Tử vi ngày thứ Tư (14/3/2018) của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ BA, 13/03/2018 18:27:00

Cùng xem tử vi thứ Tư ngày 14/3/2018 của 12 cung Hoàng Đạo về các phương diện may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc. 

Tử vi ngày thứ Tư (14/3/2018) của 12 cung Hoàng Đạo
Xem tử vi 12 cung Hoàng Đạo ngày thứ Tư (14/3/2018) (Ảnh: nl.dreamstime.com)

Tử vi Ma Kết 

Hôm nay trên phương diện tài chính Ma Kết sẽ nhận được tin vui từ sếp hoặc từ người thân, bạn được thưởng vì đã hoàn thành công việc xuất sắc, trở thành một nơi đáng tin cậy cho những người xung quanh khi muốn giao phó trọng trách cho bạn. Tuy nhiên, hãy sử dụng những món quà này một cách hợp lý nhé, đừng chủ quan mà tiêu xài hoang phí. 

Đối với nhữn Ma Kết đã có nửa kia thì hãy vui lên nhé bởi đối phương sẽ dành cho bạn sự bất ngờ trong ngày hôm nay. Còn với những Ma Kết vẫn đang độc thân thì cũng đừng buồn bởi bạn sẽ được mời tới tham dự một buổi liên hoan tiệc tùng, đừng ngần ngại thể hiện tài lẻ của mình trong những dịp như thế này nhé. 

Con số may mắn của Ma Kết ngày 14/3/2018 là 12.

Tử vi Bảo Bình

Bảo Bình là những người có tính tình phóng khoáng, thân thiện và kiến thức rộng, vì vậy bạn hãy tự tin với những dự án trong tương lai nhé. Một chút vấn đề bạn cần chú ý chính là trang phục, ngày mai hãy chỉnh chu một chút nhé, đừng quên thêm một số phụ kiện sẽ khiến bạn có phong thái tự tin hơn nhiều đấy.

Về phương diện tình duyên, Bảo Bình có thể sẽ phải đối mặt với một chút ảm đạm. Dù đã gây được ấn tượng mạnh với nhiều người nhưng dường như tất cả đối tượng của bạn đều không dám ngỏ lời, nếu bạn đang thiếu tự tin về đường tình duyên thì đừng lo lắng quá nhé, bạn rất tuyệt vời và hãy chủ động làm quen với người mà bạn mong muốn kết đôi nhé. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 14/3/2018 là 2.

Tử vi Song Ngư 

Hôm nay Song Ngư sẽ gặp rất nhiều may mắn, dù bạn đi đâu, làm gì thì cũng sẽ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Hôm nay bạn hãy thử ghé thăm trung tâm thương mại thử nhé, có thể bạn sẽ gặp lại một người bạn thú vị mà trước đây bạn đã từng thân thiết đấy, hãy cùng đi ăn với họ nữa nhé. 

Phương diện tình cảm của Song Ngư ngày 14/3/2018 sẽ có những tín hiệu tích cực. Song ngư là người khá lãng mạn nên bạn luôn biết cách khiến đối phương cảm thấy vui vẻ và được quan tâm. 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 14/3/2018 là 04.

Tử vi Bạch Dương

Bạch Dương hãy yên tâm về phương diện tài chính trong ngày hôm nay nhé, sẽ không có sự hao hụt nào đáng kể. Bên cạnh đó hãy lập kế hoạch chi tiêu hợp lý và kĩ lưỡng cho các hoạt động sắp tới của mình nhé và không nên tham gia quá nhiều các hoạt động ăn uống tốn kém bởi bạn có thể bị cháy túi đấy.

Hôm nay, sức khỏe của Bạch Dương khá tốt, nhưng về mặt tinh thần thì bạn khá nhạy cảm, đừng dễ bị tác động bởi lời nói khó nghe của những người xung quanh. Mặc dù có thể chuyện tình cảm phải đối mặt với những phiền muộn thì bạn cũng đừng lo lắng, tình hình sẽ sớm trở nên tốt đẹp thôi. 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 14/3/2018 là 65.

Tử vi Kim Ngưu

Tử vi hôm nay cho thấy Kim Ngưu nên tránh xa việc tham gia vào những cuộc chơi tốn kém với đồng nghiệp công sở, đặc biệt hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi có một số đồng nghiệp đang cảm thấy ghen tị với bạn. Thay vào đói bạn nên mời một người bạn thân thiết đi ăn tối, hãy để những câu chuyện ngày xưa vui vẻ khiến ngày hôm nay của bạn kết thúc thật tuyệt vời. 

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/3/2018 là 55.

Tử vi Song Tử

Hôm nay có thể Song Tử sẽ phải nghe một số lời nói không dễ chịu chút nào từ những người xung quanh về một số vấn đề trong cuộc sống. Bạn hãy giữ bình tĩnh và một thái độ bình thản nhé, hãy chỉ tiếp thu những lời nói tốt mà thôi. Ngoài ra, có thể bạn sẽ phát hiện ra một người bạn tin tưởng nhưng lại lừa dối bạn, bạn có thể sẽ rất buồn nhưng hãy tìm hiểu nguyên nhân sâu xa và có thể rủ người bạn đó nói chuyện với mình một cách thẳng thẳng để giải quyết vấn đề nhé. 

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 29.

Tử vi Cự Giải 

Phương diện tình cảm hôm nay của bạn khá ngọt ngày, người đó và bạn sẽ có những phút giây vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên đừng vì mải mê với chuyện tình yêu mà bỏ qua người thân hay bạn bè nhé, tất cả mọi người đều rất yêu quý bạn. Về vấn đề tài chính, có thể bạn sẽ phải chịu một số hao tổn trong ngày hôm nay, đừng chi tiêu quá nhiều cho quần áo và phụ kiện nhé, bạn sẽ cháy túi đấy. 

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 77.

Tử vi Sư Tử

Về phương diện công việc, Sư Tử có thể sẽ phải nhận rất nhiều công việc trong ngày hôm nay, bạn sẽ phải tập trung hết sức mới có thể hoàn thành hết đấy. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý lời ăn tiếng nói của mình vì một số đồng nghiệp sẽ bày tỏ quan điểm khác với bạn. Bạn hãy cứ bảo vệ ý kiến của mình tới cùng, nhưng đừng “cãi cùn” mà dùng những lời lẽ thuyết phục nhé. 

Sức khỏe thứ Tư ngày 14/3 của Sư Tử hôm nay không ở mức cao nhất có thể vì do đau lưng hoặc mệt mỏi. Hãy bắt đầu một kế hoạch luyện tập để nâng cao và rèn luyện sức mạnh của bản thân nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay là 9.

Tử vi Xử Nữ 

Nếu bạn là một Xử Nữ độc thân thì hãy vui lên nhé bởi con đường tình duyên của bạn sẽ nở rộ. Hãy đáp lại tình cảm chân thành của đối tượng đã dành tình cảm cho bạn bấy lâu, dù chưa sẵn sàng với chuyện tình yêu đi chăng nữa thì bạn cũng đừng trả lời một cách phũ phàng với họ nhé. 

Về mặt công việc, bạn có thể đang khá nhàn rỗi, hãy chủ động tìm kiếm nguồn thu nhập ở một vài dự án mới, tuy nhiên hãy đảm bảo bản thân đủ sức khỏe để theo tới cùng nhé. 

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay là 80.

Tử vi Thiên Bình 

Phương diện sức khỏe của Thiên Bình ngày thứ Tư 14/3 có dấu hiệu không tốt, bạn hãy tập thói quen uống đủ nước mỗi ngày và 1 cốc nước đầy khi mới tỉnh dậy, đừng bỏ bê tình hình sức khỏe của mình nữa nhé. 

Về mặt tình cảm, nếu đã có nửa kia bạn sẽ thấy đối phương đang dành tình cảm chân thành cho bạn, hãy đón nhận lại một cách chân thành nhé. Còn nếu bạn vẫn đang độc thân thì hãy cứ... thả thính với đối phương nhé!

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 87.

Tử vi Thần Nông 

Về phương diện sự nghiệp, hôm nay Thần Nông sẽ phải đối mặt với một quyết định quan trọng, hãy xem xét một cách kỹ lưỡng và tham khảo lời khuyên của gia đình và bạn bè nhé. Tuy nhiên bạn đừng quên rằng phải suy xét vấn đề cho thật cẩn thận bởi bạn là người phải chịu trách nhiệm với cuộc đời của mình. 

Về mặt tài chính, Thần Nông không gặp phải tình trạng cháy túi như các cung Hoàng Đạo khác, bạn có thể thưởng cho bản thân một món đồ yêu thích để có thêm tinh thần tự tin và lạc quan. 

Con số may mắn của Thần Nông hôm nay là 11. 

Tử vi Nhân Mã

Tình hình tài chính của Nhân Mã rất thảm hại. Bạn hãy thừa nhận rằng mình không có kế hoạch chi tiêu hợp lý nào mà chỉ thích gì mua nấy, hãy cố gắng kiềm chế tình yêu với sự mua sắm vô tội vạ của bạn. Thay vào đó Nhân Mã nên tập một số môn thể thao để rèn luyện cho tình hình sức khỏe đáng báo động của mình. 

Phương diện công việc của Nhân Mã lại khá bình thường, không có biến động đặc biệt, hãy thử lập một số kế hoạch hay ho và gửi sếp, chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng với sếp đấy. 

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 88.


Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm