đôi khi bạn vẫn cảm thấy cô đơn và cần một người thực sự thấu hiểu bạn. Hãy chia sẻ những lo lắng của bạn tới người mà bạn đang để ý, họ cũng đang mong chờ sự tin tưởng và mở lời của bạn đấy, hãy mở lòng để có thể nhận ra những người thật sự quan tâm tới bạn nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 3/4/2018: 80

Giang Dương / MASK Online (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm