Tử vi ngày thứ Hai (12/3) của 12 Cung Hoàng Đạo

THỨ HAI, 12/03/2018 08:18:00

Mời quý độc giả xem tử vi ngày thứ Hai 12/3/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo để biết những dự báo về cuộc sống, công việc và sức khỏe.

Tử vi ngày thứ Hai (12/3) của 12 Cung Hoàng Đạo
Tử vi ngày 12/3 của 12 cung Hoàng Đạo (Ảnh: Askoracle.com)

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ phải gặp những gặp rắc rối liên quan tới tình cảm. Bạn sẽ phải đối mặt với việc phải phân biệt được giữa ảo tưởng và thực tế để không bị nhầm lẫn giữa cảm giác yêu thật lòng và cảm mến.
 
Hãy đối xử tử tế với người xung quanh, đây là cách để cuộc sống của chúng ta trọn vẹn hơn. Hôm nay trong công việc nếu có ai đó khiến bạn phiền lòng cũng đừng nên. Vì sự tức giận không giúp chúng ta giải quyết được công việc mà nó khiến chúng ta đi lùi.
 
Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cho thấy sự độc lập và bản lĩnh, điều này sẽ giúp bạn có khả năng làm được điều bạn muốn, cho dù đó là gì. Tuy nhiên điều này sẽ khiến bạn đôi khi trở nên cứng đầu khi có ai đó ép bạn làm 1 việc nào đó mà bản thân bạn không hề có hứng thú. 

Bạn đó là đừng nên chìm đắm trong quá khứ mà không chịu buông tay, đón chờ thách thức mới. Hãy nói đồng ý khi được giao những nhiệm vụ, dự án mới. Đây là cơ hội để bạn thử sức mình, có thể kết quả sẽ tốt ngoài sức tưởng tượng.
 
Song Ngư (19/2-20/3)
 
Ưu điểm cũng là nhược điểm của Song Ngư là trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động. Bạn nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng. Là người có trực giác tốt, bạn có thể làm nhà tiên tri hoặc nhà ngoại cảm. 
 
Bạn nên nhớ có lúc bạn vượt xa mọi người nhưng có khi bạn bị nhiều người vượt qua đó là lẽ thường trong cuộc sống. Mỗi người chỉ hơn nhau là liệu bạn có đủ niềm tin để mỗi lần bị người khác qua mặt bạn vẫn tiếp tục nỗ lực và tin rằng mình sẽ lại dẫn đầu hay không mà thôi. Vì thực tế, năng lực chưa thể nói lên được điều gì cả.

Bạch Dương (21/3-19/4)
 
Dường như bạn bị ám ảnh vì việc không có bạn trai/bạn gái hoặc bạn có xu hướng đòi hỏi quá mức với người yêu của mình. Bạn nên nhớ ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, nếu bạn đòi hỏi những gì đối phương không có là việc không thể, vì thế, hãy biết điều chỉnh bản thân.
 
Bạn nên thay đổi một chút cuộc sống yên bình của mình, những thử thách thú vị đang đón chờ bạn phía trước. Bạn hãy bắt đầu lập các kế hoạch lớn về tương lai của mình, điều đó sẽ truyền cảm hứng cho chính bạn. 
 
Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc sống của Kim Ngưu khá thanh bình bởi bạn đang cảm thấy đã đủ an toàn để sống trong bình yên, hạnh phúc với những gì đang có. Bạn không có tham vọng hay muốn đấu tranh vì bất cứ việc gì tránh việc khiến cuộc sống bị đảo lộn. 
 
Tuy nhiên, nhiều khi an toàn quá chưa hẳn đã là tốt. Hãy đi thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều để cho bản thân cơ hội vấp ngã, cơ hội học hỏi, từ đó đứng vững hơn.
 
Song Tử (21/5-21/6)

Sự tử tế của Song Tử có thể làm rung động người khác. Hãy nhớ rằng bạn được yêu quý vì sự tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho vấn đề tài chính của bản thân, hãy theo dõi các khoản chi tiêu, giám sát chặt chẽ và có chiến lược điều chỉnh kịp thời, trước khi sử dụng tiền bạn nên cân nhắc chúng có thực sự cần thiết hay không.
 
Ngủ đủ giấc rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới chất lượng công việc vào ngày mai, vì thế, dù làm gì thì hãy cố duy trì giấc ngủ đủ để đảm bảo tinh thần sảng khoái khi bắt đầu ngày mới bạn nhé.
 
Cự Giải (22/6-22/7)
 
Hôm nay Cự Giải được nể trọng bởi khả năng trí tuệ tuyệt vời; tuy nhiên bạn cũng là 1 người cứng đầu, vì vậy hãy cố tránh việc gây căng thẳng về mặt tình cảm với những người xung quanh, hãy học cách thỏa hiệp trong cách giao tiếp với người khác. 
 
Khi ai đó cho bạn lời khuyên hay chia sẻ về thất bại của họ hãy lắng nghe và ghi nhớ bởi người thông minh nhất trên đời là người biết tận dụng kinh nghiệm mà người khác phải đổ máu mới có được làm kinh nghiệm của bản thân. 
 
Hãy học cách tiết kiệm và hãy tiết kiệm nhiều nhất có thể. Tương lai sẽ cảm ơn bạn vì điều này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay có thể sẽ gặp phải tình trạng bị bồn chồn, khó chịu, thậm chí là ủ rũ. Hãy gạt bỏ vấn đề khiến bạn đang suy nghĩ tiêu cực và suy nghĩ lạc quan lên, bạn sẽ thấy tình huống sẽ đổi chiều.
 
Bạn không nên sử dụng tiền vào các mục đích không rõ ràng bởi có thể bạn đang ngày càng mua nhiều thứ có thể không cần thiết. Hãy sống thực tế hơn một chút, đừng để những thứ không thực sự quan trọng làm ảnh hưởng tới tài chính của bản thân. Hãy dành chút thời gian để viết xuống danh sách 3 điều bạn mong đợi nhất vào tuần tới, nhất là những điều mang lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ.
 
Xử Nữ (23/8-22/9)
 
Xử Nữ đôi khi có xu hướng làm quá vấn đề lên, cảm xúc đôi khi cao trào, dữ dội. Hãy cố gắng tìm cách điều chỉnh tư duy và nên nhớ rằng chuyện lớn có thể xem là chuyện nhỏ, chuyện nhỏ xem như là không có, chỉ có vậy bạn mới cảm thấy thoải mái với bất cứ điều gì xảy ra.
 
Bạn là người có thể chịu được áp lực lớn, bạn có thể đi rất xa, hơn những gì bạn có thể nhìn thấy. Để có được tâm lý mạnh chịu đựng áp lực đó, bạn phải rèn luyện hằng ngày, nhiều khi bạn phải thất bại rồi làm lại từ đầu và hãy kiên trì tới cùng, đừng bỏ cuộc.
 
Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đang mong đợi một cuộc sống dễ dàng, một căn nhà tiện nghi và sự giúp đỡ từ người khác. Nhưng nên nhớ rằng, trước khi đợi ai đó đưa đến, bạn hãy tự nỗ lực trước đã.
 
Một số người có thể gọi Thiên Bình là người ngây thơ và điều đó khiến bạn khó chịu, nhưng hãy nhớ rằng chúng ta có thể mất những năm tháng tuổi thơ những không bao giờ được để mất trái tim trẻ thơ trong con người mình. Việc đó cho thấy bạn thực sự là một con người lạc quan, có niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
 
Về vấn đề tài chính, bạn cần phải biết đầu tư một cách khôn ngoan để tăng số tiền mình có. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ đầu tư vào những lĩnh vực mà bạn am hiểu và nắm rõ, đừng nên bắt chước ai đó mà không hiểu vì sao.
 
Hổ Cáp (24/10-21/11)
 
Hôm nay Hổ Cáp có thể bị thu hút bởi một người mà bạn luôn cho là mẫu người lý tưởng,  nếu họ khiến bạn có cảm giác bồi hồi, bạn hãy tiếp cận vì biết đâu họ thực sự là một nửa mà bạn tìm kiếm, nhưng nên nhớ, đừng vồn vã quá nhé. 
 
Hãy ở bên người khiến bạn luôn nhìn về một tương lai, chứ không phải quá khứ. Khi bạn tiếp xúc với những người gợi nhớ đến quá khứ, bạn sẽ rất khó nhận biết mình đang thực sự ở đâu trong hiện tại. Nhiều người cứ đứng im một chỗ là vì họ không dứt ra được những chuyện buồn trong quá khứ. Hãy lập một kế hoạch chiến lược cho phép bạn đạt được mục tiêu mà bạn đặt ra, đừng để thời gian trôi đi qua trong lãng phí rồi mới nhận ra mình chưa làm được gì cả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy cẩn thận với những cảm xúc đang lang thang của bạn, đây là nguy cơ cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Có thể bạn tin theo bản năng nhưng nhiều lúc phải kiểm soát chúng khi cần.
 
Nhân Mã cần phải chuẩn bị tâm lý vững chắc để đối mặt với những khó khăn phía trước, tâm lý vững sẽ giúp bạn tiếp tục giữ sức của mình để vượt lên mạnh mẽ. Đừng để bất cứ sự cố nào làm cản bước của bạn, hãy chuẩn bị tinh thần thép cho mọi vấn đề.
 
Cuộc sống bận rộn đang khiến bạn quên đi việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Nên nhớ sức khỏe chính là điều kiện cần để bạn tiến xa hơn trên con đường thành công.

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm