Tử vi thứ 7 ngày 30/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

THỨ BẢY, 30/06/2018 08:00:11

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 30/6/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui công việc ngày hôm nay của bạn. Bạn nhận được thêm kế hoạch làm việc nhưng cũng là cơ hội để cấp trên đánh giá khả năng của bạn, đừng vì cuối tuần mà từ chối nhé.

Tình cảm đang có dấu hiệu tích cực, nếu thực sự yêu thương người ấy thì phải mở rộng lòng mình. Không cần ngại ai là người nói trước tình cảm đâu, cứ chủ động thì tình yêu mới đến.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc có nhiều may mắn nhưng Kim ngưu nên nhớ trong làm ăn, nhiều kẻ không ưa bạn có thể lợi dụng tiền bạc và lòng tin của bạn. Cần phải cố gắng hết mình nhé. 

Bạn đang có một chuyện tình yêu không như ý vì người ấy thực sự đã có ý định chia tay với bạn, chỉ vì bạn níu kéo nên họ mới quay lại. Hãy xem xét chuyện này nhé. Một người muốn bỏ bạn thì không thể chân thành được đâu.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Cuối tuần nhưng công việc vẫn ngập đầu, Song Tử vẫn phải đi làm. Đừng than vãn làm gì, chỉ cần tập trung thì công việc sẽ hoàn thành sớm, được về nhà sớm nhé.

Tình yêu không như ý khiến cho bạn đầu đầu. Không sao đâu, giai đoạn nào cũng có lúc khó khăn, mệt mỏi. Chỉ cần bạn cố gắng vun đắp và nhún nhường một chút thì mọi chuyện sẽ xong xuôi. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi thứ 7 ngày 30/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải được 12 cung hoàng đạo khuyên ngày hôm nay nên tận dụng hết để nghỉ ngơi thoải mái. Trước đây bạn đã làm việc hăng say, mệt mỏi rồi thì cũng nên cho mình ngày cuối tuần được thảnh thơi nhé. 

Chuyện tình cảm đang vui vẻ, nhân ngày nghỉ hãy cùng người ấy đi đâu đó, đi chơi, dã ngoại hoặc là hẹn hò lãng mạn ở một quán ăn nào đó cũng được. Chỉ cần hai người dành thời gian cho nhau thì tình yêu sẽ nở hoa.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Ngày cuối tuần, sư tử chỉ đi làm buổi sáng nhưng cũng không tránh khỏi sai sót. Bạn bị đồng nghiệp quở trách vì thói chểnh mảng. Có lẽ vì nóng lòng muốn về nhà hẹn  hò với người yêu mà bạn hơi xao nhãng. Nghiêm túc hơn chút nữa nhé.

Tiền bạc khá ổn, đây là một tuần lý tưởng để đi ra ngoài mua sắm vài món đồ thay đổi bản thân. Ngoài hinh là thứ rất quan trọng, đừng có cố chấp với phong cách cũ nữa nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Vận tiền bạc của Xử Nữ ngày hôm nay được 12 cung hoàng đạo cảnh báo không may mắn. Có việc phải dùng tới số tiền khá  lớn và nếu thực sự quan trọng thì hãy thử hỏi ý kiến người thân xem nhé.

Chuyện tình cảm nếu mệt mỏi quá, hai người thường xuyên cãi vã thì nên cho nhau thời gian. Tốt hơn hết là dừng lại chuyện gặp gỡ để kiểm nghiệm tình cảm của bản thân mình.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tử vi thứ 7 ngày 30/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/6/2018 của cung Thiên Bình theo xem tử vi của 12 cung hoàng đạo thì thiên bình có một ngày khá tốt lành. Bạn có sự thành thơi trong công việ và chẳng lo nghĩ nhiều đến chúng trong khi công việc vẫn vận hành khó tốt.

Có thể đây là dịp tốt để bạn có thể nghỉ ngơi thoái mãi sau một tuần cố gắng nỗ lực chứng minh năng lực của mình và cải thiện thu nhập. Bạn có thể đi đâu đó hoặc bắt đầu thực hiện các thú vui nho nhỏ của mình.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc ngày hôm nay khá thuận lợi. Bọ Cạp hãy dốc hết sức nếu thực sự yêu thương công việc này nhé. 

Tình cảm như ý càng làm bạn có thêm động lực để tiếp tục làm việc. Hãy cố gắng chứng minh tình cảm của mình với người ấy để họ cảm thấy tin tưởng hơn bằng việc đưa nhau về ra mắt gia đình nhé. 

Tiền bạc mất đi có nhiều cơ hội kiếm lại, hãy tiêu pha hợp lý là được. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ 7 ngày 30/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cuối tuần công việc không có gì bận rộn, bạn hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian này để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của bản thân nhé.

Tối nay có cuộc hẹn quan trọng, hay chịu khó mở rộng mối quan hệ của mình, đừng từ chối nhé. Tình cảm có thể có được nhờ những cuộc hẹn hò như vậy, ngay cả cơ hội làm ăn cũng từ đây mà có.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Sự thiếu tập trung trong công việc sẽ khiến bạn mất đi sự chính xác trong công việc. Nếu như bạn cứ làm việc với thái độ như vậy sẽ mất đi nhiều thứ đó.

Tiền bạc không may mắn khiến bạn mệt mỏi. Ai rồi cũng có lúc khó khăn, tiền tiêu hết rồi sẽ lại kiếm được. Hãy kiên trì và biết cách sắp xếp lại tiền bạc nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc không có gì biến động, có lúc cảm thấy nhàm chán. Bạn nên chủ động và sáng tạo hơn nữa nhé. Cách làm việc của bạn đang khiến bản thân mình trì trệ hơn đó.

Tình yêu không như ý không cần phải quá buồn. Yêu rồi chia tay cũng là lẽ thường ở đời, đau khổ chỉ là cách làm mệt bản thân mình thêm thôi nhất là khi người ấy đã không còn yêu thương bạn. Cố gắng chăm sóc mình thật tốt và tươi cười đón nhận các mối quan hệ mới nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Chuyện tình yêu được 12 cung hoàng đạo chúc mừng vì khá như ý. Bạn nên tận dụng ngày cuối tuần đi chơi với bạn bè nhé. Không nên cố chấp để tình yêu của hai người rạn nứt vì những mâu thuẫn cỏn con.

Tình yêu như ý, công việc thuận lợi, sức khỏe ổn, chỉ cần vậy là đủ với Song Ngư phải không?

Theo Trang Trang (VietNamNet)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm