Tử vi ngày 17/1 của 12 cung Hoàng Đạo

THỨ TƯ, 17/01/2018 07:31:00

Ngày 17 tháng 1 sẽ gia tăng sự gần gũi giữa hai phái. Hãy chú ý đến điều này và đừng đánh giá anh chàng đang cố tán tỉnh bạn. Những hành động lả lơi này chỉ là nhất thời và ngày hôm sau mọi thứ sẽ bình thường trở lại. Hãy nhìn nó như một trò gán ghép không hơn không kém, chứ không phải là để tìm kiếm tình yêu đích thực.  

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ phát hiện ra một bí mật về người giám sát công việc của mình. Coi chừng bạn đang cầm trên tay quả bom sắp nổ đấy. Và nếu bạn muốn ném nó đi thì hãy chọn một mục tiêu xứng đáng. Hãy nói với sếp rằng bạn muốn sớm được thăng chức, chỉ nên dùng cái vũ khí vô giá trên tay mình khi ông ấy cố gắng từ chối bạn quá nhiều lần.

Ma Kết

Ma Kết sẽ không được tập trung lắm vào ban ngày. Bạn sẽ hơi xao nhãng trong công việc vì những kỷ niệm tối hôm qua. Đừng quên là bạn đang ở chỗ làm đấy! Hãy lên danh sách những việc cần hoàn thành và thực hiện chúng ngay khi có thể.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ hơi khó khăn để quên đi một câu chuyện buồn. Bạn sẽ dằn vặt về những thứ bạn không đạt được dù đã cố gắng hết sức. Nhớ lại những điều tiêu cực như thế chỉ làm bạn stress hơn mà thôi. Thay vì buồn bực, bạn nên ghi ra giấy những mục tiêu mới và tập trung vào chúng. Chẳng có gì phải lo lắng khi mà bạn đang có những tham vọng mới để chinh phục.

Tử vi ngày 17/1 của 12 cung Hoàng Đạo

Song Ngư

Bạn sẽ có một ngày không quá khó khăn. Ở chỗ làm, bạn sẽ hoàn thành công việc tốt đẹp và sớm hơn dự kiến khiến cho sếp phải tưởng thưởng bằng cách cho bạn về nhà sớm. Bạn dành khoảng thời gian này để chơi thể thao, hoặc đi thăm người họ hàng lớn tuổi, đọc một quyển tiểu thuyết hoặc trò chuyện trực tuyết với đối tượng mà bạn theo đuổi đã lâu.

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ dùng ngày này để giải quyết một dự án khá phức tạp. Nó sẽ làm bạn phải "đóng quân" ở nơi làm việc lâu hơn mọi khi. Vào buổi tối, khi bạn đã kiệt sức và về đến nhà, bạn sẽ mơ rằng mình đang thư giãn trên chiếc sofa yên tĩnh và êm ái. Nhưng giấc mơ ấy sẽ mau chóng biến mất khi ngôi nhà bạn trở nên ồn ào hỗn loạn như mọi khi!

Kim Ngưu

Kim Ngưu có kế hoạch chinh phục một người đặc biệt vào hôm nay, bạn sẽ có những cử chỉ lãng mạn khiến cho trái tim của cô ấy liêu xiêu. Nhưng sau buổi hẹn, bạn lại suy nghĩ về việc có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Những đam mê khi trò chuỵện hàng giờ với cô ấy sẽ bộc lộ ra những mặt tiêu cực của bạn và làm cô ấy mất cảm xúc với bạn đôi chút. Buổi tối khi về nhà bạn sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc này hơn.

Tử vi ngày 17/1 của 12 cung Hoàng Đạo

Song Tử

Bạn sẽ gặp một số rắc rối nho nhỏ trong việc nói chuyện hoặc giao tiếp trực tuyến. Khi internet bị cắt tạm thời, bạn sẽ nghĩ ra một vài ý tưởng hay ho. Và bạn sẽ có thời gian để đọc sách nữa, quyển sách mà bạn đã mua khá lâu rồi mà chưa có dịp đọc. Và khi đường truyền internet quay trở lại, bạn sẽ tiếp tục đọc nó (hoặc download bản điện tử vào ipad hay kindle của bạn)

Cự Giải

Cự Giải vào hôm nay sẽ phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn. Bạn phải lựa chọn một người bạn thân để đi công tác cùng. Nên nhớ là bạn chỉ có thể lựa chọn 1 thôi. Nhưng sau một khoảng thời gian tự dằn vặt bản thân, bạn quyết định sẽ đi một mình. Thật ra bạn nhận ra rằng việc đi một mình sẽ có ích lợi cho công việc hơn là rủ theo một đứa bạn đi cùng!

Sư Tử

Sư Tử sẽ hơi mê tín vào hôm nay. Bạn sẽ chú ý đến những biểu tượng hay những dấu hiệu nào đó. Bạn sẽ gặp một người đã lâu không thấy mặt hoặc bắt gặp một đồ vật tưởng chừng đã bị mất cắp. Nhưng cái ngày đầy bí ẩn này sẽ có những mặt tích cực của riêng nó, và sẽ làm cho bạn vui mừng một cách lạ thường

Xử Nữ

Bạn sẽ có một vai trò quan trọng trong quyết định chọn trường đại học của người em họ thân yêu. Vào buổi tối, bạn sẽ đối mặt với một quyết định khó khăn về việc tổ chức một buổi tiệc cho gia đình như thế nào, khi phải làm hài lòng những người họ hàng khó tính và cả người bạn đời của bạn.

Tử vi ngày 17/1 của 12 cung Hoàng Đạo

Thiên Bình

Bạn sẽ có một ngày trải đầy những lời khen từ sở làm cho đến khi về nhà. Bạn sẽ như một người hùng khi mang cho các đồng nghiệp một cái bánh to đùng. Họ sẽ cảm động đến nỗi đề nghị giúp đỡ bạn trong dự án mới. Đừng trả lời "Thôi, tôi làm được mà" ngay vì bạn chưa hình dung cái dự án mới này khó nhằn đến độ nào đâu.

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ phải nghi ngờ một số đối tượng trong ngày hôm nay khi họ có vài ý định không tốt như cướp người yêu của bạn hay làm bạn mất một khoảng tiền để mua một món đồ nào đó. Đừng có nổi nóng quá mức khi bạn chưa có bằng chứng cụ thể. Hãy cứ từ từ thu thập chúng nếu không muốn bị quy vào tội nghi ngờ người khác vô căn cứ đấy.

Tử vi ngày 17/1 của 12 cung Hoàng Đạo

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm