Tử vi Thứ 5 ngày 8/3/2018 của 12 con giáp

THỨ NĂM, 08/03/2018 09:05:00

Tham khảo tử vi ngày 8/3/2018 để xem tình hình sự nghiệp, công việc và tình cảm của 12 con giáp.

Tử vi Thứ 5 ngày 8/3/2018 của 12 con giáp
Tử vi ngày 8/3/2018 của 12 con giáp (Ảnh: Reatimes.vn)

Tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tí sẽ có vận tài dồi dào và đặc biệt may mắn trong công việc đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên bạn có thể bị vướng vào việc tiêu xài hoang phí, hãy tiết kiệm và lập kế hoạch chi tiêu phù hợp để cân bằng tài chính của bản thân. 

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý sẽ có chiều hướng tốt đẹp. Nếu bạn đang chuẩn bị mở lời với người mà mình thích thì hãy nhân cơ hội ngày tốt như hôm nay để ngỏ lời. Một chốn không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng sẽ rất thích hợp để khiến bạn và đối phương có kết quả tốt đẹp.  

Sự nghiệp: 4 sao
Tài lộc: 5 sao 
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 4 sao

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 8/3/2018, người tuổi Sửu sẽ có cảm giác nếm trải sự cô đơn. Để hóa giải điều này bạn hãy học cách mở rộng tấm lòng mình, chia sẻ với những người xung quanh và từ bỏ ý nghĩ khép kín bản thân mình. 

Tuy nhiên về mặt công việc của bạn sẽ tiến triển tốt, hãy chủ động hành động và đừng đắn đo quá nhiều. Hãy tin vào bản thân mình và quyết định của mình, bạn chắc chắn sẽ gặt hái thành công. 

Sự nghiệp: 5 sao

Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 3 sao
Tình cảm: 4 sao

Tuổi Dần

Hôm nay 8/3, người tuổi Dần sẽ cảm thấy vô cùng tự tin với những quyết định của mình và bạn nên giữ vững điều đó. Về mặt công việc, 8/3 của bạn sẽ không xảy ra nhiều biến động và quan trọng là bạn nên tập trung vào những công việc chưa được xử lý, hãy cố gắng giải quyết tất cả những vấn đề còn tồn đọng. 

Những mối quan hệ xã hội của bạn sẽ có chiều hướng tốt đẹp trong hôm nay, đặc biệt chuyện tình cảm sẽ trở nên tốt đẹp, bạn khá hài hước nên hãy tạo ra nhiều tiếng cười để có những kỷ niệm đáng trân trọng với những người xung quanh nhé. 

Sự nghiệp: 5 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: : 4 sao
Tình cảm: : 3 sao

Tuổi Mão

Hôm nay bạn không nên nổi nóng hay phản ứng thái quá trước những to tiếng, sẽ rất dễ gây thiệt hại. Hãy cố gắng kiềm chế và cẩn thận bình thường với lời ăn tiếng nói cũng như cách ứng xử của mình. 

Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá vì vấn đề tài lộc của bạn sẽ rất tốt. Trong vấn đề tình cảm bạn sẽ có cảm giác tin tưởng hơn với đối phương cũng như những người thân, bạn bè xung quanh mình. 

Sự nghiệp: 3 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 3 sao

Tuổi Thìn

Ngày 8/3 người tuổi Thìn có thể không tránh khỏi những bất hòa trong giao tiếp, vì vậy bạn nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình cũng như tránh suy nghĩ tiêu cực về vấn đề này để tránh việc gây stress cho bản thân. 

Về vấn đề tình cảm, nếu bạn đã có người yêu thì nên tránh việc ghen tuông vô cớ với “người cũ”. Không nên tỏ ra hờn dỗi hay đa nghi, thay và đó hãy tìm hiểu và ứng xử một cách vui vẻ vì để mối quan hệ tốt đẹp hơn. 

Về mặt tài chính bạn nhãy thử áp dụng phân bổ 50% cho các chi phí hằng tháng cho chi tiêu cá nhân như thuê nhà, phí tàu xe, hàng tạp hóa... Khoản thứ hai khoảng 30% thu nhập cho giải trí, mua sắm... để giúp bạn giải tỏa stress. Khoản còn lại hãy dùng để tiết kiệm.

Sự nghiệp: 3 sao
Tài lộc: 3 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 4 sao

Tuổi Tị

Tử vi ngày 8/3/2018 cho người tuổi Tị khá tốt, hôm nay bạn hãy tận hưởng những niềm vui trong công việc và cuộc sống. Hãy mang lại một món quà thật ý nghĩa cho mẹ của mình, chắc chắn bà sẽ rất hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn.  

Hôm nay có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhwuxng tin đồn không tốt, bạn có thể cảm thấy bất an và không biết làm gì. Trong trường hợp này bạn không nên làm gì cả, càng giải thích người ta sẽ càng hiểu nhầm, hãy chịu đựng một chút, thời gian sẽ qua và mọi chuyện sẽ tốt lên. 

Sự nghiệp: 5 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 5 sao

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ hôm nay trong lĩnh vực nghệ thuật, y học, luật sư,… hãy tự tin thể hiện năng lực sáng tạo, nhạy bén của mình để có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp vì bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

Tuy nhiên hãy kiềm chế bớt tham vọng của mình và hài lòng với những điều bản thân đang có.  Khi bạn học cách hài lòng và thầm lặng tiến về đích bạn sẽ cảm thấy hành trình của mình đặc biệt ý nghĩa. 

Sự nghiệp: 5 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 3 sao

Tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể phải gặp những tình huống kỳ cục và khó xử khi đối mặt với bạn bè và đồng nghiệp. Đừng nên để tự ti khiến bạn mệt mỏi và nản chí. 

Trong tình yêu, hôm nay người tuổi Mùi nên tận dụng sự hài hước của mình để hai bạn cảm thấy sự hài hước trong tình yêu và dành cho họ một sự bất ngờ để khiến người bạn yêu cảm thấy sự gắn kết giữa hai người. 

Sự nghiệp: 3 sao
Tài lộc: 5 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 4 sao

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể phải chấp nhận việc những nỗ lực của bạn thân có thể không tạo ra được những kết quả mà bản thân mong muốn, có thể bạn sẽ phải đối mặt với những tin không vui. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng và tiếp tục cố gắng chắc chắn hành trình và kết quả cuối cùng bạn gặt hái được sẽ trở nên ngọt ngào hơn. 

Trong chuyện tình cảm, tử vi người tuổi Thân hôm nay cho thấy bạn nên rủ người bạn yêu làm chung một việc gì đó vui vẻ, đơn giản như ca hát, đi bộ, chơi thể thao thay vì chỉ quan tâm tới thú vui riêng, việc này sẽ dấn tới sự gắn kết và thắp sáng lại ngọn lửa tình yêu giữa hai bạn. 

Sự nghiệp: 3 sao
Tài lộc: 4 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 5 sao

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ được đón nhận một ngày 8/3 vui vẻ khi mọi sự diễn ra như ý mặc dù bạn không mong đợi gì quá nhiều hay quá to lớn. Tinh thần của bạn cũng khá phấn chấn và vui vẻ nên các mối quan hệ xã hội của bạn diễn ra rất tốt đẹp. 

Người tuổi Dậu hãy cố gắng tận hưởng từng giây phút trong cuộc sống của mình, bạn đang cố gắng làm việc để có để mua được nhiều thứ, tuy nhiên đừng quên nghỉ ngời thư giãn tránh căng thẳng. 

Sự nghiệp: 4 sao
Tài lộc: 5 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 5 sao

Tuổi Tuất

Hôm nay 8/3 có thể người tuổi Tuất sẽ phải chịu một số uất ức nhưng hãy cố gắng kiên nhẫn và nhún nhường để tránh rắc rối. Bạn nên giải tỏa bản thân và không ôm chặt trong lòng những suy nghĩ nặng để để tránh bị stress.  

Trong tình cảm, bạn không nên im lặng và nếu đối phương mong muốn ra đi bạn nên nói hết tiếng lòng để họ có thể hiệu được. Trong quan hệ đồng nghiệp cũng vậy, hãy nói rõ và giải quyết với thái độ bình tĩnh trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Sự nghiệp: 3 sao
Tài lộc: 3 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 4 sao

Tuổi Hợi

Ngày 8/3/2018, người tuổi Hợi làm việc gì cũng thuận lợi. Ngoài ra, mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ cũng rất tốt, hãy tạo ra điều bất ngờ gì đó để thể hiện sự yêu quý của bạn đối với họ. 

Bạn có thể trở nên nóng nảy và nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, điều này là khó tránh khỏi tuy nhiên bạn nên giữ thái độ bình tình để  kiểm soát tình hình tốt hơn.

Có thể bạn cho rằng chúng ta đang sống một cuộc sống cứ trôi đi một cách tẻ nhạt theo thời gian vì mải đuổi theo mục tiêu tiền bạc và sự nghiệp. Bạn đến lúc bạn nên suy tính một cách cẩn thận về vấn đề cân bằng chuyện tình cảm và sự nghiệp rồi đấy. 

Sự nghiệp: 5 sao
Tài lộc: 5 sao
Sức khỏe: 4 sao
Tình cảm: 4 sao
 

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm