Xem tử vi hôm nay 9/3 của 12 con giáp

THỨ SÁU, 09/03/2018 08:19:00

Xem tử vi thứ Sáu ngày 9/3 của 12 con giáp để nhận biết sự may mắn, con đường tình duyên và sự nghiệp.

Xem tử vi hôm nay 9/3 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 9/3 của 12 con giáp (Ảnh: khoeplus24.vn)

Tuổi Tý

Hôm nay 9/3 người tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với một số rắc rối trong công việc. Bạn nên tập trung và tránh lơ đễnh dù chỉ một phút để có thể giải quyết được các vấn đề một cách chính xác nhất. 

Trong trường hợp có những việc không có kết quả như mong đợi thì bạn cũng đừng dằn vặt bản thân, đây là lúc bạn cần vực dậy và động viên bản thân vượt qua thử thách. Người tuổi Tý nên chỉ tập trung vào mục tiêu ưu tiên số 1, chắc chắn kết quả cuối cùng sẽ tốt đẹp. 
 
Sự nghiệp: 3 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 3 sao
Tình cảm: 4 sao

Tuổi Sửu  

Thứ 6 của người tuổi Sửu diễn ra thuận lợi, đây là một ngày may mắn đặc biệt của những người thuộc con giáp này. đặc biệt là về đường tình duyên. Nếu người tuổi Sửu đã lập gia đình thì đây là cơ hội khiến gia đình trở nên khăng khít hơn bằng việc cùng nhau bàn bạc và lập kế hoạt đạt những mục tiêu cao. 
  
Hôm nay phương diện công việc của người tuổi Sửu sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. Sếp của bạn có thể sẽ giao phó thêm trọng trách cao cả cho bạn. Đừng ngần ngại thử thách bản thân dù công việc khá vất vả, hãy yên tâm bạn sẽ sớm gặt được quả ngọt. 

Sự nghiệp: 5 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 5 sao
 
Tuổi Dần

Tử vi ngày 9/3/2018 của người tuổi Dần cho thấy con đường tài vận của họ đang rộng mở. Nguồn thu nhập của những người này sẽ tăng lên đáng kể dù đang làm công việc văn phòng hay theo con đường tự chủ kinh doanh.
 
Nếu bạn đang theo công việc kinh doanh thì hãy vui mừng bởi hôm nay khách hàng sẽ ra vào tấp nập, được khách hàng đánh giá tốt. Còn trong trường hợp đang làm công việc văn phòng thì cũng hãy yên tâm bởi bạn sẽ được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Phương diện tình cảm của bạn có dấu hiệu khởi sắc, đối phương cuối cùng đã cảm động trước tấm lòng của bạn, việc còn lại của bạn chính là tiếp tục chân thành và cởi mở đối với họ. 
 
Sự nghiệp: 4 sao
Tài lộc: 5 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 5 sao

Xem tử vi hôm nay 9/3 của 12 con giáp
Tử vi tuổi Dần ngày 9/3 cho thấy con đường vận tài rộng mở (Ảnh:Reatimes.vn)

Tuổi Mão  

Hôm nay những người tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với cảnh nội bộ gia đình lục đục do không đủ tin tưởng lẫn nhau và tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt. Tốt nhất người tuổi Mão nên bình tĩnh, đừng để những bon chen về vấn đề gạo tiền khiến cho tình cảm gia đình phai nhạt. 
 
Điểm tốt cho người tuổi Mão chính là con đường tài lộc hôm nay sáng rõ, nên cân nhắc sử dụng một khoản thu nhập để đầu tư vào một lĩnh vực mới.  
  
Sự nghiệp: 4 sao
Tài lộc: 5 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 3 sao

Tuổi Thìn
 
Vận tình duyên thứ 6 của người tuổi Thìn cho thấy những hiểu lầm của người tuổi Mùi về đối phương sẽ được tháo gỡ hoàn toàn và hai người sẽ tiếp tục ở bên nhau, chung tay gìn giữ tình yêu.
 
Đối với những người tuổi Thìn còn đang độc thân, ngọn lửa tình yêu cuối cùng đã được thắp sáng. Đừng đốt cháy giai đoạn nếu không bạn sẽ phải gặp một số vấn đề phát sinh không tốt..
 
Trong cuộc việc, người tuổi Thìn nên tận dụng sự linh hoạt trong cách xử lý tình huống hợp lý để gây ấn tượng mạnh và thể hiện tài năng với cấp trên.

Sự nghiệp: 5 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 5 sao
 
Tuổi Tị

Tử vi ngày 9/3/2018 cho thấy người tuổi Tị có thể phải đối mặt với những\điềm xấu trong công việc. Hãy tránh xa và bình tĩnh trước những lời nói của kẻ tiểu nhân, bỏ qua những điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi sự ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của bản thân. 
 
Người tuổi Tị còn độc thân thì hãy nhớ rằng hãy để quá khứ trôi qua, hãy quên đi cuộc tình xưa cũ để đón nhận những tình cảm tốt đẹp trong tương lai. Đau buồn mãi vì quá khứ sẽ khiến bản thân thêm mệt mỏi và cô đơn. 
 
Sự nghiệp: 3 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 3 sao
 
Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay nên cẩn thận với cảm xúc của bản thân, đừng nổi giận vô cớ và đổ lên đầu những người xung quanh, học có thể sẽ bị tổn thương và những người xấu có cơ hội dèm pha bạn. 

Mặc dù vậy, tử vi hôm nay cho thấy mặt công việc của bạn đang tiến triển tốt đẹp. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần trách nhiệm của bản thân để hoàn thành tốt công việc của mình. Đừng quên động viên bản thân để tránh xa những căng thẳng và áp lực.  
 
Sự nghiệp: 5 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 3 sao
 
Tuổi Mùi

Ngày 9/3/2018 của người tuổi Mùi có thể sẽ phải đối mặt với một  kẻ tiểu nhân. Bản thân bạn hãy cố gắng giữ sự tỉnh táo và sáng suốt. Đừng vì một số lời nói bịa đặt, không rõ ràng mà gây ra sự hiểu lầm đối với những người xung quanh. 
 
Về phương diện công việc và sự nghiệp, người tuổi Mùi có thể vui mừng bởi tử vi cho thấy có những dấu hiệu của sự thuận lợi và suôn sẻ, các kế hoạch trong dự kiến đều sẽ được diễn ra trôi chảy. 

Sự nghiệp: 5 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 3 sao
 
Tuổi Thân  

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân hôm nay khá tốt. Đạt được điều này là do bạn biết nắm rõ những yếu tố cốt lõi để đi đến thành công. Hãy tập trung rèn luyện kiến thức và kĩ năng chuyên môn để đạt được những thành công to lớn hơn.
 
Về phương diện tình cảm, người tuổi Thân đừng nên quá cứng nhắc, bỏ quên sự linh hoạt khi giải quyết các vấn đề mâu thuẫn trong các mối quan hệ của mình. Hãy cố gắng chia sẻ suy nghĩ cũng như tìm ra điểm chung của bạn và đối phương để giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp: 5 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 3 sao
 
Tuổi Dậu

Ngày thứ 6 này của người tuổi Dậu khá ảm đạm, đặc biệt công việc có thể diễn ra không được suôn sẻ cho lắm do có kẻ đang công kích, ném đá giấu tay phía sau. Vì vậy bạn nên hết sức đề phòng và giữ thái độ bình tĩnh để tìm cách giải quyết triệt để. 
 
Đường tài vận của người tuổi Dậu có thể bị chững lại do những quyết định chưa đủ chín chắn và sáng suốt. Hãy học cách quan sát và luôn giữ bản thân bình tĩnh trước mọi vấn đề nhé. 
 
Sự nghiệp: 3 sao
Tài lộc: 3 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 4 sao
 
Tuổi Tuất  

Tử vi ngày 9/3/2018 cho thấy cơ hội để thăng tiến đang trong tầm tay của người tuổi Tuất. Dù ban đầu bạn có thể có chút bối rối nhưng hãy tập trung để nhận biết được vấn đề cốt lõi, sau đó bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp mọi chuyện. Dù phải đối mặt với những khó khăn phía trước thì bạn cũng đừng lo lắng bởi rèn luyện trong gian khó sẽ khiến bản thân trở nên cứng cáp và có thêm nhiều kinh nghiệm.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này có thể va vấp một chút do những mâu thuẫn chực chờ bùng phát. Người tuổi Tuất nên ứng xử một cách mềm mỏng và khéo léo hơn.
 
Sự nghiệp: 5 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 3 sao
 
Tuổi Hợi 

Đường tình duyên của người tuổi Hợi có thể có sự khởi sắc mạnh mẽ. Sự duyên dáng và tươi sáng của con giáp này sẽ được đối phương đặc biệt chú ý. 

Đường tài lộc cho thấy có dấu hiệu thịnh vượng. Nếu buôn bán, những người tuổi Hợi sẽ có một ngày rủng rỉnh tiền bạc và được khách hàng tin tưởng, yêu mến.  

Sự nghiệp: 4 sao
Tài lộc: 5 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 4 sao

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm