Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/1

THỨ HAI, 22/01/2018 08:20:00

Bạn sẽ khởi đầu một tuần làm việc mới với phẩm chất chăm chỉ thường ngày của mình. Bạn thậm chí có đủ kiên nhẫn để bắt tay thực hiện ngay những công việc tẻ nhạt nhất thế giới mà không phàn nàn hay than vãn. Vào buổi tối, bạn sẽ có cơ dịp giao lưu với những nhà trí thức và bạn không gặp bất kì khó khăn nào để tham gia vào câu chuyện của họ.

Bạch Dương

Bạn sẽ mau kiệt sức cả ở chỗ làm lẫn khi về nhà vào hôm nay. Bạn sẽ được giao vô số công việc cần hoàn thành một cách gấp rút khiến bạn chán nản và căng thẳng. Nếu bạn lo lắng thì lý do là vì bạn sợ ngày hôm sau sẽ cũng lặp lại như thế. May thay, tối nay sẽ có một vài thay đổi nho nhỏ và nó sẽ khiến bạn mỉm cười trở lại ngay.

Kim Ngưu

Hãy hạn chế những hành động tự phát vào hôm nay nhé. Những quyết định cảm tính sẽ gây cho bạn một vài rắc rối đấy. Nghĩ kỹ trước khi nói, tác phong và cử chỉ cũng nên được suy xét cẩn thận. Đừng ngó nghiên người khác giới khi có bạn đời đi cùng nhé, họ đang để ý bạn sít sao đấy!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/1

Song Tử

Bạn sẽ có một vài may mắn trong lĩnh vực sáng tạo vào hôm nay. Hãy cứ triển khai cái dự án mà bạn từng sợ là quá liều lĩnh để thực hiện đi, bạn sẽ gặt hái thành công với sự dũng cảm của mình đấy. Thứ duy nhất mà bạn thiếu trong hôm nay là thời gian rảnh rỗi nên hãy sắp xếp công việc cho thật chu đáo nhé.

Cự Giải

Bạn sẽ ở ngoài đường trong suốt ngày thứ Hai này. Bạn được giao một tác vụ công việc mà bạn phải ra ngoài suốt và bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với việc chống lại những cơn gió lạnh mùa đông. Buổi tối bạn cũng phải rong ruổi trên đường trong chiếc xe yêu quý vì lời yêu cầu bé nhỏ của một người thân trong gia đình. Nhưng điểm sáng trong ngày có lẽ là bạn sẽ gặp một ai đó khá xinh đẹp trong chuyến đi của mình, người khiến trái tim bạn nhớ mãi không nguôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/1

Sư Tử

Ông sếp khó tính sẽ làm bạn bất ngờ vào hôm nay. Ông ấy gợi ý về việc tăng lương hậu hĩnh nếu bạn tiếp tục giúp ông ấy một số dự án cá nhân nho nhỏ. Và khi về nhà, bạn sẽ hài lòng khi nhận một món quà từ người bạn đời. Nhưng khi nhìn đến giá tiền cho món đồ này sẽ khiến bạn mất vui một tẹo: người bạn đời đáng yêu đã dành phần lớn số tiền tiết kiệm của hai người để mua món quà này! 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/1

Xử Nữ

Bạn sẽ có một ngày làm việc không được thoải mái lắm với người đồng nghiệp mà mình không ưa. Sự giả tạo xởi lởi của người này khiến bạn không cảm thấy an toàn. Nhưng một vài hoài nghi sẽ được xua tan khi bạn nhận ra người này cũng có một vài ý tốt và không đến nỗi ích kỷ như bạn từng nghĩ.

Thiên Bình

Bạn sẽ phải lục tung tủ quần áo để tìm kiếm một bộ hoá trang vừa ý. Bạn thật sự không muốn tham dự bữa tiệc này tí nào nhưng lại sợ phật ý cấp trên và những nhà tổ chức. Nhưng rồi bạn sẽ có một buổi tối đáng nhớ và sẽ có một số ảnh để gửi cho bạn bè trên mạng xã hội.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/1

Bọ Cạp

Thứ Hai này bạn sẽ bị dây vào một số rắc rối. Bạn sẽ tự mình phải giải quyết công việc mà không có đồng đội tiếp sức. Nhưng rồi bạn sẽ vượt qua và hoàn thành nó trong sự khen ngợi của người giám sát công việc. Đồng nghiệp sẽ có một vài lời khen ngợi động viên bạn vì những sự giúp đỡ họ nhận được tuần qua và mong sẽ tiếp tục như thế trong những tuần sắp tới.

Thiên Yết

Mối quan hệ với người yêu sẽ tiến triển thêm một bước mới khi mà họ gợi ý cho bạn rằng họ muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn sẽ gặp một sự phân tâm nho nhỏ trong lớp học vào buổi tối, khi tâm trí chỉ nghĩ đến người yêu!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/1

Ma Kết

Bạn sẽ phải tham gia vào một số hoạt động cộng đồng vào hôm nay, nhưng qua đó bạn sẽ làm quen được một số người và còn thể hiện khả năng tiềm ẩn của mình trong nghệ thuật nữa (như vẽ vời hay khiếu âm nhạc chẳng hạn)

Bảo Bình

Đừng bàn tương lai sự nghiệp của bạn với người khác vào hôm nay nhé. Những người đồng nghiệp "thân yêu" không nên được biết về kế hoạch này của bạn nếu bạn không muốn bị ai đó đâm chọt sau lưng. Nhưng nếu bạn muốn bàn với một số người tốt bụng thì vẫn ok, vì họ sẽ giúp đỡ bạn nếu bạn yêu cầu.

Song Ngư

Bạn sẽ không dễ chịu lắm vào hôm nay đâu. Vì là nhiệm vụ của mình, bạn phải ra một số chỉ thị cho một vài người kiêu ngạo với cấp dưới của mình. Và những người này sẽ nghe theo bạn vì sự thu hút trong cách bạn nói chuyện. Và khả năng này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tán tỉnh một cô nàng h xắn, khó khăn thay cô ấy lại là người bạn của tên bạn thân!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/1

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm