Tử vi ngày 12/1 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ SÁU, 12/01/2018 07:30:00

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2018, bạn có thể mua một số mặt hàng vừa túi tiền, như phụ kiện hoặc đồ trang trí trong nhà. Đối với các dự định lớn và nghiêm túc nghiêm túc, bạn cần phải hết sức thận trọng. Có thể có một vài người sẽ lợi dụng sự không đề phòng hay cảnh giác của bạn, và buộc bạn vào tình thế phải hành động mà phần bất lợi thuộc về chính bạn.

Những điều tích cực của ngày hôm nay sẽ tập trung vào những việc nho nhỏ. Vào ngày 12 tháng 1 năm 2018, bạn có thể mua một số mặt hàng vừa túi tiền, như phụ kiện hoặc đồ trang trí trong nhà. Đối với các dự định lớn và nghiêm túc nghiêm túc, bạn cần phải hết sức thận trọng. Có thể có một vài người sẽ lợi dụng sự không đề phòng hay cảnh giác của bạn, và buộc bạn vào tình thế phải hành động mà phần bất lợi thuộc về chính bạn. Tệ hơn, những hành động này có thể vi phạm pháp luật, hoặc đi ngược lại các giá trị của bản thân.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có một ngày tràn đầy hứng khởi, không biết chán nản hoặc mệt mỏi là gì. Mọi thứ sẽ truyền cảm hứng cho bạn, ngay cả những tay đồng nghiệp mà mọi ngày bạn không ưa. Nhưng cảm xúc khó chịu sẽ kéo đến trước khi bạn đi ngủ. Khi đang chờ đợi chương trình truyền hình yêu thích của mình bắt đầu, người hàng xóm đối diện sẽ qua nhờ vả bạn một số thứ. Và trong thời gian nói chuyện với anh ta, bạn đã mất một khoảng kha khá cái chương trình mà bạn đã chờ cả buổi tối!

Song Tử

Ngày 12 tháng 1 năm 2018 của Song Tử sẽ không xuất hiện những thắng lợi lớn nào cả. Điểm nổi bật duy nhất trong ngày là bạn sẽ tự mua cho mình một số trang sức phụ kiện mới. Tất cả mọi thứ xảy ra sau đó sẽ tập trung xung quanh món đồ mà bạn chọn mua này. Đầu tiên là gia đình bạn, và sau đó là bạn bè của bạn, sẽ thảo luận về điều này, mỗi người ca ngợi nó theo những cách khác nhau và rõ ràng ghen tị với bạn (người gì đâu mà có khiếu thẩm mỹ thế!).

Tử vi ngày 12/1 của 12 cung Hoàng Đạo

Cự Giải

Cự Giải ngày nay sẽ không thể thoát khỏi tình trạng bất ổn. Đầu tiên, bạn sẽ lo lắng rằng ông chủ mới quá hà khắc đối với bạn, và vào buổi tối bạn sẽ thất vọng với một người thân thiết. Bạn yêu cầu người này giúp đỡ, gợi ý rằng chính bạn đã giúp anh ta nhiều lần trong quá khứ thì người này sẽ từ chối vì không muốn hy sinh ngày cuối tuần cho những vấn đề của bạn. Bạn sẽ đối phó với chúng một mình thôi, và bạn thầm trách về sự bất công bao quanh mình theo nghĩa đen mọi nơi mọi lúc.

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử sẽ hiểu rõ hơn về những lý do tại sao họ mắc phải những khó khăn nho nhỏ trong tình yêu. Vào cuộc hẹn hò buổi tối, trong khi bạn suy nghĩ về nó như là sự khởi đầu của một mối quan hệ rất nghiêm túc và lâu dài. Nhưng không phải thế, mối quan hệ này không có tương lai đâu, bởi chính sự tự tin thái quá của bạn. Chính cô ấy là người "đạp thắng" cho mối quan hệ này. Bảo rằng cô ấy chưa sẵn sàng, giống như hàng chục người khác trước đó, lu mờ trong ánh hào quang (sự tự cao tự đại của cung Sư Tử) mà bạn tự tạo ra xung quanh mình, và bạn càng sớm hiểu rõ điều này thì càng tốt.

Xử Nữ

Xử Nữ ngày hôm nay nên quan tâm đến sức miễn dịch yếu ớt của bạn. Đừng quên rằng "cửa sổ trở lạnh" vào tháng Một, nghĩa là bạn không thể rời khỏi nhà mà không mặc một chiếc áo khoác dày để giữ ấm. Và nhớ cẩn trọng trong vấn đề tài chính vào hôm nay. Không mua sắm thiên về cảm xúc - có nguy cơ nó sẽ khiến bạn mất tiền oan đấy! Tốt hơn hết là lên danh sách giới hạn tất cả các đồ cần mua trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 12/1 của 12 cung Hoàng Đạo

Thiên Bình

Thiên Bình ngày hôm nay sẽ được một người có vị trí cao để ý đến. Ông ấy thậm chí hứa hẹn sẽ đưa bạn lên chức vụ cao hơn trong công việc, nhưng bạn không cần phải quá biết ơn đâu. Để có vị trí cao hơn hoặc công việc mới, bạn không cần quen biết, mà cần đạt được những thành tựu trong công việc hiện tại. Hãy suy nghĩ về điểm mạnh của bạn, và tiến hành càng sớm càng tốt để giải quyết các dự án này.

Bọ Cạp

Bọ Cạp hôm nay từ chối thấu hiểu ước muốn của những người gần gũi với họ. Lập kế hoạch giải trí cuối tuần, bạn sẽ chỉ nghĩ đến làm thế nào để thoát khỏi sự mệt mỏi tích lũy trong công việc. Kết quả là, bạn cố gắng phủ quyết về ý định sẽ tổ chức một buổi tiệc lớn của những người trong nhà. Rồi buổi tiệc sẽ không diễn ra, và thay vì có những tiếng cười vui vẻ của người thân thì bạn chỉ ủ dột cả ngày mà thôi!

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ sống như thể cuối tuần là bất tận. Bạn tiếp tục tâm trạng lạc quan của ngày làm việc cho buổi ăn tối nho nhỏ ở nhà người bạn thân. Những buổi họp mặt kiểu này sẽ kéo dài đến sáng sớm, và bạn sẽ phải tá túc qua đêm tại nhà bạn của bạn. Điều đó sẽ không thành vấn đề, ngoại trừ việc bạn hoàn toàn quên bẵng đi cuộc hẹn với người yêu, được lên kế hoạch cho tối nay, vấn đề lớn rồi đây!

Ma Kết

Ma Kết vào ngày 12 tháng 1 nên cẩn thận với các dự án hiện tại của mình. Nếu bạn cho phép mình vội vàng trong nhiệm vụ này, nguy cơ là bạn sẽ mắc một vài lỗi lớn, hãy nhớ dục tốc bất đạt. Bạn chỉ có thể thư giãn khi ngày làm việc này qua đi. Vào buổi tối, bạn được người thân mời đến nhà để dự một lễ kỉ niệm nho nhỏ. Bạn sẽ thưởng thức các món ăn yêu thích của mình và hồi tưởng lại những ký ức tuổi thơ hạnh phúc.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ vác bản mặt u sầu suốt ngày hôm nay trong mọi việc bạn làm. Biết rằng Chủ Nhật của bạn là như nhau (ở lại làm việc), bạn sẽ không vui mừng cho lắm khi biết cuối tuần sắp đến. Tuy nhiên, vào buổi tối, người bạn thân của bạn sẽ lôi kéo bạn vào một buổi tiệc như mọi cuối tuần. Ăn uống, vài ly rượu, và về nhà trễ hơn mọi khi. Buổi sáng hôm sau của bạn chắc chắn không được thoải mái lắm đâu!

Tử vi ngày 12/1 của 12 cung Hoàng Đạo

Song Ngư

Song Ngư vào ngày 12 tháng 1 năm 2018 không nên mạnh dạn thử nghiệm diện mạo mới của mình. Bởi vì sau khi làm vậy, bạn sẽ không cảm thấy gì ngoài sự thất vọng và hối hận đâu. Thay vì thay đổi điều gì đó trong ngoại hình của bạn, hãy thử những điều đó trong không gian cá nhân của bạn. Có thể vào buổi tối, sau khi đi bộ quanh trung tâm mua sắm, bạn sẽ bắt gặp một số thứ đáng lưu tâm, và nó sẽ rất đẹp để bổ sung vào không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Bạch Dương

Kết thúc tuần làm việc này sẽ làm Bạch Dương vui vẻ. Bạn nhận được nhiều ý kiến đề cao về tính chuyên nghiệp của mình, và ông chủ của bạn hứa rằng bạn sẽ được thưởng một chuyến công tác "sang chảnh". Sau đó bạn quyết định sẽ tự thưởng cho mình bằng cách mở một buổi tiệc nhỏ ở nhà và mời bạn bè đến chơi. Bữa tiệc sẽ kết thúc sau nửa đêm, với những cảm xúc dễ chịu mà nó mang lại, bạn sẽ quên đi bản mặt nghiêm túc mà bạn đeo thường ngày và cười đùa với mọi người để tận hưởng niềm vui.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm