Tử vi ngày 10/1 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ TƯ, 10/01/2018 07:30:00

Trong ngày 10/1, điều tốt nhất nên làm trong ngày hôm nay là tập trung làm những việc cho kết quả ngay tức khắc. Những dự án ngắn hạn này nên được quyết định nhanh và xử lý gọn ghẽ. Bạn chắc chắn sẽ thành công, đặc biệt là nếu xung quanh bạn là những người có cùng chí hướng.

Ngày 10 tháng 1 năm 2018 không phải là một ngày tốt nếu bạn có ý định chỉnh sửa những dự định lâu dài. Chỉ vì có sự vô ý nhất thời mà nền tảng xây dựng bấy lâu nay có thể bị phá vỡ. Do đó không có lý do gì để mà bạn phải tốn công suy nghĩ về việc đó.

Điều tốt nhất nên ngày hôm nay là tập trung làm những việc cho kết quả ngay tức khắc. Những dự án ngắn hạn này nên được quyết định nhanh và xử lý gọn ghẽ. Bạn chắc chắn sẽ thành công, đặc biệt là nếu xung quanh bạn là những người có cùng chí hướng.

Tử vi ngày 10/1 của 12 cung Hoàng Đạo

Bạch Dương

Bạch Dương vào ngày 10 tháng 1 có thề thành công lớn trong công việc kinh doanh. Chao ôi, nhưng trong cuộc sống cá nhân của bạn mọi thứ sẽ không có màu hồng như vậy. Vào buổi tối, người bạn đời của bạn sẽ nói rằng anh ta và bạn cần một 'khoảng nghỉ'. Lời tuyên bố này sẽ khiến bạn hoảng sợ và bối rối, nhưng bạn không nên lo lắng. Đây chỉ là sự điên cuồng nhất thời của người bạn đời yêu quý thôi, và tình hình sẽ nhanh chóng trở lại bình thường sau một vài ngày.

Kim Ngưu

Kim Ngưu vào ngày này sẽ quyết định kết thúc một mối bất hoà cũ. Các đồng nghiệp của bạn không hiểu tại sao bạn lại cố gắng hòa giải với đối thủ 'truyền kiếp' này. Bạn sẽ phải làm điều đó bởi linh tính mách bảo rằng đối thủ này (một chuyên gia) sẽ giúp đỡ kha khá trong một số dự án quan trọng và mất nhiều thời gian. Than ôi, người này sẽ phát hiện ra sự không chân thành trong lời nói của bạn, và rồi bạn phải tự mình thực hiện dự án phức tạp đó, điều này nghe thật là khó nhằn nhưng rồi bạn sẽ vượt qua thôi.

Song Tử

Song Tử có thể phải nói nhiều thứ không cần thiết hơn mọi ngày vào hôm nay. Nếu sơ ý nói hớ, bạn có thể khiến sếp mình rơi vào nhiều tình huống khó xử. Cố gắng tránh nói đến những chi tiết trong quá khứ của ông sếp yêu quý hoặc những hoạt động 'ngoài lề' của ông ấy mà bạn thu tập được. Im lặng là vàng, và nhớ câu đó thật kỹ vào hôm nay.

Tử vi ngày 10/1 của 12 cung Hoàng Đạo

Cự Giải

Cự Giải sẽ cư xử hơi kiêu ngạo vào hôm nay bởi những chiến thắng nho nhỏ trong vấn đề tài chính. Và bạn cũng sẽ có nguy cơ là nạn nhân cho cách cư xử thái quá này, trong đó có việc sẽ phải làm mất lòng những người bạn thân thiết. Nếu không muốn mất bạn thân thì cố gắng kìm chế bản thân. Ví dụ như đừng "mắc bệnh sao" hay hét toáng lên giữa buổi họp mặt rằng tại sao bạn bè của bạn lại lười thế!

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử sẽ không được phân công nhiệm vụ mới. Đừng buồn vì bạn sẽ không được chỉ định cho một dự án mới, điều chính yếu là bạn vẫn còn những tác vụ bạn chưa hoàn thành xong trong những tháng qua. Sự sắp xếp này sẽ cho bạn cảm giác ổn định, còn các đồng nghiệp của bạn sẽ chưa quen với những dự án mới mẻ. Một vài trong số họ sẽ rối trí với những thử thách mới, còn bạn sẽ bình tĩnh về làm một nhiệm vụ của mình một cách suôn sẻ.

Xử Nữ

Sức khoẻ của Xử Nữ vào ngày này sẽ ở mức cao nhất. Năng lượng dồi dào như vậy, bạn sẽ dễ dàng đối phó với những vấn đề khó khăn nhất. Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi với công việc, và bạn sẽ muốn dành tối nay để ở bên người yêu của mình. Bạn sẽ mời anh ấy đến một nhà hàng, nơi cả hai bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon.

Thiên Bình

Thiên Bình vào ngày 10 tháng 1 năm 2018 sẽ nghe một số lời khen ngợi tuyệt vời từ ông chủ khó tính của mình. Ông ấy sẽ thích sự chuyên nghiệp của bạn trong những dự án phức tạp, thậm chí  hứa hẹn sẽ đề bạt bạn lên một vị trí cao hơn. Nhưng không, bạn không nên mù quáng tin vào câu nói bất ngờ này (và hơn nữa bạn không nên khoe với bạn bè mình). Những gì bạn có thể làm ngay bây giờ là đối chiếu điều đó với ban quản lý của mình trong khi chờ được thăng chức.

Tử vi ngày 10/1 của 12 cung Hoàng Đạo

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ dành ngày hôm nay để lập kế hoạch ngân sách riêng cho mình. Bạn quyết định mua một món hàng đắt tiền và bạn sẽ tiết kiệm bắt đầu từ hôm nay. Để tăng tốc cho quá trình này, bạn sẽ từ chối các hoạt động giải trí tốn kém và mua sắm không cần thiết. Bước đầu tiên bạn sẽ làm hôm nay khi đi ngang quán cà phê quen thuộc, là sẽ chuẩn bị cà phê từ nhà mang đến sở làm.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ không hứng thú gì với những sự kiện sẽ xảy ra vào hôm nay. Sáng sớm bạn phải nghe một cú điện thoại với tin tức không tốt đẹp gì về người thân. Vào chỗ làm thì bạn sẽ bị mắng bởi người giám sát công việc. Còn ông chủ sẽ cằn nhằn về việc chậm tiến độ. Điều làm bạn bực mình là những việc ấy hoàn toàn không do lỗi của mình.

Ma Kết

Ma Kết sẽ không tốn nhiều sức cho ngày làm việc hôm nay. Sếp hôm nay đi vắng, cho nên cả phòng làm việc sẽ thư giãn hơn mọi khi. Một vài đồng nghiệp sẽ chia sẻ kỳ nghỉ vừa qua của mình, số còn lại thì tán dóc về những chuyện bên lề của người nổi tiếng. Công việc nhẹ nhàng, nhưng khi bạn về nhà, bạn sẽ giả vờ mình đang mệt mỏi để khỏi phải giao tiếp với người khác!

Tử vi ngày 10/1 của 12 cung Hoàng Đạo

Bảo Bình

Bạn sẽ không ưa một số người mình gặp trong ngày hôm nay, nhưng họ lại là những nhân vật quan trọng giúp ích cho bạn ở nơi làm việc cho nên bạn sẽ cố chịu đựng những con người này. Bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhưng sẽ bị kiệt sức vào cuối buổi. Về nhà bạn sẽ ngã ngay vào sôfa và từ chối nói chuyện với một số người. Thậm chí bạn còn huỷ luôn buổi hẹn với người yêu!

Song Ngư

Song Ngư hôm nay sẽ dễ dàng thuyết phục một vài người, đặc biệt trong những cuộc đối thoại trực tuyến. Vào buổi tối, bạn cần dùng tài hùng biện của mình để thuyết phục vợ hoặc chồng mua một thứ đắt tiền. Và khi bạn thuyết phục thành công, việc mua bán sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng rồi bạn nhận ra là nó sẽ đắt hơn bạn tưởng tượng!

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm