Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ HAI, 26/03/2018 20:59:00

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo để biết những tiên đoán trong công việc, tình yêu và tài chính nhé.

Xem tử vi ngày thứ Ba  27/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi ngày thứ Ba  27/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: tarotorula)

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết nên cẩn trọng trong chuyện tiền bạc, tốt nhất bạn nên tránh xa việc đầu tư tiền bạc. Bạn không nên vội vàng nhìn thấy người khác đâm đầu đầu tư một hạng mục nào đó mà cũng sốt ruột và đâm đầu theo nhé, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi vung số tiền bạn đã vất vả kiếm ra nhé. 

Về phương diện công việc, Ma Kết nên tích cực chủ động và thể hiện hết khả năng của mình nhé. Nhân cơ hội này hãy chứng tỏ thực lực của bản thân và đóng góp các ý kiến của mình, cơ hội tăng lương và được sếp cân nhắc đang hiện hữu trước mắt bạn đấy. 
  
Ngoài ra, Ma Kết cần rất nhiều thời gian để có thể học được những điều mới, vì vậy, đừng vội mất kiên nhẫn với chính mình nhé. Hãy luôn tin rằng, mỗi khi bạn vượt qua một chướng ngại trên hành trình của mình, bạn cũng sẽ mạnh mẽ hơn và có dung khí và nhiều kinh nghiệm hơn khi gặp một thử thách mới. Không nên nóng vội bởi chúng sẽ nhanh chóng khiến bạn nản chí, và hậu quả tất yếu là bối rối, dẫn tới tự mình phá đi công sức của bản thân bấy lâu gây dựng. 

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 22, 5.

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình hôm nay có thể sẽ phải trải qua cảm giác cô đơn và mong muốn có người để yêu thương, che chở cho mình. Điều này càng khiến cho những bạn còn độc thân có phần đánh mất lý trí khi tìm kiếm người mình yêu nhưng có thể bạn không hề có nhiều tình cảm chân thật với họ.
 
Bảo Bình nên xem lại tình cảm mà mình đang gửi trao có thực sự đúng nơi đúng chỗ hay không. Đừng để tình yêu biến mình thành kẻ ngu ngốc, bị tổn thương mà chẳng hề hay biết, cứ ngần ngừ an ủi bản thân rằng những gì mình nhìn thấy hay cảm thấy chỉ là ảo giác mà thôi.

Bảo Bình là người được rất nhiều người quý mến. Bạn bè cũng rất quý trọng bạn, họ chính là nơi bạn có thể chia sẻ và học hỏi được rất nhiều điều từ họ. Tuy nhiên, để thực sự hiểu rõ và nhuần những bài học ấy, bạn cần lắng nghe với tất cả sự cầu tiến, hãy gạt sang một bên mọi sĩ diện cũng như sự cứng đầu và cố chấp của bản thân. Đôi khi, hạ mình không phải là điều xấu, nhất là khi đổi lại, bạn có thể biết thêm nhiều thứ giá trị. 

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 31, 15

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ phải đổi mặt với chính mình khi bên trong con người bạn xuất hiện sự xung đột nặng nề trong vấn đề tình cảm. Bên trong bạn đang hối thúc bạn phải bày tỏ với nửa kia một cách rõ ràng về tình cảm của bạn, tuy nhiên phần lý trí bạn mách bảo rằng giờ vẫn chưa phải là lúc để nói lên chuyện đó. Nếu bạn là người đã có nửa kia, hôm nay bạn khó tránh khỏi những xích mích về những chuyện nhỏ nhặt, hãy giữ bình tĩnh trong mọi tình huống nhé. 

Trong phương diện công việc ngày hôm nay bạn không nên lảng tránh vấn đề mà hãy đối mặt trực tiếp với những tình huống khó nhằn, hãy chứng tỏ cho mọi người thấy được sức mạnh của bạn. Song Ngư không nên quá lo lắng đến việc bạn có thể kiểm soát được toàn bộ tình hình hay không khi có quá nhiều tiếng nói xung quanh. Thật sự, có rất nhiều người tôn trọng bạn và muốn lắng nghe những ý kiến bạn nói, bởi thế, đừng quá lo lắng về những bước đi sắp tới nhé. Bạn hãy đặt mục tiêu và lập kế hoạch thật chi tiết để đạt mục tiêu đó. 

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 14, 27

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của cung Bạch Dương

Xem tử vi ngày thứ Ba  27/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 22, 16.

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ gặp phải một số vấn đề rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm. Bạn không nên để những chuyện tình cảm khiến cho mình mất đi lý trí, chẳng còn suy nghĩ được đâu là đúng, đâu là sai nữa. 
 
Bạch Dương hiểu rõ rằng tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống, tuy nhiên điều đó không có nghĩa vì tình yêu mà làm ảnh hưởng đến các mặt khác như gia đình, công việc... Hãy để mọi thứ có được sự cân bằng vốn có, đừng quá lụy vì tình yêu và cũng đừng quá đắm say đến mức đánh rơi cả lý trí.
 
Hôm nay phương diện công việc trong ngày của chòm sao này không có nhiều điều phức tạp, hãy cứ chú tâm một chút là có thể giải quyết ổn thỏa cả thôi. Trong cuộc thảo luận ngày hôm nay hãy bộc lộ những suy nghĩ của bạn, hãy tận dụng sự tường tận và nhanh nhạy các vấn đề xung quanh và sự kiên nhẫn để đi đến cùng, dù việc đó không hẳn là sở thích của bạn. Hãy khẩn trương và tích cực hơn nữa bạn nhé, bởi bạn sẽ không còn nhiều thời gian để giải quyết mọi thứ đâu. 

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 22, 16.

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của cung Kim Ngưu

Xem tử vi ngày thứ Ba  27/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 28, 13

Kim Ngưu hôm nay không mấy vui vẻ dù công việc đang rất tốt. Bạn được nhiều người giúp đỡ để hoàn thành công việc của mình, đó cũng là nhờ lúc bình thường bạn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người.
 
Tuy vậy, Kim Ngưu dường như đang chất chứa trong lòng một nỗi buồn nặng trĩu đang đè lên trái tim mình. Tình cảm của bạn đang không được như ý muốn, nếu đang độc thân bạn có thể cảm thấy thất vọng vì khi trao đi quá nhiều nhưng tới lúc cuối cùng mới giật mình nhận ra chẳng có ai thật lòng đối đãi với bản thân.

Kim Ngưu hãy chấp nhận rằng chúng ta không có đủ sức mạnh để biến tất cả những gì ta mong muốn thành sự thực, nhưng đổi lại, hãy sử dụng khả năng đoán biết được những sự việc sẽ xảy đến trong tương lai. 

Hãy chú ý rằng những người xung quanh luôn mong muốn bạn kể một số điều bí mật và chia sẻ với họ, nhưng nếu không muốn bạn hoàn toàn có thể từ chối, hoặc khi bạn lờ mờ đoán ra những ý nghĩ không tốt trong đầu họ. 

Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 28, 13

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của cung Song Tử

Song Tử rất biết cách kiếm tiền một cách thông minh, sự khôn khéo và quảng giao cũng hỗ trợ bạn rất nhiều. Chuyện tình cảm của Song Tử cũng đang diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp đúng như bạn dự đoán. Song Tử tinh tế và không khiến cho đối phương phải thất vọng về mình, bạn rất dễ lấy lòng của đối phương, cho dù trước đó đang có mâu thuẫn, tranh cãi gì đi chăng nữa.
 
Hôm nay Song Tử cũng có duyên may mắn khi gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy trân trọng niềm hạnh phúc mình đang có, dù có chuyện gì xảy ra mà vẫn có người ở lại bên mình thì đó là chân tình, là tình yêu đích thực của cuộc đời này đó.

Song Tử hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những hành động kiên quyết vào hôm nay. Hãy dũng cảm đứng dậy và làm những việc bạn đã dự định phải làm từ rất lâu rồi nhé. Tiếp tục trốn tránh sẽ chỉ khiến mọi chuyện càng thêm rắc rối, và bản thân bạn cũng khó có lúc nào cảm giác thanh thản được. Nếu bạn đang dành tình cảm cho ai đó, ngày hôm nay cũng là thời cơ thích hợp nhất để bạn bày tỏ mọi điều một cách thẳng thắn. 

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 20, 7

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của cung Cự Giải

 Cự Giải có thể sẽ gặp phải những tổn thất về tài chính trong ngày hôm nay khi bạn hào phóng với mọi người và chẳng tính toán thiệt hơn. Tuy nhiên hãy cẩn thận bởi bạn có thể bị những người bạn xấu lợi dụng lừa gạt tiền bạc của bạn.
 
Chuyện tình cảm trong ngày của Giải Giải cũng không được tốt cho lắm bởi những vấn đề đang tồn tại giữa bạn và nửa kia, bạn dường như không buồn giải quyết mà có vẻ muốn buông xuôi vì mệt mỏi và chán nản. So với khi còn độc thân, bạn cảm thấy thật sự phiền phức quá nhiều.

Nếu bạn thật sự cảm thấy không khỏe vào hôm nay, bạn hãy nhờ ai đó chăm sóc cho mình, thay vì cố gắng tự làm tất cả nhé. Trước đây, bạn vẫn được biết đến như một người bạn tốt bụng, không ngần ngại giúp đỡ bạn bè, bởi thế, sẽ chẳng khó khăn gì khi bạn mong muốn nhận được điều tương tự. Chỉ cần bạn thoải mái tinh thần, và tin tưởng vào bạn bè mình, mọi chuyện sẽ rất nhẹ nhàng và thoải mái. 

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 4, 16.

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của cung Sư Tử

Sư Tử hôm nay mong muốn được thể hiện bản thân mình, bạn mong muốn có được ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người đối với mình. Cũng chính bởi điều này mà đôi khi trong công việc bạn có thể hành động vì coi trọng thành quả mình đạt được hơn là chất lượng công việc – thứ đáng ra phải đề cao. Ham muốn có được thành công quá lớn khiến bạn bất chấp tất cả, bỏ qua sai sót đáng lẽ phải dừng lại để sửa chữa mà cố chấp tiến lên.

Sư Tử hôm nay hãy cứ thoải mái với những quyết định của mình bởi dù là một vài phút suy nghĩ nhanh chóng nhưng sự may mắn sẽ giúp bạn quyết định đúng và khiến bạn cảm thấy mọi chuyện đều được như ý muốn. Tuy nhiên, bạn cũng nên kế hoạch cụ thể và thật chi tiết cho những kế hoạch dài hạn để giúp bạn luôn giữ được thế chủ động trong mọi tình huống mà bạn phải đối mặt, bạn sẽ nhận được kết quả vô cùng xuất sắc và vô số lời khen từ những người xung quanh đấy. 

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 10, 25.

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của cung Xử Nữ

Xử Nữ cần phải thận trọng hơn trong công việc của mình nhé. Những mối quan hệ vốn đang giúp ích rất nhiều cho công việc bị bạn bỏ bê, như người thân, những người bạn lâu năm khiến cho tình cảm cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều.
 
Xử Nữ không nên tự nhốt mình trong cô đơn buồn bã, không muốn giao lưu, tiếp xúc với ai. Hôm nay bạn cũng chẳng muốn bàn bạc, thảo luận với mọi người trong công việc mà cứ một mình một ý. Bạn là người luôn nhận được sự nhiệt tình giúp đỡ từ mọi người vì vậy khi những cánh tay đưa ra giúp mình thì bạn nên đón nhận để không tự đẩy mình vào ngõ cụt.
 
Chuyện tình yêu của Xử Nữ là những câu chuyện đầy cảm xúc trầm và bổng. Bạn mong manh và dễ bị tổn thương, dù có thể bên ngoài bạn tạo cho mình lớp vỏ bọc dày dặn, cứng cáp, tưởng chừng không ai có thể khiến cho bạn đổ một giọt lệ. Nhưng tốt nhất, bạn hay mở lòng mình ra thay vì để người khác vô tâm đối xử với mình nhé.
 
Trong chuyện tình cảm của bạn vào những ngày gần đây, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy tận hưởng từng giây phút thật chậm rãi và tạm bằng lòng với những gì mình đang có. 

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 12, 7.

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của cung Thiên Bình

Thiên Bình nên chỉn chu hơn trong công việc của mình. Đừng bao giờ tự cho rằng mình luôn đúng trong mọi trường hợp, chỉ dựa vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình mà không hề lắng nghe góp ý của mọi người nhé.
 
Kinh nghiệm chỉ đúng trong từng trường hợp nhất định, còn kiến thức thì phải cập nhật từng ngày mới mong có được sự chỉn chu nhất có thể. Ai cũng có thể mắc sai lầm, vì thế đừng vì sĩ diện mà không thừa nhận, để rồi bản thân mắc phải những sai lầm còn lớn hơn thế nhiều lần.
 
Hôm nay sẽ tiếp tục là một ngày vô cùng tốt lành khi Thiên Bình có đủ thời gian rảnh rỗi làm những gì bạn muốn, hãy ra ngoài tận hưởng bầu không khí trong lành và gạt bỏ đi hết những vướng bận đang ám ảnh đầu óc bạn, biết đâu sẽ có vô số ý tưởng mới sẽ nảy ra trong đầu bạn, và chẳng khó khăn gì khi bạn từ từ lập kế hoạch và biến chúng thành hiện thực. 

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 17, 24.

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của cung Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ gặp khó khăn trong công việc khi bạn không tìm được cảm hứng , và có thể nguyên nhân là do những ảnh hưởng về vấn đề tình cảm và gia đình. Ai cũng sẽ có lúc chán nản mọi thứ, nhưng đừng để cho cảm giác tiêu cực đó nhấn chìm mình nhé.
 
Bọ Cạp hãy tìm kiếm cho mình những niềm vui mới trong công việc, tìm ra động lực để mình làm việc mỗi ngày là gì, nghĩ về cảm giác vui vẻ, nhẹ nhõm khi bạn đạt được thành công cùng những phần thưởng mà nó đi kèm, chắc chắn bạn sẽ thấy mình còn nhiều thứ phải học hỏi và cố gắng hơn nữa.

Một người trong quá khứ dường như đang xuất hiện trước mặt bạn, hay nói cách khác, những kỉ niệm bạn đã có với người ấy luôn xuất hiện trong đầu bạn. Dù rằng quá khứ luôn có ảnh hưởng nhất định với bạn, nhưng nếu bạn có thể chủ động và mạnh mẽ hơn với những quyết định của mình để tránh khỏi những tình cảnh khó xử.

Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là 13, 9.

Xem tử vi ngày thứ Ba 27/3/2018 của cung Nhân Mã

Phương diện công việc của Nhân Mã hôm nay khá ổn định. Bạn vận dụng được những kiến thức mới của mình và những nhận định sáng suốt, thông minh với những vấn đề nảy sinh bất ngờ đã giúp bạn có cách giải quyết vô cùng hợp lý. 

Nhân Mã rất biết cách quản lý thời gian và sắp xếp công việc hợp lý, bằng chứng là bạn không để cho công việc dẫn dắt mình tới vực thẳm mà dùng trí thông minh của mình để càng ngày càng tiến xa hơn, cũng như giành được nhiều thành công trong công việc.

Trong mắt bạn bè, bạn luôn là người đáng ngưỡng mộ vì sự cầu toàn tới hoàn hảo. Thay vì mải mê lao về phía trước, đôi khi bạn nên dừng lại và nghĩ về những điều bạn học được trên quãng đường của mình, đây là một cách giúp bạn ghi nhớ những bài học và lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp đấy. 

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 11, 30.

Giang Dương / MASK Online (Tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm